Vòng loại rút ra không vào thứ Hai này

Không lâu sau, chúng tôi đã nhận được một số sự rõ ràng đáng juggernaut dota 2 hoan nghênh về vòng loại, tôi hiện đang nghe thấy rằng trận hòa vòng loại Vòng 1 sau đó sẽ không được thực hiện vào sáng thứ Hai tới và thay vào đó nó sẽ bị đẩy xuống đường trong một tuần nữa.

Lý do cho điều này là, vì vậy tôi tập hợp, mong muốn của GAA để cung cấp nhiều thời gian phát sóng hơn cho trận hòa cúp đuôi GAA hôm nay đã xác nhận đang đi trước trên RTé Radio One Buổi sáng Ireland Hiển thị vào sáng thứ Hai lúc 8.35 giờ juggernaut dota 2 sáng.

Ở một cấp độ, điều này là dễ hiểu. GAA có lẽ đã bị ném đá bởi những lời chỉ trích lên tiếng về cuộc thi mới và triển vọng của nó trước khi một quả bóng bị đá trong sự tức giận trong đó. Cung cấp cho Tailteann Cup Draw chạy rõ ràng vào sáng thứ Hai, sau đó, giúp nâng cao hồ sơ của nó, vì nếu không thì tất cả các trọng tâm sẽ có trong vòng loại vòng 1 vòng 1.

Nhưng ở đây, sự chà xát. Như đã lưu ý trong bài trước, tôi đã làm điều juggernaut dota 2 này trước đó vào ngày hôm nay, nếu Westmeath hoặc Tipperary giành chiến thắng trong trận bán kết tỉnh tương ứng vào cuối tuần này, sau đó sẽ được yêu cầu vòng loại sơ bộ. Trong kịch bản đó, sự hiểu biết của tôi là trận hòa này sẽ được thực hiện vào sáng thứ Hai, điều mà nó sẽ phải, xem vòng sơ bộ sẽ được chơi vào ngày 21 tháng 5.

Nếu đó là những gì xảy ra và nếu nó dẫn đến một vòng loại vòng sơ bộ Mayo v Tyrone thì nó sẽ an toàn khi cho rằng nó đã rút ra và không phải là trận hòa cúp juggernaut dota 2 đuôi là nơi tập trung vào phương tiện truyền thông. Bởi vì điều này, nó sẽ không chỉ là những quận đó - cũng như chính chúng ta, nhóm này bao gồm Armagh, Clare, Louth và Tyrone - những người có thể kết thúc trong một vòng sơ bộ, những người juggernaut dota 2 có khả năng sẽ bắt nguồn từ Kildare và Limerick vào cuối tuần này .

40 suy nghĩ về "Vòng loại rút ra không vào thứ Hai này"

 1. Kildare nên quá mạnh đối với Westmeath. Limerick v Tipperary khó juggernaut dota 2 gọi hơn nhưng tôi tin rằng Tipperary đã thất bại với một số người chơi từ đội Munster 2020 của họ để Limerick chơi ở khu vực cao hơn và được thăng hạng nên có vòng loại vòng sơ bộ.

 2. Tôi sẽ rất chắc chắn về Westmeath, họ có lẽ là đội tốt thứ hai trong nhiều thập kỷ mà Dublin đang thống trị và hơi đau vì họ cảm thấy bất kỳ giai đoạn nào khác mà họ sẽ chọn được một vài danh hiệu tỉnh. Bây giờ Dublin đã trở lại với gói mà tôi cảm thấy họ sẽ bị sa thải trong năm nay.

 3. Limerick giành chiến thắng sau sáu, 2-10 đến 0-10. Trừ khi Westmeath mô phỏng những người ném bóng của họ và gây sốc lớn đối với Kildare vào ngày mai, sẽ không có vòng sơ khảo trong vòng loại.

