Thay đổi là trong không khí

Ảnh: GAA

Đại hội đặc biệt của GAA, diễn ra vào ngày mai, nơi The Future Shape of the Football Championship sẽ tranh luận.Đến vào ngày mai, Đại hội đặc biệt ở đó, một cảm giác khác biệt rằng sự thay đổi đang ở trong không khí, mặc dù nó vẫn còn rất rõ ràng về việc bỏ phiếu chính sẽ diễn ra như thế nào.

Đề xuất A - tập trung vào việc cấu hình lại bốn tỉnh thành bốn nhóm tám - đã chết khi đến nên tất cả các trọng tâm đã chuyển sang đề xuất B, sẽ thấy chức vô địch được đưa vào Kết hợp một loạt các trò chơi giải đấu, tiếp theo là giai đoạn loại trực tiếp dẫn đến một người quyết định All-Ireland.

Ý kiến ??đã được phân chia mạnh mẽ về vấn đề cải cách cơ cấu - bỏ phiếu trong cuộc thăm dò ở đây trên blog cũng như cuộc thảo luận đang diễn ra về nó xác nhận điều này - nhưng rõ ràng là đề xuất B vào Quốc hội đặc biệt vào ngày mai với động lực đáng kể đằng sau nó. Điểm trung bình đã dẫn đầu từ mặt trận về vấn đề này và trong những ngày gần đây, những người khác cũng đã lên tàu, đáng chú ý là chủ tịch hiện tại và DG của GAA.

Cuộc gọi của các quận được tuyên bố cho đến nay có đề xuất B ở phía trước nhưng một số người vẫn chưa thông báo theo cách mà họ sẽ đi. Một số người, khá ngớ ngẩn, đã đưa ra các đại biểu của họ một cuộc bỏ phiếu miễn phí về vấn đề này, như thể nó có một số loại bỏ phiếu lương tâm.

Mayo Gaa thông báo hôm nay Rằng họ sẽ bỏ phiếu chống lại cả hai đề xuất A và B vào ngày mai. Chúng tôi là một trong năm quận đã tuyên bố sự phản đối công khai của họ đối với những thay đổi được đưa ra.

Cuộc bỏ phiếu có vẻ sẽ đi xuống dây. Một tình cảm mạnh mẽ trong số những người ủng hộ thay đổi là đó là động lực để cải cách ngay bây giờ, thời điểm cần phải được thu giữ trong trường hợp cơ hội này không sớm xuất hiện. Nếu có vấn đề với cấu trúc mới, thì chúng có thể được giải quyết trên đường.

Đối với những người hoài nghi hơn về sự thay đổi, ý nghĩa là đề xuất B vì nó đứng là thiếu sót và vì vậy việc bỏ phiếu trong một cấu trúc mới có những sai sót rõ ràng không có ý nghĩa gì. Tốt hơn nhiều để chờ đợi và đổi mới cấu trúc thành một định dạng có cơ hội tốt hơn để đứng trước thử thách của thời gian.

Như tôi đã nói trước đây, tôi đã ở trong trại sau. Trong khi tôi rất mạnh mẽ ủng hộ một cuộc đại tu triệt để của cấu trúc vô địch, cách tiếp cận đề xuất B không có ý nghĩa. Các tuyến đường đến Trình độ chuyên môn cho giai đoạn Knockout - liên quan đến cả bốn bộ phận - là DAFT và dường như được kết hôn với ý tưởng rằng mọi quận phải có một cú bắn vào Sam.

Cá nhân, tôi nghĩ rằng nguyên nhân gốc rễ của nhiều vấn đề với bóng đá vào thời điểm hiện tại bắt nguồn từ cấu trúc giải đấu đã được đưa ra từ năm 2008. Điều này đã dẫn đến sự phân chia cực kỳ cạnh tranh và trong khi điều này đã cho chúng ta nhiều trận đấu tốt, Nó cũng đã cắt giảm phần lớn các quận ngoài tầng trên cùng.

Như tôi đã đề cập vào một ngày khác, các phím COLM khái niệm trong Indo nổi của một cấu trúc dựa trên Phân khu 1A và 1B-với bốn người đứng đầu từ mỗi vòng loại cho tứ kết, có lẽ với các đội xếp thứ tư trong mỗi nhóm phải Chơi một trận tứ kết sơ bộ với các đội hàng đầu trong 2A và 2B-dường như sẽ tránh được những vấn đề mà đề xuất B gặp phải. Kem vẫn sẽ tăng lên hàng đầu nhưng sự lan rộng hơn của các quận sẽ được tiếp xúc với hành động hàng đầu và hy vọng sẽ phải là, theo thời gian, khoảng cách giữa nhóm ưu tú nhỏ hiện tại và phần còn lại sẽ thu hẹp.

Chắc chắn, có các biến thể khác có thể hoạt động tốt như nhau. Nhưng ngày mai, không phải về điều đó và thay vào đó, sự lựa chọn tại Đại hội đặc biệt, thực tế, giữa đề xuất B và A Trở về hệ thống hoạt động đến năm 2017.

Mọi người đều biết rằng hệ thống cũ bị phá vỡ và có thể chỉ là kiến ??thức có thể chứng minh đủ để thúc đẩy đề xuất B qua dòng vào ngày mai. Nhưng nếu đó không phải là một năm khác của các trận chiến vòng loại và vòng loại của tỉnh áp đảo trước khi chương trình cuối cùng đã lên đường tại sân khấu tứ kết All-Ireland là những gì mà trong cửa hàng vào năm tới.

Có lẽ đó không phải là điều xấu. Nếu cải cách được bỏ phiếu vào ngày mai thì không có lý do gì tại sao điều này nên được xem là kết thúc của vấn đề. Một năm khác của hệ thống cũ có thể không phải là cách hùng hồn nhất để thực hiện trường hợp thay đổi triệt để nhưng nó có thể trở thành hiệu quả nhất.

Động lực cho sự thay đổi ngay bây giờ là có thật và có một sự cám dỗ lớn để ngân hàng tình cảm này. Tôi hiểu điều đó nhưng tôi vẫn nghĩ rằng nắm bắt để tuyên bố con chim này trong tay sẽ là một sai lầm vì những lý do sẽ nhanh chóng trở nên rõ ràng.

Nếu ý chí thực sự có cho cải cách lớn thì có rất nhiều điều để nói về ý tưởng rằng một chút thời gian bổ sung nên được thực hiện để thực hiện các đề xuất cải cách hơn nữa. Khi định dạng ưa thích được giải quyết, lãnh đạo GAA, sau đó sẽ cần phải ném toàn bộ trọng lượng của nó sau khi bán nó và đảm bảo rằng nó đảm bảo sự ủng hộ của hiệp hội.

Định dạng đó được đề xuất một cách rõ ràng B nhưng những gì đề xuất B đã làm là làm cho trường hợp cải cách không thể thay đổi. Đối với điều đó một mình, chúng ta nên biết ơn vì điều đó nhưng không đủ cảm ơn để thấy nó được bình chọn qua ngày mai.

