Mục tiêu quyết định khi Kerry tiến vào trận chung kết

Mục tiêu chắc chắn sẽ thắng trò chơi.

Kerry có bốn người trong số họ vào chiều nay, LGFA All-Ireland SFC Bán kết và chúng tôi đã không nhận được bất kỳ. Chúng tôi chỉ có thể đã ghi bàn một lần ít hơn so với họ đã làm trong suốt trò chơi nhưng họ vẫn giành chiến thắng với rất nhiều dự phòng, chính xác là chín điểm, trên tỷ số từ 4-10 đến 0-13.

Đó là một ngày mùa hè hoàn hảo tại Công viên Croke chiều nay và mặc dù có sự tham dự khiêm tốn, khi các đội diễu hành quanh sân trong cuộc diễu hành trước trận đấu, một không khí thực sự dự đoán về cuộc thi sắp diễn ra. Đối với cả hai đội, đây là một cú sút bất ngờ khi lọt vào trận chung kết All-Ireland năm nay và nơi đó trong người quyết định sẽ đến với bất kỳ ai trong số họ đã nắm bắt cơ hội tốt nhất.

Chúng tôi đã mở ra một cách rực rỡ, Shauna Howley chuyển đổi miễn phí để mở điểm số ngày. Người chơi Knockmore trông đã chỉ một lần nữa chỉ sau đó - lần này là từ chơi - và, mặc dù nỗ lực của Shauna, nhìn qua, nó được gọi là rộng.

Kerry đã có được bàn thắng mở đầu của họ trong một trong những lần phát hành đầu tiên của họ. Aisling O hèConnor dường như đánh sai cú sút của cô ấy nhưng quả bóng xoay tròn một cách lúng túng, lừa dối ‘thủ môn Aisling Tarpey, và nó rơi vào lưới.

Đó là giấc mơ mở đầu cho vương quốc. Họ nhanh chóng ổn định vào trò chơi và đến với chúng tôi rất nhiều và nhanh chóng, cắt đứt tuyến sau của chúng tôi nhiều lần. Họ đã thêm hai điểm vào số điểm của họ trước khi Ciara Whyte đánh bại người thứ hai của chúng tôi.

Sau đó Kerry có mục tiêu thứ hai của họ. Có nhiều hơn một gợi ý của một quả bóng vuông với nó khi Siofra O hèShea đưa nó xuống lưới. Trên màn hình lớn, nó trông có vẻ đường biên giới, nhưng, đã tham khảo ý kiến ??của mình, ref cho phép mục tiêu đứng.

Kerry đã thêm một điểm để kéo dài vị trí dẫn đầu của họ lên bảy. Đã, với hơn mười phút chơi, chúng tôi đã ở trong một lỗ hổng.

Mặc dù vậy, thật đáng ngưỡng mộ, chúng tôi bước ra đong đưa. Chúng tôi đã đóng gói bốn điểm trên spin để cạo tiền dẫn của họ trở lại ba.

Tara Needham có được lần đầu tiên trong số này và khi chúng tôi giành chiến thắng trong trận đấu kết quả, quả bóng đã được chơi cho Lisa Cafferkey sôi động, người đã bắn ra. Hai điểm từ Shauna, một điểm miễn phí, theo sau trong một thời gian ngắn.

Chúng tôi đã giao dịch các điểm với họ, Sarah Mulvihill nhận được một điểm của chúng tôi, nhưng có một ý nghĩa thực sự vào thời điểm này rằng chúng tôi, mặc dù đã thừa nhận những mục tiêu ban đầu đó, lấy lại các điều khoản trong cuộc thi này.

Nhưng sau đó, tất cả những công việc tốt đó đã được hoàn tác khi chúng tôi thừa nhận mục tiêu thứ ba. Đây là một điều nghèo nàn từ quan điểm của chúng tôi, vì cú sút của O hèShea dường như có nọc độc cần thiết, nhưng Aisling không thể tránh khỏi nó.

Họ đã thêm hai điểm nữa trước giờ nghỉ và mặc dù chúng tôi đã ghi được điểm số cuối cùng mà chúng tôi đã đi trong bảy lần bị truy thu.

Trong thực tế, chúng tôi đang trên đường bị đánh đập. Kerry trông mạnh mẽ hơn trong cuộc tấn công hơn chúng tôi và ở phía sau, họ có sự dễ thương để phạm lỗi chiến thuật ở đúng khu vực. Không có cách nào chúng tôi sẽ được phép Waltz qua tuyến sau của chúng tôi theo cách chúng tôi cho phép họ.

Mặc dù có sự to lớn của nhiệm vụ hiện đang đối mặt với chúng tôi, chúng tôi đã mở nửa sau trong một tĩnh mạch tích cực. Aoife Geraghty, người đã có một trò chơi tốt ngày hôm nay, đã kết thúc một thời kỳ sở hữu lâu dài cho chúng tôi bằng cách bắn ra từ một vị trí tốt.

Hai điểm số vết nứt từ Play, từ Shauna và Tara, theo sau và đột nhiên khoảng cách đã trở lại bốn. Trò chơi trên một lần nữa?

Đáng buồn thay, đó không phải là. Họ đã nhận được hai điểm trong một phút và sau khi Aoife Geraghty đạt được điểm số nứt, bắn dưới áp lực rất lớn, họ đã thêm hai điểm nữa.