 4. Không có vòng sơ bộ, là phước lành cho chúng tôi. Giúp chúng tôi có thêm thời gian để có được ngôi nhà của chúng tôi theo thứ tự. Hy vọng cho một trận hòa tại nhà,

 5. Đó là tất cả mọi thứ sắp xếp như vậy. Draw thẳng giữa Tyrone, Armagh, Monaghan, Meath, Louth, Clare, Cork và Mayo.

  Muốn tránh Tyrone ở vòng đầu tiên nhưng sẽ không sợ bất cứ ai TBH. Chúng ta nên có một đội ngũ mạnh mẽ hơn những gì xếp hàng vs Galway để không thể có lý do!

 6. Đội đầu tiên rút ra lợi thế về nhà ở Vòng 1. Địa điểm trung lập của nó cho Vòng 2.

  Về khó nhất đến dễ nhất đối với mayo

  Tyrone
  Monaghan
  Armagh
  Meath
  Clare
  nút bần
  Louth

  Tôi không thấy Mayo thua bất cứ ai họ vẽ cho TBH nhưng tốt hơn là có được một trò chơi cạnh tranh hơn là một chiếc bánh.

  Vòng 2 sẽ chống lại. Kildare, Limerick và người thua cuộc của Derry/Donegal và Galway/Roscommon.

 7. Với rất nhiều chàng trai vừa trở lại sau chấn thương, và một số ít vẫn chạm và đi, rất nhiều lợi ích trong việc tránh một trò chơi khủng hoảng này sớm. Độ sắc nét của trận đấu sẽ được cải thiện với công cụ A vs B trong giờ nghỉ (đối với một số người) nhưng không có gì giống như một vài trò chơi để đưa nó đến nơi cần thiết, đặc biệt là không có hành động câu lạc bộ nào để giúp đỡ như các quận khác.

  Tránh Tyrone, Monaghan và Armagh sẽ hữu ích nhưng ngay cả với những người mà chúng tôi phải đi để có cơ hội thích thú.

 8. Tôi đồng ý, tôi nghĩ cách mọi thứ đã diễn ra nếu trận hòa rơi vào phù hợp với chúng tôi, chúng tôi có cơ hội tuyệt vời để thực hiện trận chung kết 1/4. Nếu chúng ta kết thúc ở phía Connacht / Ulster của trận hòa thì không có đội nào chúng ta nên sợ. Chấn thương và kỷ luật sẽ ra lệnh cho mùa giải của chúng tôi, giữ cả hai ở mức tối thiểu và chúng tôi đang ở một nơi tốt.

 9. DEEL RIPER - Sự hiểu biết của tôi là nó đã thắng được bây giờ cho đến tuần mai. Điều này hoàn toàn không có ý nghĩa - không có ai nói về trận hòa Cup Tailteann sau ngày mai để họ có thể dễ dàng thực hiện trận hòa vòng loại trong tuần này nhưng điều đó dường như không phải là kế hoạch.

 10. Bóng rộng, willn sợ bất cứ ai tbh
  Mayomagic tôi không thấy Mayo thua bất cứ ai họ vẽ TBH
  Tsudhonim, tránh Tyrone, Monaghan và Armagh sẽ hữu ích nhưng ngay cả với những người mà chúng tôi phải đi trong việc ưa thích cơ hội của mình.
  Seaniech đi tốt hơn và vẽ đường dẫn của chúng tôi đến trận chung kết.
  Có phải lúc đó là một người chữa bệnh tuyệt vời hay nó là chứng mất trí nhớ tập thể?
  Jesus Lads đã không ở Castlebar vài tuần trước. Chúng ta cần sự thu hút dễ dàng nhất có thể và thậm chí sau đó như chúng ta đã thấy trước khi chúng ta có thể đấu tranh chống lại các đội xếp hạng thấp hơn nhiều so với chính chúng ta. Chúng tôi đang ở trên một vách đá ở đây và trong mỗi kẽ hở có một làn da chuối.