107 suy nghĩ về "Thay đổi là trong không khí"

 1. https://sev8.com/sport/gaelic-games/malachy-clerkin-pormat-changes-fall-short-of-addressing-pootball-ball-sleal-structural-vấn đề-1.4707859

  Clerachy Clerkin thường có tiền và không ngoại lệ ở đây.
  GAA không làm gì để thu hẹp khoảng cách về các tiêu chuẩn giữa các quận, để cân bằng với nhau.
  Cấu trúc đã giành được thay đổi điều đó.
  WJ - Tôi nhận được quan điểm của bạn về các giải đấu 1A và 2A nhưng đừng quên rằng một nửa số trò chơi giải đấu mà các bên hàng đầu chơi với nhau. Mayo và Dublin có thể ở các bộ phận đối diện (ví dụ 1A và 1B) và không chơi nhau trong vài năm?

 2. Tôi đã đi lại trên này rất nhiều. Hầu hết mọi người dường như đồng ý rằng một chức vô địch kiểu giải đấu là tốt nhất. Tôi thích cách Colm Keys mô tả những người chiến thắng của Div 3 và 4 theo đề xuất B là loại thẻ hoang dã của Hồi giáo cho các khu phố Sam Maguire, xứng đáng được ở đó nhờ vào hình thức và chiến thắng bộ phận của họ. Đây có phải là một điều xấu? Chắc chắn, có thể có búa nhưng ít nhất chúng đến các khu với sự tự tin chiến thắng.

  Tôi không chắc chắn về định dạng của Jim McGuinness. Anh ấy cũng là một cấu trúc giải đấu nhưng anh ấy quá trung thành với một cuộc thi của tỉnh bị phá vỡ, tức là đảm bảo một vị trí trong khu phố Sam Maguire cho những người chiến thắng tỉnh. Dù sao thì đó cũng sẽ là các đội lên đến đỉnh cao, vậy tại sao lại đưa phần lớn các đội vượt qua sự sỉ nhục của búa tỉnh thông thường. Ulster là ngoại lệ rõ ràng.

 3. Niềm vui đó sẽ là gì, Larry Duff!

  Tôi nghĩ rằng, đúng, Ciaran, nhưng tôi không chắc chắn 100%, thành thật mà nói.

  Khó có thể biết được đường ống, Supermac - đội nhỏ rất giỏi trong năm nay nhưng tôi nghĩ rằng nó sẽ là một khẩu hiệu để lấy lại cạnh tranh một lần nữa.

 4. Làm thế nào các quận như Meath, Kildare, Cork, Tipperary, Clare, Roscommon, Offaly, Derry, Down, Laois, Wexford, Cavan, Westmeath, Armagh, Louth, Sligo, được đưa trở lại tiêu chuẩn nơi họ có thể cạnh tranh với Mayo, Monaghan, Tyrone, Kerry, Dublin?

  Đó là câu hỏi triệu đô cho GAA? Đây là những gì nên khiến Larry McCarthy và Tom Ryan thức dậy vào ban đêm.
  Có nhiều cầu thủ bóng đá người lớn đăng ký ở Antrim một mình so với những người vượt qua người lớn đã đăng ký ở mỗi quận kết hợp trong vòng Christy, Nicky Rackard và bất cứ điều gì mà comp khác được gọi là kết hợp !!!
  Do đó, so sánh với chức vô địch cấp bậc là vô ích vì lý do này.
  Hàng ngàn và hàng ngàn người chơi GAA trưởng thành ở các quận tôi đã đặt tên ở trên. Không chỉ hàng ngàn. Mười nghìn đồng.
  Đừng nói với tôi rằng nếu James Horan và đội sau của anh ấy đã đến Derry, ví dụ, hoặc Cork, hoặc Meath, trong 5 năm và đã chi 1 triệu đô la một mùa để chuẩn bị cho đội ngũ, rằng họ sẽ không cạnh tranh với các bên hàng đầu ?

 5. Tôi càng nghĩ về điều này, tôi càng nghĩ rằng nó luôn luôn là một cuộc đấu tranh để có được các quận lớn trên tàu. Horan, O hèConnor, Farrell, v.v. như mọi thứ theo cách của họ và tôi thực sự nghi ngờ rằng họ đang vận động các hội đồng quận tìm kiếm các trò chơi vô địch 7/8 trước các đối thủ của Phân khu 1 trái ngược với 1 hoặc 2 mà họ hiện có. Tôi nghĩ rằng những cơn gió thay đổi đang thổi mặc dù và liệu chuyển động này có đi qua hay không tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy một chức vô địch sửa đổi trong vòng 2 năm. Trớ trêu thay, được thực hiện bởi Malachy Clerkin, một trong những lý do chính khiến các ban chứng minh đã chiến đấu với điều này rất khó khăn là họ sẽ mất khả năng phân phối tiền vì tất cả sẽ được phân bổ tập trung.
  Hy vọng rằng chúng ta thấy một buổi giới thiệu tốt của bóng đá câu lạc bộ Mayo hôm nay ở Bekan. Nó là một đối thủ tuyệt vời và xứng đáng cho các câu lạc bộ thể hiện giá trị của họ trên truyền hình quốc gia. Câu lạc bộ bóng đá thực sự đang ở một nơi tốt trong quận vào lúc này.

 6. 50% là một cơ sở vững chắc để xây dựng, với một đề xuất mạch lạc hơn có lẽ tại Đại hội tiếp theo. Sự thèm ăn để thay đổi chắc chắn là có.

 7. Công bằng với WJ, 50,6% là đa số và chúng tôi đã thay đổi hiến pháp của mình với tỷ suất lợi nhuận tương tự

  Nhìn chung, tôi thất vọng nhưng có lẽ bây giờ là động lực của họ để đưa ra một cái gì đó sẽ vượt qua vào năm tới, có một gợi ý rằng CCCC sẽ đưa ra đề xuất tại hội nghị tháng hai tiếp theo để thay đổi.

 8. Rất muốn thấy đề xuất B đã thử nhưng nó không ảnh hưởng đến chúng tôi nhiều như các quận yếu hơn. Ít nhất là Super 8s đã biến mất.

 9. Nó là một cơ sở vững chắc, Mikey, nhưng vẫn là một cách tốt đẹp so với 60% cần thiết. Điều quan trọng bây giờ là duy trì động lực để thay đổi và nhận được thỏa thuận về một đề xuất cải cách hoạt động và lãnh đạo GAA có thể đứng sau. Nếu không có sự lãnh đạo đó, đề xuất B luôn luôn cam chịu, bất kể giá trị của nó.

 10. Tại sao nó lại cam chịu?

  Giải đấu trở thành chức vô địch, nó không đúng khi nói div một ba dưới cùng không chơi cho Sam Maguire, mọi người sẽ chơi cho Sam Maguire.

  Các cầu thủ muốn nó không nên bị bỏ qua. Những người như một số đại diện từ Hội đồng Leinster tạo bọt ở miệng về triển vọng đề xuất B là tất cả dựa trên lợi ích tự cho mình và hoàn toàn không liên quan gì đến lợi ích của chức vô địch.

