Câu lạc bộ cuối tuần này trận đấu

Một cái gì đó, bất cứ điều gì, để mọi người về tâm trí của Paradise Lost shadow demon dota 2 phải có giá trị, tôi nghĩ, không chỉ đưa ra cuộc tranh luận khá inchoate đã xảy ra sau khi mới nhất trong loạt thất bại dường như vô tận của chúng ta.

Câu lạc bộ hành động là một cái gì đó và cuối tuần này chứng kiến ??đỉnh cao của các giai đoạn nhóm của Giải vô địch bóng đá cao cấp, trung cấp và cơ sở. Nếu bạn cần một lời nhắc về những trò chơi đang diễn ra và khi nào bạn shadow demon dota 2 sẽ tìm thấy tất cả các chi tiết nơi đây. Chi tiết cố định đầy đủ, bao gồm các trọng tài được trang bị cho mỗi trò chơi, cũng có sẵn từ Mayo GAA nơi đây.

Dịch vụ truyền hình Mayo GAA xuất sắc sẽ, một lần nữa, sẽ phát trực tiếp các trận đấu trực tiếp vào thứ Sáu, thứ Bảy và chủ nhật. Họ đã chọn ba cái tốt Lần này cũng vậy.

Tối thứ shadow demon dota 2 sáu dưới ánh đèn đã trở lại tại Aghamore và lần này, địa điểm East Mayo tổ chức cuộc tranh cãi về người chiến thắng trong nhóm 3 của SFC Group 3 giữa Ballaghaderreen và Castlebar Mitchels. Với việc Westport đã đảm bảo đứng đầu nhóm và Balla tương tự được xác nhận để chiếm vị trí play-off xuống hạng, giải thưởng cho những người chiến shadow demon dota 2 thắng trong đêm thứ Sáu, cuộc đụng độ là trận tứ kết thứ hai từ nhóm. Trò chơi đó ném vào lúc 8 giờ tối.

Ngày hôm sau, các máy ảnh sẽ có mặt tại Breaffy cho trận đấu 4 giờ chiều trong nhóm 2 của SFC giữa các nhà shadow demon dota 2 vô địch bảo vệ Knockmore và Charlestown Sarsfields. Phát sinh từ sự mất mát bất ngờ của họ lần trước với Belmullet - người sẽ giành chiến thắng trong nhóm nếu họ đánh bại Aghamore cùng ngày - những người nắm giữ Moclair Cup hiện đang chiến đấu cho cuộc sống của họ trong nhóm 2. Charlestown chỉ cần một trận hòa để tiến lên, rất có thể là tại Chi phí của Knockmore, nhưng phí của Ray Dempsey cần chiến thắng để chắc chắn về sự tiến bộ.

Chiều hôm sau, MAYO GAA TV sẽ có mặt shadow demon dota 2 tại Knockmore cho trận đấu IFC Nhóm 2 giữa Louisburgh và Kiltimagh lúc 1 giờ chiều. Trang phục West Mayo có kỷ lục 100% vào trò chơi này và, với sự khác biệt tốt hơn nhiều so với các đối thủ của họ, họ đã đảm bảo rằng sẽ trải qua bất kể trò chơi của họ với Kiltimagh như thế nào. Về phần mình, Kiltimagh biết rằng họ cần phải giành chiến thắng và cũng phải hy vọng rằng, nếu Kilmaine cũng đánh bại Ardnaree, thì đó sẽ là một tỷ lệ thấp hơn ít nhất ba điểm so với bất cứ điều gì shadow demon dota 2 họ đánh bại Louisburgh. Nếu họ đánh bại Louisburgh.

Vì vậy, ba trận đấu hấp dẫn được phát trực tuyến trong ba ngày và, với thời tiết khá hứa hẹn vào cuối tuần, nhiều trận chiến hấp dẫn hơn để bắt nếu bạn thích đi đến một trò chơi. Nếu bạn làm vậy, đừng quên bạn cần mua vé trực tuyến trước - chi tiết nơi đây.

Chúng tôi sẽ thực hiện một bản xem trước đầy đủ của tất cả các hành động Vòng 3 trên Mayo News Bóng đá Podcast trong tuần này và tập phim đó sẽ được trực tuyến vào một thời shadow demon dota 2 điểm nào đó vào thứ Tư.