 11. Tyrone thua Derry 11 điểm.
  Monaghan thua Derry 4 điểm.
  Meath thua Dublin với 13 điểm
  Cork thua Kerry bằng 12 điểm
  Armagh thua Donegal 7 điểm
  Louth thua Kildare với 16 điểm.
  Clare thua Limerick khi bị phạt.
  Mayo thua Galway bởi một điểm.
  Rất nhiều đội, có quá thấp về sự tự tin, từ đánh nặng. Nếu chúng ta có thể đưa những người như Paddy, Jordan và Oisin trở lại đội, tôi sẽ nghĩ rằng chúng ta có cơ hội tốt hơn 50 50 để có được vòng loại vòng 1. Vòng hai, tôi sẽ nói Limerick và Kildare sẽ ở trong cái nồi đó. Cả hai có thể thất bại nặng nề. Của trận chung kết Ulster và Connacht khác. Nên là trò chơi hay. Và tôi nghĩ những người này tốt hơn để tránh

 12. Điều đó tổng hợp nó tốt @mayotillidie. Mọi người trong vòng loại đều có vấn đề riêng. Họ sẽ ở đó nếu không. Tôi đã rất tự tin đối mặt với 6 trong số những bên đó. Tyrone có khả năng xoay quanh việc ẩn náu đó. Phải nói rằng, chúng tôi đã có một kỷ lục tốt về việc hạ gục các nhà vô địch trị vì.

  Tôi thấy Jordan Flynn đã lên Instagram vào một ngày khác, một video về anh ta trong phòng tập thể dục bằng một chiếc xe đạp tấn công. Điều đó chắc chắn có nghĩa là anh ta không còn một diễn viên?

 13. @Ahnow bạn dường như bị mất trí nhớ. Connacht Championship đã thoát khỏi Galway vào năm 2016,17 và Mayo đã hồi phục để trở thành một người râu ria để giành chiến thắng AI. Nhóm cầu thủ này đã trở lại trận chung kết AI trong những giải vô địch Knockout trong hai năm qua. Mayo chuyển sang chế độ sẵn sàng cho bóng đá Knock Out và sẽ có Paddy, Rob, Jordan vv trở lại và nhiều tuần đào tạo hơn Các đội sẽ hy vọng tránh Mayo.

 14. Mayotilidie
  Đồng ý, mặc dù Galway chỉ đánh bại chúng tôi bởi một điểm, đó là một màn trình diễn kém và có lẽ chúng tôi đã mất nhiều hơn nữa. Nhưng vâng, họ chỉ đánh bại chúng tôi bởi một điểm. Tuy nhiên, con voi trong phòng là thất bại của Kerry. Đó là nơi mà thiệt hại đã được thực hiện. Chúng tôi cần một chiến thắng, bất kỳ chiến thắng nào để bắt đầu trở lại đúng hướng. Do đó hy vọng của tôi cho sự rút ra dễ dàng nhất trên giấy có thể.
  Mayomagic
  16/17 các đội tốt hơn nhiều so với những gì chúng tôi có bây giờ và có trong một bộ râu. Nhưng chúng tôi cũng xuất hiện trong một bộ râu bị loại bỏ trước đó. Nếu chúng ta có được một lần chạy như vậy một lần nữa, tôi hy vọng trái tim tôi có thể lấy nó. Đồng ý rằng tất cả mọi người sẽ muốn tránh Mayo và Tyrone nhưng cũng không ai vào vòng này sẽ đến với bất kỳ nỗi sợ hãi lớn nào.
  Hãy nhìn xem, tôi cho rằng quan điểm của tôi là, bất cứ điều gì về bất cứ ai khác, với hình thức hiện tại của chúng tôi, các vấn đề chấn thương, phong cách một chiều có thể dự đoán của chúng tôi và thất bại nghiền nát của chúng tôi với Kerry, tôi không phải là nơi nào gần như tự tin như một số bạn. Hy vọng tất nhiên, nhưng không tự tin.
  Dù sao chỉ có một tuần nữa của Whatifs và Whataboutery phía trước chúng ta.