  Tan rã toàn bộ rất nhiều, không cần phải cho các hội đồng tỉnh, đi xa với họ, dinasours.

 11. Những lỗ hổng rõ ràng đã đánh bại nó nhưng ngay cả những người chống lại nó đã nói ra trên sàn để tìm kiếm sự thay đổi để chúng tôi có thể sẽ thấy một cú hích lớn khác cho điều đó tại Đại hội tiếp theo.

 12. Những sai sót là gì? Những thay đổi nào đối với B sẽ thực hiện? Tổng số Utopia không tồn tại trong cuộc sống, ai đó sẽ luôn thất vọng. Là Giải vô địch vòng loại trước 18 là một chức vô địch tốt hơn đề xuất B, đó là tất cả những gì được cung cấp là những gì tôi đã nhận được. Chắc chắn nó có giá trị bắn.

  Chủ tịch Clare cho biết ông đã tham khảo ý kiến ??của người chơi và quản lý và đi theo điều đó, thành thật nghĩ rằng đó là khóa học tốt nhất để tham gia.

 13. Tôi thực sự nghĩ rằng Mayo có một tuyến đường trở lại trận chung kết All-Ireland vào năm 2022, nếu Mayo thắng Connacht, họ sẽ chơi Ulster Champions trong trận bán kết và sẽ tránh Dublin hoặc Kerry cho đến trận chung kết. Hy vọng rằng Croke Park sẽ đầy đủ cho trận chung kết và tất cả những người ủng hộ giọng hát Mayos có mặt với số lượng lớn để hỗ trợ giọng hát lớn cho đội. Với sự ra đi của Paddy Prendergast Rip, lời nguyền đáng sợ không thể được sử dụng như một cái cớ vào năm 2022. Với James và tất cả đội ngũ quản lý của mình trên tàu cho năm 2022 Mayo sẽ là nhà vô địch All- Ireland vào năm 2022.

 14. Người đàn ông tốt Jimbo, đã nhìn về phía trước một trận chung kết Ireland với Dublin hoặc Kerry và đuổi việc Ulster Champions.

  Bạn đã không xem vào ngày 11 tháng 9 khi nhà vô địch Ulster trị vì đã học Mayo trong trận chung kết.

  Người hâm mộ Mayo sẽ không bao giờ học

  Khi một Gael, tôi đã thất vọng đề nghị B đã bị đánh bại, nó có sai sót nhưng cấu trúc rất cần làm mới. Cùng một đồ đạc mỗi năm. Nó phù hợp với chúng tôi trong Mayo vì nó mang lại cho chúng tôi sự chạy mềm nhất đến giai đoạn sau nhưng nói chung là đáng thất vọng. Hãy tưởng tượng bạn là một người chơi Clare và bạn bị lôi kéo ở vòng 1 với Kerry như mọi khi, bạn sẽ tự hỏi mình những gì mà điểm

 15. Hy vọng các cầu thủ xem xét một số hình thức phản kháng. Nó thực sự không phải trước khi thời gian giá trị của họ được biết đến.

 16. Trong thực tế, WJ, nó chỉ cần 9 đại biểu để bỏ phiếu ủng hộ cho nó để vượt qua, điều đáng ngạc nhiên khi chúng tôi xem xét những gì đang được đề xuất.

  Hoàn toàn đồng ý rằng điều quan trọng là động lực được duy trì. Hy vọng rằng cuộc thảo luận sẽ giúp đóng khung một đề xuất sẽ vượt qua, tôi phải nói rằng tôi đã thất vọng về bài viết của Keith Duggans, một phần muốn cấu trúc tỉnh được duy trì, trong tâm trí tôi là một trong những vấn đề cơ bản với mô hình hiện tại của chúng tôi Plus Tài trợ như được nêu trong bài báo của Thư ký Malachy.

 17. Tôi đã thất vọng đề nghị B didn đi qua. Một vài điều chỉnh đủ đơn giản là tất cả những gì tôi nghĩ là cần thiết. Tôi nghĩ rằng các cầu thủ đã bị sai và đặc biệt là các quận yếu hơn đã bị phá hủy. Và điều vô nghĩa này của những người nói rằng các đội hạng 1 bị loại khỏi chức vô địch trong đề xuất B. Liên đoàn sẽ là chức vô địch, và thành thật mà nói nếu chúng ta không đủ tốt để kết thúc trong top 5 của một giải đấu mùa hè, thì sao kinh doanh chúng ta có tham gia tứ kết không?
  Hãy sửa cho tôi nếu tôi sai, nhưng không có quy tắc nào được đưa ra trong đó tất cả các đội Division 3 và 4 bị loại khỏi tỉnh trước khi cuối cùng tỉnh lại vào Cup Tailtean ở hiện trạng? Vì vậy, những ngày của các vòng loại mềm đã kết thúc! Vì vậy, nó có thể là cửa trước, hoặc một tuyến đường vòng loại rất khó khăn.

 18. Cuộc đấu chó già công bằng ở Bekan vào lúc này.
  Ballina thích nghi tốt hơn với các điều kiện nhưng Wport dường như có một cơn gió lớn với họ.

  Không ai trong số những người chơi quận nổi bật ở đây cho đến nay.

  Young McStay, Jack Irwin biểu diễn giỏi nhất cho đến nay

 19. Ngôi sao của Colm Moran của chương trình kể từ HT, mang lại cho Cafferky, Ger có lẽ đã lên kế hoạch cả tuần cho Kevin Keane và hiện đang chống lại một đối thủ rất khác

 20. Triển lãm muộn của Westport một số điểm của McDonagh để giành chiến thắng. Ballina sẽ bị bỏ lại để tự đá, họ thực sự nên kết thúc cuộc thi đó.

 21. Hard Luck Ballina, thất vọng cho họ rằng họ có cơ hội kết thúc trò chơi đó và giành chiến thắng nhưng làm tốt với Westport, họ đã niêm phong thỏa thuận may mắn nhất cho họ trong tương lai. Tôi đồng ý với Sam Callinan + McStay nên được đưa vào bảng phân hủy và cũng có thể là Conor Moran.

 22. Tôi đã rất ấn tượng với McStay.
  Anh ấy có tiềm năng lớn. Liên quan đến mọi thứ tốt đẹp về Ballina ngày nay.
  Sân Bekan, bề mặt tuyệt vời.

 23. Mayo Focus, bạn không nhận ra rằng phải mất 8 đội để có QF, chứ không phải 5? Vì bạn cần 8 tại sao không có 8 tốt nhất chứ không phải là 5 tốt nhất và một số cũng có giá?

 24. Nó không thực sự quan trọng đối với Mayo cho dù tùy chọn A hay B của nó đã giành chiến thắng trong cuộc bỏ phiếu GAA, vẫn sẽ có một trận chung kết được chơi, ở đây là vấn đề nói dối.
  Sẽ không bao giờ có các lựa chọn triệt để trên bảng RE GAA phiếu bầu, một tổ chức rất bảo thủ.