Mục tiêu tiếp theo - thứ tư của họ của trò chơi - kết thúc chúng tôi. Điều này là kết quả của sự pha trộn ở tuyến sau của chúng tôi, với Paris McCarthy đã ở mức độ tốc độ và sở hữu ăn cắp. Cô ấy đã tung ra một cú sút đập mà Aisling đã làm tốt với Parry nhưng quả bóng vẫn rê bóng trên đường để đưa kết quả vượt ra ngoài sự nghi ngờ.

Với gần hai mươi phút còn lại để chơi, điều đó đã được chứng minh là điểm số cuối cùng của Kerry. Nhưng chúng tôi chỉ thêm một điểm nữa, một điểm từ Play của Sinéad Cafferkey, trước khi Hooter vang lên để xác nhận chiến thắng của Kerry, bằng một tỷ lệ chín điểm thoải mái.

Nó khó khăn cho phụ nữ của chúng tôi để kết thúc mùa giải của họ theo cách này. Như Sinéad Stagg đã nói với tôi khi chúng tôi đang trò chuyện trên podcast ‘Final Whistle, ngay sau trận đấu, chúng tôi đã chơi Kerry vào cuối tuần trước ở đó, một cơ hội tốt chúng tôi có thể đã đánh bại họ.

Lửa và cường độ mà chúng tôi đã thể hiện trong các cuộc đua ở Enni một tuần trước, tuy nhiên, phần lớn vắng mặt ngày hôm nay. Thay vào đó, Kerry đã mang ngọn lửa cho cuộc thi này và họ hoàn toàn xứng đáng với vị trí của họ trong trận chung kết năm nay, nơi họ chắc chắn sẽ thích thú với việc bảo vệ nhà vô địch Meath.

Nhưng cách thức của thất bại ngày hôm nay không nên định nghĩa một năm cho đội Mayo trẻ này. Shorn của một số mười lăm cầu thủ đầu tiên - các ngôi sao chính từ năm ngoái - đội Michael Moyles đã xây dựng lại trong năm nay đã thể hiện trái tim và sự can đảm dồi dào và điều này chắc chắn sẽ đứng trước họ vào năm 2023.

Đó là đối với họ ngày hôm nay nhưng bản chất mở rộng của Giải vô địch LGFA có nghĩa là chúng tôi sẽ được đặt tốt để thực hiện một cú hích thậm chí còn khó khăn hơn đối với vinh quang vào năm tới. Khó may mắn cho đội ngày hôm nay và ở đây, để đến những ngày tươi sáng hơn cho họ trong tương lai.

Mayo: Aisling Tarpey; Éilis Ronayne, Róisin Flynn, Danielle Caldwell; Tamara O hèConnor, Fiona McHale, Kathryn Sullivan; Sinéad Cafferkey (0-2), Aoife Geraghty (0-2); Shauna Howley (0-4, hai giải phóng), Sinéad Walsh, Sarah Mulvihill (0-1); Lisa Cafferkey (0-1), Ciara Whyte (0-1), Tara Needham (0-2). Subs: Ciara Needham cho Mulvihill, Lucy Wallace cho Sullivan, Sorcha McCarney cho Whyte, Jenna Mortimer cho McHale, Sherin El Massry cho Ronayne.

Trên podcast podcast còi cuối cùng của chúng tôi, trực tuyến cho các thành viên câu lạc bộ, huy chương hai lần giành chiến thắng All-Ireland Sinéad Stagg tham gia với tôi để xem xét trận đấu hôm nay. Tham gia câu lạc bộ nơi đây Để lắng nghe điều này và nội dung độc quyền tuyệt vời hơn.

6 suy nghĩ về "Mục tiêu quyết định khi Kerry tiến vào trận chung kết"

 1. Xin chào WJ về một chủ đề bên có bất kỳ câu lạc bộ nào trong Mayo xổ số một vé cho All Ireland.
  Tôi là một người hâm mộ bóng đá chính hiệu và tôi là một trong những người ủng hộ Galway đã hỗ trợ Mayo hoặc bất kỳ đội phương Tây nào và tôi sẽ là người đầu tiên bắt tay với Mayo hoặc Rossie nếu họ đánh bại chúng tôi. Tôi biết có những người Galwegia đang kéo theo sự vui vẻ về việc chiến thắng All Ireland trong một nỗ lực so với Mayos 10 nhưng tôi không phải là một trong số họ

 2. Tôi đã nhìn thấy bất kỳ Williamstown Gerry nào nhưng họ thường rất tốt để công khai những loại rút thăm này trên phương tiện truyền thông xã hội để tốt nhất hãy theo dõi.

 3. Williamstown Gerry. Câu lạc bộ GAA Castlegregory đang xua đuổi 2 vé. € 5 một vé hoặc € 10 cho 3 vé. Phép rút sẽ diễn ra vào tối thứ Tư. Nếu bạn nhìn vào Castlegregory GAA trên Facebook, bạn sẽ tìm thấy liên kết ở đó. Hoặc kiểm tra tôi trên facebook và tôi sẽ gửi cho bạn liên kết.

 4. Làm tốt cho các quý cô Mayo. Bạn thật tuyệt. Một tương lai tốt đẹp phía trước của bạn, vì vậy hãy tiếp tục.
  Xin chúc mừng tất cả các gia đình. Chúng tôi sẽ ở đâu nếu không có bạn. Và tất cả những người theo dõi thực sự của bạn.
  Và làm tốt cho quản lý, nhân viên và những người ủng hộ tất cả.
  Cảm ơn bạn và tận hưởng thời gian của bạn.
  Lên mayo.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.