 15. Ahnow, tôi đồng ý thất bại Kerry đã gây tổn hại. Nhưng chỉ có điều có thể nói, đó là việc thiếu một phần ba của đội ngày hôm đó, trong khi Kerry mất tích Sean O hèShea. Khi nói rằng, ngay cả với đội hình sức mạnh đầy đủ, Mayo cần rất nhiều người chơi để có 9 buổi biểu diễn. Trong khi Kerry chuyển tiếp để giảm một vài phần trăm. Đó là cách quá xa xuống dòng. Bạn đúng, vào ngày chống lại Galway, có thể dễ dàng mất 5 điểm, vì hoàn toàn không xuất hiện trong phần lớn hiệp hai. Nhưng tôi đã thấy đủ ngày hôm đó, để đề nghị chúng ta có khả năng vào trận chung kết. Vẫn còn hy vọng vẽ sẽ tử tế, vì sự tự tin cần xây dựng lại. Mayo luôn đấu tranh, trong lịch sử, trong vài vòng đầu tiên của vòng loại,

 16. Không có con voi lớn trong phòng từ thất bại Kerry cho tôi. Chúng tôi đã rất khủng khiếp.

  Chúng tôi đã có gần như đủ năng lượng để gắn bó với trò chơi chạy khó khăn của Kerry. Điều đó sẽ rất đáng lo ngại nếu chúng tôi không biết tại sao nhưng khi chúng tôi nghe các tài khoản đầu tiên từ Enda McGearty của buổi tập luyện nặng mà các chàng trai thực hiện vào thứ Sáu trước trận đấu, chúng tôi biết chính xác lý do tại sao họ lại bị ảnh hưởng. Rất nhiều câu hỏi về các trận đấu (Loftus trên White và Coen chọn Clifford là những lựa chọn kém) và chiến thuật (vai trò của Enda là nghi vấn tốt nhất) ngoài năng lượng, hoặc về cách chúng tôi kết thúc với 7 người bảo vệ phù hợp Cuối cùng, 1 trong số đó dường như được tổ chức cho một trò chơi U20 khủng hoảng, nhưng khi các chàng trai có chân chết phù hợp với một phe di động mở rộng sẽ không hoạt động quá tốt bất kể. Chúng tôi đã bị đánh bại ở giữa 8 không chỉ một hoặc hai trận đấu kém.

  Những câu hỏi công bằng được hỏi về các rủi ro chấn thương của đào tạo khó 2 ngày trước một trận chung kết quốc gia, quyết định tước đi sự cạnh tranh hoặc tác động tâm lý của một thất bại nặng nề như vậy trước khi mở đầu giải vô địch nhưng không ai trong số những người liên quan đến tài năng của Đội hình và tiềm năng của họ để hồi phục mạnh mẽ trong vòng loại. Đó là một lựa chọn được thực hiện trong trận chung kết (và chống lại Tyrone trước đây) để ưu tiên cấp độ thể dục và chức vô địch hơn là bất kỳ bí ẩn lớn nào. Một sự lựa chọn tôi không đồng ý hoặc không đồng ý với cá nhân mạnh mẽ. Đội ngũ quản lý và người chơi đã trải qua sự khắc nghiệt của một hành động vô địch năm để hiểu những gì họ cần trong năm nay để cạnh tranh tốt hơn nhiều so với tôi có thể hy vọng lý thuyết.

  Thất bại Galway rất khác nhau.

  Chúng tôi không phải là dặm ngoài tốc độ hoặc có trò chơi thay đổi các trận đấu kém, chúng tôi đã thất bại trong việc phá vỡ chiến thuật của họ trong ngày. Trong một nửa thời gian, tôi chắc chắn rằng đại đa số chúng tôi mong đợi chúng tôi sẽ tiếp tục và giành chiến thắng, tôi biết tôi đã làm. Đáng buồn là sự kết hợp của các lựa chọn bắn kém, thực hiện các cú đánh kém trong phạm vi, thiếu sự khẩn cấp, thực hiện chiến thuật kém trong việc tạo không gian cho tiền đạo ở vị trí tốt hơn, thiết lập chiến thuật kém để ngăn chặn Galway làm việc với các game bắn súng của họ trong khu vực ghi điểm và thiếu các chàng trai Giành chiến thắng 1v1 của họ (James Carr, một trong số ít người rõ ràng xuất hiện trên đỉnh cao) tất cả đã góp phần vào việc chúng tôi đưa ra một tài khoản kém của chính mình.