 25. Thay đổi nhiều hơn ở đây trong Dublin SFC: Champions Ballymun Kickhams bị Lucan Sarsfields hạ gục, 1-16 đến 0-18. Tôi đã thực hiện trọng tài trong trò chơi nhóm cuối cùng của Lucan và họ đang vận động rất tốt, hoàn toàn là Plunketts. Ballymun đã đấu tranh trong năm nay vì vậy có lẽ nó không phải là một cú sốc lớn như nó có vẻ.

 26. Gubu kết thúc với trò chơi Knockmore Ballintubber. Một trò chơi tất cả về các thủ môn. Không hơn Mayo, Ballintubber thực sự nhớ Cillian.

 27. Andyd tôi nhận thức được điều đó và tôi đồng ý rằng các đội tốt nhất nên có, nhưng lý do cũng có thể tham gia Ireland. Tôi thà họ chia Phân khu 1 và 2 thành 2 giải đấu và để 16 đội đó chơi cho Sam. Phân khu 3 và 4 để chơi Cup Tailtean. Nếu họ cố gắng và thực hiện điều đó, một số người có thể phản đối nó bởi vì nó phá vỡ truyền thống .. Tôi đã muốn thấy đề xuất B, bởi vì các điều chỉnh cần thiết sẽ được thực hiện. Bây giờ, nó trở lại tại Square One, và tôi nghĩ rằng 66% của nó cần một Quốc hội bình thường để vượt qua.

 28. Ngoài King, thực sự không có bất kỳ người chơi mới nào trông tiêu chuẩn của quận được trưng bày trong trò chơi thứ 2 đó. (hay tôi đã bỏ lỡ điều gì đó)

  Một lưu ý về Regan từ Ballina, làm thế nào một anh chàng có thể tài năng như điều đó thông qua tất cả những điều đó khi chưa đủ tuổi và huấn luyện viên cao cấp và không phát triển một số kỹ năng bắn súng trên bàn chân yếu hơn hoặc vượt qua các kỹ năng yếu hơn. Nó cũng làm phiền sự nghiệp IC của anh ấy. Thật đáng tiếc. Mặt khác, McStay dường như thoải mái ở cả trái và phải.

 29. Gut-wbleching cho Ballina, người thực sự không xứng đáng để thua. Một lễ hội xấu tuyệt đối của Westport trong hiệp hai. Họ đã không xứng đáng để giành chiến thắng.

  Điều đó nói rằng, Ballina đã không giúp mình bằng cách cố gắng giữ vị trí dẫn đầu của họ. Họ rõ ràng đã đánh bại Westport, nhưng họ chỉ ngần ngại đẩy về phía trước.

 30. Lạc đề nhưng có ai ở đây bằng Gaago
  Có bất kỳ vấn đề với dịch vụ này?
  Bảo hiểm hoàn toàn khủng khiếp trên cả hai trò chơi ngày hôm nay?

 31. Tôi có một ý tưởng, nó sẽ giữ 4 bộ phận cho 32, Đội, 31+London, cùng 4 bộ phận cho năm tới chơi giải đấu như bình thường cho năm 2022 .. Tuy nhiên, 4 bộ phận sẽ trở thành 3 bộ phận cho năm 2023, Quyết định về cách họ kết thúc vào năm 2022. Vào năm 2023..có 12 đội chơi trong Div One, Top 9, sẽ chơi trong cuộc thi Sam Maguire vào năm 2023, Giải vô địch mùa hè, 4 đội từ Div Two và 3 của Div ba cũng sẽ hoàn thành trong những gì Sam sẽ là Sam sẽ Cuộc thi Maguire cho 16 đội..tất cả người chiến thắng trong chức vô địch tỉnh của họ sẽ hoàn thành trong cuộc thi Sam Maguire, mang lại cho người chiến thắng của tỉnh đối với các vị trí kết thúc giải đấu giành được vương miện Munster, Tipperary sau đó, cạnh tranh cho Sam Maguire với chi phí của đội đã hoàn thành thứ 4 trong Div Two cho năm 2023..tôi sẽ hoạt động trên 3 được quảng bá và 3 người bị hủy bỏ. Tôi nghĩ rằng, điều này đánh dấu vào tất cả các hộp,

 32. Chỉ để hoàn thành các chi tiết của đề xuất này, Div cho năm 2022, sẽ làm việc với 2 người bị hủy bỏ và 6 người được thăng chức cho mùa giải 2023 .. 2 người được giải thoát, sẽ phải kết thúc trong top 4 của 10 đội mới Div hai cho năm 2023, Nếu một trong hai người không thể làm điều đó, họ không xứng đáng hoàn thành trong cuộc thi Sam Maguire cho năm 2023, .. sẽ không có sự giải thoát nào từ Div Two, vào năm 2022, nhưng sẽ có năm top từ Div 3, Và ba người đứng đầu từ Div 4 được thăng cấp hai người, cho họ một đội 10 Div hai cho mùa giải 2023, và 10 đội còn lại cũng sẽ hoàn thành trong Div Three cho mùa giải 2023 .. mọi người chắc chắn có cơ hội công bằng, và Mighty có thể sụp đổ, và kẻ yếu có thể, và ít nhất là tiến bộ.

 33. Bekan là một địa điểm khủng khiếp mà tôi cảm thấy cho các trò chơi câu lạc bộ ngày hôm nay. Sân tuyệt vời, nhưng những gì mà điểm trong việc có một lập trường, khi bạn không thể nhìn thấy bất cứ điều gì bởi vì có những người đứng toàn bộ dọc theo hàng rào với ô. Công suất của giá đỡ là 500. Hãy nói với 500 người đứng xung quanh hàng rào, sau đó công suất chỉ là 1.000. Ballina, Charlestown hoặc Crossmolina là những lựa chọn tốt hơn nhiều.

 34. Gutted for Ballina hôm nay .. Họ đã có trò chơi đó trong vòng tay của họ
  Một bên Mark Moran đã trượt xuống lệnh mổ trừ khi anh ta đang gõ.

 35. Đối với tôi, những người chơi duy nhất từ ??các trò chơi ngày nay đáng để thêm vào bảng điều khiển của quận là McStay và C Moran, điều kiện rất kém nhưng ngay cả một số người chơi thành lập hơn cũng không tuyệt vời.

 36. Culmore - Tôi thực sự ấn tượng với Sam Callanan và Conal Dempsey. Họ có thể còn một chút trẻ nhưng cho bảng điều khiển Mayo nhưng cả hai sẽ chơi cho Mayo trong vài năm tới. Bây giờ tôi có cả hai trong đội phát triển. Vua cho Knockmore cũng có vẻ tốt

 37. Culmore.
  Lần đầu tiên xem MC ở lại chơi. Anh ấy rất khó nắm bắt. Nếu tôi thấy một đoạn clip của trò chơi đó, không biết ai đang chơi, tôi sẽ nghĩ đó là Kevin. Phong trào rất giống nhau. Một liên lạc của Kevin Mc Loughlin về anh ta, cách anh ta tạo ra không gian cho chính mình.

 38. Nó kỳ lạ, Nephin. Tôi cũng nghĩ rằng bản thân mình vào buổi tối tôi thấy anh ấy chơi với Ballintubber vài tuần trước. Phong trào Jinking tương tự, tôi đã đưa tôi trở lại năm 1983 khi Kevin lần đầu tiên bùng nổ tại hiện trường.

 39. Không chắc chắn về Kieran King. Didn cảm thấy anh ta trông giống như một người chơi quận có thể tạo ra ảnh hưởng cho Mayo ngày hôm nay.
  Người hâm mộ lớn của Colm Moran, có một số lớp học và hiện khoảng 24 hoặc 25 tuổi, đúng tuổi và trưởng thành cho một vết nứt thích hợp tại đội.
  Mark Moran cũng đã tạo ra một tác động khi anh ấy cảm thấy. Anh ấy đã tăng số lượng lớn từ năm ngoái. Đã mang một chấn thương trong những tuần gần đây và đôi khi trông hơi rỉ sét nhưng anh ấy nên cải thiện cho trận bán kết.
  Conal Dempsey trông giống như anh ta có rất nhiều nguyên liệu thô cũng có thể làm việc. Anh ấy lớn hơn tôi nghĩ.
  Orme là cầu thủ bóng đá sáng tác sang trọng, đáng yêu và nhanh chóng. Sẽ lo lắng về quy mô của anh ấy trước phòng thủ lớn hơn. Có lẽ tương tự như Colm Moran thực sự.
  Mặc dù vậy, cũng không chắc chắn là câu trả lời trong các mục tiêu. Điều đó sẽ trở thành một vấn đề đối với chúng tôi trong vài năm tới nếu ai đó không đến. Rõ ràng Parke có một người trẻ tuổi tốt trong mục tiêu?
  Cả hai số 10 trong trò chơi thứ hai cho thấy đèn flash. Pearse Rutledge ở độ tuổi nào?
  Charlie Bourke cũng là một nữ diễn viên baller, một người để xem trong những năm tới.
  Đồng ý với poster về khán đài ở Bekan và những chiếc ô dọc theo bên lề, điều đó thật khó chịu như địa ngục.
  Có một cái nhìn nhanh chóng bên trong mái vòm quá. Cơ sở ngoạn mục nhưng một trò chơi vô địch có thể được chơi trên Astroturf không?

 40. Cuộc thăm dò blog chạy đủ gần để bỏ phiếu thực tế ngày hôm nay.

  Đề xuất B có một phiếu bầu tốt mà tôi nghĩ và Larry khá tích cực khi được hỏi, về việc làm việc trên nó và mang nó trở lại. Tôi nghĩ rằng, với một số điều chỉnh, nó sẽ trải qua vào lần tới khi nó lên. Họ sẽ có một sự hiểu biết rất tốt sau ngày hôm nay những gì cần thiết để nó trải qua.

  Don Tiết nghĩ Knockmore trông không thể đánh bại sau màn trình diễn của ngày hôm nay. Họ đã hoàn thành công việc nhưng người sói cũng ngoạn mục.

  Westport đã rất ấn tượng trong cách họ vuốt lại trò chơi của họ trong kết thúc. Một số điểm số tuyệt vời trong điều kiện rất khó khăn và tôi sẽ nghĩ rằng họ sẽ đạt được rất nhiều niềm tin từ cách họ giành chiến thắng trong trò chơi đó.

 41. Chương trình muộn của Westport. Keegan khác nhau và tốt khi thấy Eoghan McLaughlin trở lại hình thành. McDonagh đào sâu khi giảm xuống còn 14, Brickenden (rắn nhưng không đặc biệt) có thẻ đen. Fionn vẫn trông tiêu chuẩn của quận và xử lý áp lực ghi điểm cho người chiến thắng. O Hora rất xứng đáng với vị trí của anh ấy trên bảng điều khiển của quận và cung cấp khoảnh khắc hài hước trong ngày khi đi ngực đến ngực với Keegan, nhiều sự giải trí sau này. Sam Callinan là suberb từ đầu đến cuối. Ballina chỉ có bản thân để đổ lỗi cho việc không thúc đẩy lợi thế của họ khi Westport giảm xuống còn 14.
  McLoughlin đặt tiêu chuẩn trong trận đấu thứ hai nhưng Orme cũng nổi bật. King, không hơn Brickenden trước đó, cần một trò chơi lớn.
  Tôi đồng ý với các áp phích trước đó, sân tuyệt vời nhưng nếu khán đài có chức năng, những người ủng hộ với những người chơi golf lớn, xếp hàng trước đứng, cần phải được mở ra ở nơi khác. Một chút quản lý tốt sẽ giúp.

 42. Tôi rất vui vì đề xuất B đã bị đánh bại, vì tôi nghĩ rằng việc kết hợp giải đấu và chức vô địch có lẽ là cách đúng đắn, nhưng không phải ở định dạng được trình bày. Tôi đã không thích thực tế là 3 đội từ Phân khu 1 và 5 từ Phân khu 2 sẽ không có một trò chơi trong giai đoạn loại trực tiếp, trong khi những người chiến thắng của Division 4 yếu hơn nhiều, nơi họ sẽ có cơ hội làm Các trận tứ kết thích hợp, nơi nó có khả năng là một cú đập sẽ chờ đợi. Tôi nghĩ rằng có nguy cơ cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người và khắc phục tất cả các vấn đề trong việc thiết kế một cấu trúc mới. Thứ nhất, chúng ta cần giải quyết sự chênh lệch rộng giữa các đội hàng đầu và những người thấp hơn, chủ yếu là do dân số, điều mà chúng ta không thể làm bất cứ điều gì và tài chính, điều mà chúng ta chắc chắn có thể-GAA cần phải làm những gì nó đã làm để tạo ra quái vật Dublin và bơm tiền vào các quận yếu hơn đó-nó cần phải phân phối lại các nguồn tài chính cho các quận, nên được gọi là các quận yếu hơn, để cung cấp các cơ sở, học viện, nhân viên huấn luyện vĩnh viễn, chi phí đào tạo và chi phí đi lại, v.v. , cùng với những điều đã nói ở trên, các đội này cần các trò chơi cạnh tranh thường xuyên chống lại các đội có tiêu chuẩn tương tự, để tiến trình và điều này sẽ được cung cấp bởi các bộ phận 1 và 2 và cúp đuôi, trận bán kết và trận chung kết nên được chơi cùng với Các trò chơi All-Ireland, trong Công viên Croke. Đối với tôi, tôi muốn thấy giải đấu mới/giải vô địch mới 16 giai đoạn loại bỏ được tạo thành từ tất cả các đội Division 1, Top 6 trong Phân khu 2 và Top 2 từ Division, sẽ mang đến cho chúng tôi 16 đội tốt nhất trong cả nước. Các đội của Phân khu 4 sẽ hy vọng được thăng hạng lên Phân khu 3 để cải thiện hơn nữa và có cơ hội đưa nó vào All-Ireland cuối cùng. Tôi cảm thấy rằng, chắc chắn, các giải vô địch tỉnh sẽ bị hạ cấp và có thể sẽ được sử dụng bởi các quận mạnh hơn để thử nghiệm và thử những người chơi mới, Vì đã giành được cơ hội để làm điều này trong các trò chơi giải đấu-however, tôi cảm thấy đây là một cái giá mà chúng tôi sẽ phải trả, nhưng GAA sẽ cần phải bồi thường cho các tỉnh cho bất kỳ doanh thu bị mất nào. Về cơ bản, những gì tôi đang nói là có 16 đội tốt nhất, mỗi năm, thi đấu trong Giải vô địch All-Ireland và 16 đội còn lại tham gia vào đuôi và, đối với các đội đó, giải đấu cho họ cơ hội để cuối cùng tiến vào tất cả -Ireland và, về lâu dài, GAA cung cấp cho họ các nguồn tài chính, để giúp họ tiến bộ .. P