  Chúng tôi đã thua một điểm duy nhất nhưng Galway xứng đáng với chiến thắng 4 hoặc 5 điểm trong sự thật. Đã nói tất cả những điều đó để chúng tôi bị vượt qua bằng chiến thuật, có rất nhiều chàng trai có một ngày nghèo ở văn phòng (không chắc tôi đã từng thấy Matty Ruane bỏ lỡ rất nhiều cú sút trong phạm vi bắn súng của anh ấy), từ bỏ một mục tiêu mềm mại khủng khiếp từ Một lỗi không thể thực hiện được và chúng tôi vẫn chỉ thua bởi một điểm duy nhất cho biết một số lượng lớn về đội hình cầu thủ đó. Một ngày thực sự nghèo nhưng quá đủ ở đó để giúp đối đầu với các vòng loại. Tôi không thấy kết quả đó thay đổi ở nơi chúng ta đứng trong năm nay, mà không có Tommy, tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ đấu tranh để vượt qua hàng phòng ngự và chắc chắn không mong đợi một chiến thắng toàn Ireland nhưng chúng ta sẽ cạnh tranh, và tôi đi vào bất cứ điều gì chúng ta có được trong vòng loại với sự tự tin.

  Chúng ta cần phải chơi tốt hơn so với chúng ta đã chống lại Galway, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể.

 17. Cá nhân tôi muốn thấy một trận hòa dễ dàng ở Vòng 1 và một đội khó khăn hơn cho vòng 2 giả định rằng chúng tôi sẽ tiến vào trận tứ kết. @mayomagic Tôi nghĩ rằng tôi đã đánh giá Cork thứ 4 chắc chắn trước Meath và có thể đi trước Clare. Hoàn toàn đồng ý rằng nó DAFT không thực hiện trận hòa vào lúc mới nhất một vài ngày sau trận hòa sau và cho các đội có thời gian chuẩn bị.

 18. Quá nhiều cho việc cho Tailteann rút ra thời gian riêng cho một số tiếp xúc. Bản tin thể thao 2 giờ mà tôi đã nghe didn thậm chí còn đề cập đến trận hòa.

 19. Tôi đang ở trong trại dễ dàng. Hãy nhìn vào các cuộc chạy mà chúng tôi đã tiếp tục trong ‘16 và ‘17 khi chúng tôi vượt qua những vòng đầu tiên tinh ranh. Louth sẽ làm tốt, một phòng thủ chăn khác để phá vỡ, nhưng chúng tôi đã đến đó. Nếu chúng tôi vượt qua vòng đầu tiên này, tôi sẽ thấy chúng tôi trong một trận chung kết, nơi mọi thứ có thể xảy ra. Vòng 2 của vòng loại xuất hiện dễ dàng hơn nhiều so với Vòng 1. Không có gì để sợ từ Limerick, Kildare hoặc thậm chí là Roscommon (tôi nghĩ Galway sẽ đánh bại họ một chút để dự phòng) trong một địa điểm trung lập trong bóng đá loại trực tiếp. Newbridge là một chuyện, nhưng một trò chơi Croke Park hoặc trung lập với bất kỳ ai trong số họ 3 và chúng tôi đang ở trong các khu vực. Người thua cuộc của Derry/Donegal sẽ là người tránh, nhưng bạn vẫn sẽ quá sợ hãi khi chơi sau trận thua cuối cùng của Ulster. Tất cả điều này đưa tôi trở lại điểm đầu tiên của mình, vượt qua vòng 1 và mọi thứ có thể mở ra cho chúng tôi.