 43. Có lẽ là cách hoàn hảo để giành chiến thắng cho Westport

  Một lần nữa, các loại trực tiếp diễn ra một cuộc sống của riêng họ sau các thủ tục của các giai đoạn nhóm

  Họ đã đạt được một số niềm tin từ chiến thắng đó và rất cần một bài kiểm tra nghiêm khắc trong điều kiện khó khăn

  Một chút gây sốc cho Crossmolina ở cấp trung gian -một cấp độ luôn luôn bị đánh giá không thể đoán trước.

 44. Ballymun thua không phải là sự phản ánh đối với đội Dublin nói chung Mayo88. Bóng đá câu lạc bộ không đơn giản như vậy

  Trong mọi trường hợp, họ đã phải vật lộn với chấn thương cho những người chơi chính trong suốt chiến dịch và thường xuyên không được đưa ra đội của họ trên giấy. Lucan rất giống một đội lên - trong cả bóng đá và ném bóng

  Trong thời gian Dublin 6 6 liên tiếp, Thomas Davis, Castleknock và St Judes đều làm trận chung kết quận, người trước không có người chơi quận, hai người sau có một

  Trò chơi câu lạc bộ thường có một cuộc sống của riêng mình ở đó

  Tôi đã lo lắng hơn về các đội không có sao làm việc tốt ở đó vì họ chỉ bị ràng buộc để vấp ngã hơn nữa

 45. Sam Callinane là U18. Tôi phải nói rằng, người giỏi nhất tôi đã thấy một vở kịch U18 ở cấp độ câu lạc bộ cao cấp. Tôi chắc chắn rằng nhiều người xem nghĩ rằng anh ta là 20/21. Anh ấy có sự pha trộn giữa thể thao và sự tự tin của một người giỏi trong hầu hết các môn thể thao mà tôi tin là anh ấy.

 46. JP - Điều thú vị là một số trong số những người U17 từ năm 2020 đang nổi bật ở cấp độ câu lạc bộ năm nay, mặc dù bị Sligo đánh bại. Sam Callinan Ballina, Bob Touhy Castlebar B, Ronan Hughes the Neale và Cian McHale Moy Davitts.

 47. @Wide Ball và @JP
  Tất cả những người chơi U17 đó được liệt kê chắc chắn sẽ tham gia vào bảng phát triển ít nhất?
  Tôi đã trò chuyện với một fella từ Neale ngày hôm qua ở Bekan, anh ấy đã kiên quyết rằng Padraig Walsh đủ tốt cho hội đồng cấp cao của Mayo và nên được Horan đưa vào.
  Peter Naughton ngày hôm qua rất giỏi nhưng với tôi anh ấy không có tốc độ cho bóng đá cấp cao nhất, vẫn là một cầu thủ xuất sắc.
  Tôi đã bị bất ngờ bởi quy mô của Eoghan McLaughlin ngày hôm qua. Anh ta có thể trở thành lựa chọn tiền vệ di động mà chúng ta cần không? Anh ấy ít nhất 6 trận11 và đã tăng lên rất nhiều trong năm ngoái ..
  Tôi cảm thấy rằng rất nhiều tiền đạo mà chúng tôi đã thấy ngày hôm qua trên tất cả các đội có thể cải thiện phong trào bóng của họ, nhiều người trong số họ dường như thấy mình chặn lại các cầu thủ của họ và đôi khi bị cản trở. Đây thậm chí còn là trường hợp của những người chơi giỏi trên bảng điều khiển quận hoặc ở rìa.
  Không ai rời khỏi bóng cũng như Andy Moran đã làm, anh ấy chỉ là lớp học khác

 48. @Wide Ball, Jack Fallon Mayo Gaels và Charlie Burke Knockmore cũng rất tốt.
  Fenton Kelly sẽ tốt cho Davitts.
  Charlie Burke, cha anh đã chơi ở cấp độ cao và Charlie có sức mạnh tương tự. Không cao một trong số họ nhưng được xây dựng tốt, cứng rắn, sức mạnh của nông dân.
  Jack Fallon thực sự chỉ tìm thấy đôi chân của mình bây giờ và anh ấy là một vận động viên lớn. Bạn đã giành chiến thắng ngoài sân, anh ấy có kích thước thường xuyên, tầm xa cũng như cao.
  Tôi thường tuyên bố sớm như vậy nhưng đó là một nhóm U20 đàng hoàng làm việc vào năm tới.
  Dylan Thornton đang ở trong tầm nhìn của tôi, một phòng tập thể dục mùa đông tránh xa một mức độ thực sự mạnh mẽ. Nghĩ rằng anh ấy đã làm tốt vào những lúc ngày hôm qua. Chỉ cần một chút sức mạnh hơn để đối phó với thể chất cao cấp.

 49. Tôi đã đồng ý với fella đó từ Neale, Larry Duff. Tôi nhớ lại đã nhìn thấy Padraig trong một trong những trò chơi vào năm họ đến từ Trung cấp và anh ấy đã nhìn từng chút một tiền vệ liên quận nguyên mẫu ngày hôm đó.

 50. @Larry Duff, Padraig Walsh đã ở trong một thời gian. Không loại trừ một sự trở lại.
  Eoghan McLoughlin, tôi luôn luôn tốt với việc ước tính những thứ như mọi người chiều cao và trọng lượng gia súc, v.v ... Có vẻ như Eoghan là sáu feet. Vẫn cần cải thiện kỷ luật của mình trong giải quyết. Đối với hàng tiền vệ, tôi trở lại điểm này, một anh chàng cần phải là loại xây dựng một hạng nặng tự nhiên mạnh mẽ và lớn hơn nhiều so với những người đàn ông có kích thước thông thường. Điều đó bắt đầu 6 trận1 ″ được xây dựng rất tốt kết thúc khoảng 6 trận5 ″ được giảm một chút để trở thành di động.
  Có quá nhiều trong khung đó đã không được nhìn vào.

 51. Một người chơi ít được nhắc đến từ ngày hôm qua là Kevin MC. Người mạnh mẽ nhất và sắc bén nhất mà tôi đã nhìn thấy anh ta trong một thời gian dài. Nguy hiểm cho các đối thủ bán kết của họ. Anh ta đang trôi nổi trên bề mặt sân.

 52. Ba trận tứ kết rất kịch tính cho đến nay, ngay cả khi trong thời tiết xấu, chất lượng đã được trộn lẫn một chút. Một số hiệp hai từ Ryan O hèDonoghue ngày hôm nay. Giống như Belmullet All-Ireland đã có một kế hoạch mà họ bị mắc kẹt và nắm lấy cơ hội mục tiêu của họ vào đúng thời điểm. Thật khó để nghĩ rằng giữa Harrison, Eoin O hèDonoghue, Keegan, O hèHora, McLaughlin, Coen, Hession, Durcan và hy vọng Mullin chúng ta có thể tìm thấy một chiếc Six Back Six mà làm việc như một đơn vị cho mùa hè tới?

 53. Chiến thắng tuyệt vời của Belmullet trước một sự bướng bỉnh của người lãnh đạo. Tôi đã yêu thích Belmullet để lẻn nó ngày hôm nay. Làm tốt cho họ. Hy vọng Garrymore sẽ làm điều tương tự với Mitchels vào cuối chiều nay.

 54. Chiến thắng lớn cho Belmullet ở đó, rất xứng đáng. Hoàn toàn ra ngoài đã chiến đấu breaffy và có nhà sản xuất khác biệt trong Rod.

  Breaffy giống như mayo của bóng đá mayo, luôn luôn mạnh mẽ, kinh nghiệm và hồ sơ lớn, nhưng không bao giờ hoàn thành công việc

  Giải vô địch là mở rộng bây giờ.
  Có rất nhiều cầu thủ lớn bị thương ở Bekan Yday, Kevin Keane, Darren McHale, Colm Reape. Thar có thể có một kết quả lớn về kết quả

 55. Không nghi ngờ gì về chất lượng của Rod, hãy để mình xuống một cách tồi tệ với sự mang theo trên Aido..pretty thảm hại để thành thật.

 56. Những gì mà Walter White ?? Bỏ lỡ điều đó

  Sam Callinan Lads ở độ tuổi nào, trông thật là một tài năng thực sự, với một số huấn luyện tốt và nhiều hơn một chút ở đó, một người chơi ở đó

 57. Làm thế nào mà Mighty đã sụp đổ, Crossmollina bị Kilmaine đánh bại, 10 điểm.
  Tôi đoán Oisin Mullin phải rất tốt ngày hôm qua, thật đáng tiếc khi anh ấy bị thương trong trận chung kết Ireland.
  Tôi đã xem trò chơi Neale V breaffy trên TV vài tuần trước, tôi phát hiện ra một bản nhạc mềm mại ở phía breaffy và đề cập đến nó trên blog này, được thực hiện tốt với Bellmullet, một câu lạc bộ trung gian trong nhiều năm.

 58. Có một cuộc chiến ở Ryan O hèDonoghue, anh ấy từ cổ phiếu Tyrone tốt, anh ấy đã bỏ lỡ hình phạt trong trận chung kết nhưng anh ấy sẽ thêm thép vào dòng tiền của chúng tôi trong nhiều năm tới. Anh ấy đã ghi bàn trong hai trận chung kết cấp cao của Ireland. Don Tiết biết những gì thịt bò của anh ấy với Aido cuối cùng có lẽ chỉ là
  Được bơm họ sắp giành chiến thắng hoặc có thể nó là một thứ gì đó
  Khác trong khi đó, Belmullet tiến bộ và nó trở lại bảng vẽ cho Breaffy vì nó dành cho Ballina và Ballintubber

 59. Lạm dụng Aido đã thoát khỏi quả bóng có nghĩa là gây sốc.

  Chiến thắng tuyệt vời của Bellmullet nhưng dường như họ đã rất may mắn khi không kết thúc một vài trận đấu với ít hơn 15.

 60. @Glorydays, mẹ Ryan Ryan đến từ Co. Down, mẹ của Keegan, từ Cavan, cha anh đến từ Cheltenham.

  Có lẽ chúng tôi chỉ cần bắt đầu nhập khẩu thêm một chút thép.

 61. Gizmobobs được nói sau mỗi trò chơi Aido không thể thực hiện.
  Người chơi quận đến để được chú ý đặc biệt, không có gì mới trong đó

 62. Aidan o Shea bị lạm dụng chó trong các trận đấu bóng đá và sự bảo vệ nhỏ từ trọng tài mà anh ta đã nhận được một số người trao đổi trong những năm qua và chưa bao giờ trả thù hoặc mở miệng, tôi nghĩ rằng đó là một sự lạm dụng của anh ta. Tôi không biết làm thế nào anh ấy giữ bình tĩnh. Tôi nghĩ rằng anh ấy chắc chắn đã mang theo những vết thương trong năm nay mà giữ im lặng, bất kỳ điều gì ngạc nhiên khi anh ấy có tất cả các vụ lạm dụng trên cánh đồng mà anh ấy nhận được

 63. Viper Có một chút thép trong Belmullet cũng chỉ cần hỏi các chàng trai Knockmore Chris Barrett không bị trượt trong ngày của anh ấy khi anh ấy chơi cho câu lạc bộ

 64. @Glorydays, bạn có thể cứng rắn như móng tay nhưng nếu bạn thiên đường thép tinh thần đi cùng với nó vào những ngày trọng đại ở Croke Park, thì đó là một sự lãng phí thời gian.

 65. Tôi đã ở Ballina cho trò chơi trước đó. Aido đã bị lạm dụng khủng khiếp từ đầu đến cuối, trên sân và từ đứng! Anh ấy vẫn là cầu thủ giỏi nhất của Breaffy. Họ không ở đâu mà không có anh ta.

  Mục tiêu siêu của Ryan để giành chiến thắng. Chỉ có 7 điểm cho Belmullet ngày hôm nay. Họ đã ghi bàn nặng nề trong bất kỳ trò chơi nào của họ cho đến nay. Mục tiêu tại thời điểm quan trọng đã thắng họ trò chơi.

 66. Chiến thắng hoàn toàn tuyệt vời cho Belmullet hôm nay đã thể hiện trái tim tuyệt vời và chiến đấu và chơi với những điểm mạnh của họ, khó tin Eoin O Donoghue có thể thậm chí có được một chỗ ngồi trên băng ghế dự bị của James Horans ..
  Bị coi thường bởi tất cả các phương tiện truyền thông, một podcast như vậy chỉ nghĩ rằng có 7 đội còn lại trong chức vô địch.
  Họ đã đánh bại cả hai người vào chung kết quận năm ngoái, họ nên rất tự hào về bản thân họ.0

 67. @Wide Ball, tất cả các cuộc nói chuyện có bài viết cuối cùng về những kẻ troll ẩn danh cho AOS lạm dụng, hóa ra những kẻ lạm dụng trên sân và trên khán đài của mọi lứa tuổi cũng tệ như vậy, thực sự tệ hơn.