 20. @No nghi ngờ. Cork trong hai năm qua đã may mắn tránh được sự xuống hạng để Div 3. Họ hiện có một người quản lý chăm sóc họ nếu được rút ra trước Clare, Meath I I Khănd mong đợi hai người sau chiến thắng trước họ.

 21. CT báo cáo rằng chúng tôi không chỉ bị thương vào danh sách đã biết mà còn thêm vào Ryan O D và James Carr vào danh sách, FFS Man.

 22. Sean, CT bị đánh và bỏ lỡ với các nguồn của họ và sau đó nhìn vào cách ông Henry tuyên bố điều đó, có thể không bắt đầu để không nói rằng họ không có tính năng và phỏng đoán thuần túy của nó hoạt động của ông về bất cứ điều gì đánh bại O'Donoghue, Carr có.

  Vào cuối ngày, về việc đưa đội bóng mạnh nhất cho doanh nghiệp kết thúc và Mayo có đủ độ sâu/ sức mạnh để vượt qua các vòng loại.

 23. Quá nhiều để giữ mọi thứ trong trại nhưng mọi thứ sẽ từ xấu đến tệ hơn trong năm nay nếu chúng ta có thể tin vào báo cáo này.

 24. Họ đã bao gồm bất kỳ cập nhật nào nữa về Cillian thực hiện trận đấu ngày 26 cho trận chung kết Ireland năm ngoái?

  Các nhà báo và báo nên có nghĩa vụ chăm sóc những tin đồn mà họ sẵn sàng xuất bản như những câu chuyện. Đáng buồn thay, một số người trong số họ don dường như cảm thấy như vậy.

 25. Tôi thấy bất cứ ai đi qua vòng 2 của vòng loại đã bị thương ở mức 2 tuần lý tưởng cho đến khi tứ kết trong khi tất cả các nhà vô địch tỉnh phải xoay ngón tay cái trong 4 tuần.

 26. Mayo Gaa là tuyệt vời cho những tin đồn nhưng số lượng người chơi bị thương nghiêm trọng trong vài năm qua trong một vấn đề đáng quan tâm. Người chơi được bảo vệ tốt mà không có bóng đá câu lạc bộ (có thể họ có thể tốt hơn khi chơi với các câu lạc bộ của họ) và có tất cả mọi thứ ăn kiêng y tế và mọi thứ khác họ cần. Vì vậy, vấn đề là gì ?

 27. Tôi không đồng ý với sự đồng thuận về chấn thương, tôi chỉ cần tạm biệt sự hùng biện của mình để thiết lập/y tế hoặc bị nguyền rủa.

  Chỉ cần nhìn vào những chấn thương lớn:
  Tommy - Trận đấu Sigerson
  Flynn - Giải quyết vs Kerry
  Cillian - Trận đấu giải đấu
  Harrsison (đầu tiên) - vs rosscommon tôi tin
  Harrson (mới nhất) vs Kildare.

  Năm trôi qua:
  Andy Moran - Vs Down
  Parsons - vs Galway

  Tôi có thể tiếp tục đi,

  Nhưng chúng tôi đã chơi ở cấp độ cao nhất (tương tự như Dublin), Dublin đã có được khi họ có một đội nhiều người chơi cấp cao hơn.

 28. Tôi đã nói chuyện với một thành viên hiện tại của hội thảo tuần trước và cảm giác tôi có là tâm trạng và năng lượng trong trại có vẻ tích cực hơn rất nhiều so với những gì tôi đang đọc trên đây và Twitter.

 29. Công bằng, JKEL88, đó là một thanh khá thấp! Cụ thể, sau này, nơi những người làm rắc rối thông thường tiếp tục khuấy nồi, đồng thời tự xưng là những người ủng hộ. Thật tốt khi biết rằng tâm trạng là tích cực như nhau.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.