  Chúng ta có thể thực sự đưa ra việc lạm dụng trực tuyến khi những gì diễn ra công khai tại các trò chơi được dung thứ.

 68. Không có gì sai với một chút cắn giữa các cầu thủ quận từ các câu lạc bộ đối nghịch khi họ gặp nhau. Miễn là nó vẫn ở trên sân và mặc dù không vượt quá đỉnh.
  Có rất nhiều quận nơi các cuộc cạnh tranh câu lạc bộ giữa những người chơi quan trọng đã phá hủy sự gắn kết ở cấp độ liên tỉnh. Đã từng nghe về nó mọi lúc khi tôi đi học đại học với những người từ các quận khác. Chưa bao giờ thực sự là một vấn đề lớn ở Mayo. Thường có xu hướng là một thứ trong các quận xếp hạng trung thực.

 69. Vì vậy, một trong những chiếc Ballina Ballina của Knockmore BTHOBBER BALLINA và đến một Castlebar và Ballagh ở mức độ thấp hơn một chút về cơ bản sẽ là tất cả mọi người chọn trước khi một quả bóng được đá

  Và nghĩ rằng chỉ có hai người đã làm một bán

  Theo trực giác, tôi có xu hướng nghiêng về một trận chung kết Westport Knockmore nhưng bất cứ điều gì thực sự có thể xảy ra. Rất thú vị để xem Belmullet biểu diễn như thế nào, đây sẽ là một trò chơi quá xa đối với họ hay họ sẽ tiếp tục cưỡi sóng này? Đồng thời Westport sẽ tự đá mình suốt mùa đông nếu họ vượt qua cơ hội này để lọt vào trận chung kết quận

  Trong trung gian có vẻ như bạn cũng có thể chọn nó ra khỏi một chiếc mũ?

 70. Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai cũng sẽ chọn Final 4 trong cả cấp cao và trung gian trong năm nay. Tên tuổi lớn .out ở cả hai cấp độ

  Một số người chơi đã bắt gặp những người đã nêu ở trên để thêm vào McStay và Colm Moran, Alan Kennedy cũng vậy, tôi cũng sẽ thêm Liam Og Horkan và Cathal Slattery của Garrymore, Horkan thích nghi không kém hôm nay. Không chắc chắn tại sao Garry Golden như không bao giờ bị bỏ hết trong bảng điều khiển Inter County, anh ấy luôn luôn là một số ít mỗi khi tôi thấy anh ấy chơi. Nghĩ rằng Ken Lydon hậu vệ Garrymore cũng trông thú vị, di động cho một người đàn ông lớn. Khi nhìn vào bảng điều khiển cao cấp gồm 41 cầu thủ, 33 người đến từ các câu lạc bộ cao cấp, 8 từ các câu lạc bộ trung gian và tôi từ Junior. Tôi nghĩ James Horan nên có một cái nhìn mà các cầu thủ trẻ đi qua ở những người như Mayo Gaels và các câu lạc bộ trung gian khác dựa trên tài năng chưa đủ tuổi.

  Don Tiết thấy những thay đổi lớn ở phía sau nhưng Conor Dunleavy Balla, Ruairi Keane Mayo Gaels nên được nhìn vào, với tôi là những người duy nhất nổi bật so với U20 năm nay,

  Hàng tiền vệ nên được nhìn nghiêm túc khi chúng tôi ra ngoài cơ bắp trong năm nay Padraig Walsh nếu không có chấn thương, Gary Golden, Conell Dempsey, Barry Duffy Balla khi phù hợp, cùng với những người như Nathan Moran, Pat Chambers, Ethan Henry và Jack Carney tốt nhất của bó.

  Chuyển tiếp như ở trên McStay, Slattery, Colm Moran Liam Og Horgan, Adam Barrett nên được nhìn vào, đã hy vọng Dylan Prendergast sẽ nổi bật với Louisburgh nhưng thiên đường đã thấy anh ta xuất hiện vì vậy không chắc chắn liệu nó có liên quan đến chấn thương hay không.

  Từ Mayo U20 năm nay, những người khá nghèo trong các trò chơi mà tôi thấy đã rất ngạc nhiên khi Liam Og Horkan và các chàng trai từ Belmullet như Evan Ivers, Fionnan Ryan weren

  Tiếp tục từ JP và bóng rộng ở trên
  Các U18 bắt đầu hoặc chơi tách biệt trong Giải vô địch Ballina Callinan và Boland, Neale Ronan Hughes, Davitts's Fenton Kelly, Parke's Cian McHale và Cian Donoghue, Mayo Gaels Jack Fallon, Balla; McHale, Knockmore Charlie Bourke, Castlebar Bob Touhy và Eoghan Hughes. Tôi nhận thấy rằng không có người chơi Claremorris nào trong danh sách của tôi mặc dù họ đã vượt qua một lần đánh bóng cuối cùng, không chắc Callinan và Boland đã chơi trong trò chơi đó, mong chờ Moy Davitts và Castlebar vào ngày mai bán kết.

  U19; s Mayo Gaels Ethan Henry Ruairi Keane, Kiltimagh Aidan Cosgrove, Louisburgh Alfie Morrison, Moy Davitt's Conor Reid, Ballina Frank Irwin khi Fit, Dylan Thornton Rory Morrin Owen McHale, Davits Niall Treacy, Ballinrobe Luke Jennings Eoin Gilraine,

 71. Gary Golden ở độ tuổi nào? Chúng tôi rất cần một tiền vệ hùng vĩ về mặt thể chất trong hội thảo của quận. Anh ấy cũng có thể bao phủ mặt đất tốt từ những gì tôi có thể nhìn thấy.

 72. Điều mà Mayo cần nhất là một thủ môn giỏi, một hậu vệ cánh mạnh mẽ, một tiền vệ thể chất cao cấp và một vài tiền đạo có thể ghi bàn, bất cứ ai cũng thấy bất kỳ điều nào trong số này, và ngừng đưa ra các cầu thủ câu lạc bộ của riêng bạn không phải là Tiêu chuẩn.

 73. Gary Golden 27 tuổi, James Horan có xu hướng đưa người chơi từ khung tuổi trẻ hơn, anh ta có Jack Carney U20 của nhóm Pre Championship. Tôi cảm thấy rằng ở hàng tiền vệ và xung quanh chúng tôi cần một vài người chơi sẵn sàng chơi hơn là một dự án phát triển. Don Tiết nghĩ rằng chúng tôi đã thay thế Tom Parsons và Seamus O Shea. Conor O Shea, Jordan Flynn và James McCormack chưa bao giờ cho thấy rằng họ có thể lấp đầy khoảng trống đó. Conor Loftus chỉ có thể hoàn thành trong không khí và không thể áp đặt đủ về mặt vật lý. Tôi thà diarmuid trở lại trên một nửa về phía trước. Tôi muốn một vài tiền vệ thực sự mới đã thử bất cứ ai họ có thể không được chuyển đổi.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.