Cuối cùng, đây cũng là cuối tuần cuối cùng của quận cho LGFA, với người quyết định cao cấp sẽ được tranh cử bởi nhà vô địch lâu năm Carnacon và Knockmore. Công viên James Stephens ở Ballina là địa điểm cho trận chung kết diễn ra vào Chủ nhật và ném vào lúc 4 giờ chiều.

76 Suy nghĩ về "Câu lạc bộ cuối tuần này trận đấu"

 1. Tôi ghét phải là người sửa bạn trong công việc tuyệt vời của bạn, nhưng đó là Castle Castlebar chứ không phải đối mặt với Charlestown Ballaghaderreen vào tối thứ Sáu!

 2. Không hề, Justin, tôi rất vui vì bạn đã làm. Charlestown sẽ có đủ để chơi Knockmore vào thứ Bảy mà không tham gia trận chiến với Ballagh, vào tối thứ Sáu! Bài đăng ngay bây giờ.

 3. Tôi thấy một số thiên tài trong LGFA đã quyết định sửa chữa trận chung kết Quận Ladies cao cấp cho 4 giờ chiều
  Vì vậy, đó là cùng lúc với những người đàn ông cao cấp của Ballintubber đóng vai Claremorris ..
  Quá nhiều để tối đa hóa sự tham dự đám đông.
  Rất nhiều người muốn tham dự cả hai trò chơi nhưng bây giờ có thể không may

 4. Tôi cũng lưu vong Louisburgh. Tôi có thể nhận được về phía tây vào cuối tuần này vì vậy phạm vi bảo hiểm truyền hình là kịp thời. Vâng, chắc chắn đồng ý rằng đó là một sự phân tâm tốt đẹp từ Internounty

 5. Vâng, đoạn mở đầu chắc chắn đã làm tôi cười.

  Một cái gì đó, bất cứ điều gì. Một tiếng khóc tuyệt vọng nếu tôi từng nghe một

  Và khi tất cả chúng ta ngồi xung quanh, kéo các ống đất sét của chúng ta, kể lại cuộc sống, trước khi xác chết, về một thất bại Mayo khác, đã đặt ra trước mặt chúng ta, không phải là tuyệt vời khi thấy mọi cầu thủ bóng đá trong quận ra ngoài Hành động cho câu lạc bộ của họ vào cuối tuần tới.

  Tôi sẽ hy vọng nó sẽ được theo dõi trong tuần tới với một podcast về các trò chơi và người biểu diễn. Các chàng trai đã làm một công việc hùng mạnh trên podcast cuối cùng đó.

 6. Tôi đã đọc trong Mayo News rằng cuộc họp CCC tối qua đã từ chối yêu cầu từ Kilmovee cho địa điểm trung lập vào cuối tuần này và trò chơi vẫn được cố định cho Achill. Kilmovee nói rằng họ sẽ không đi du lịch. Sẽ là một vài ngày thú vị.

  Tôi vẫn ủng hộ điểm Kilmovee. Tôi chắc chắn có căn cứ để kháng cáo quyết định và họ nên đi theo con đường đó và tôi sẽ thực sự ngạc nhiên nếu họ không thắng. Tôi đọc tài liệu quy tắc vô địch và tôi tin rằng nó hỗ trợ Kilmovee về điều này.

 7. Trên một con đường, tôi đọc cùng một bài báo trên tờ Mayo News và sẽ phải đồng ý với hội đồng quận, Achill không thể bị bỏ lại như là đội duy nhất trong toàn quận không có trận đấu trên sân nhà. Đó không phải là lỗi của họ hay Kilmovee, mà Lacken đã gấp lại. Những người ủng hộ họ xứng đáng được xem đội của họ ở nhà, điều đó chỉ công bằng. Tôi không nghĩ rằng toàn bộ cách tiếp cận của Kilmovee là cách đúng đắn. Dù sao chúng ta sẽ thấy sau đó trong tuần nếu CCC sẽ thay đổi suy nghĩ của họ, sẽ là một sự xấu hổ khủng khiếp nếu Kilmovee bị loại khỏi chức vô địch về lập trường của họ. Tôi cũng đã đọc cuốn sách Quy tắc GAA chính thức liên quan đến Giải vô địch câu lạc bộ và nó không đề cập đến quyền của câu lạc bộ để chơi tại nhà/sân khách hoặc trung lập, do đó, có vẻ như là tuyến đường mà hội đồng quận đang đi xuống cho phép Kilmovee, Achill và Achill Cill Chomain có một trò chơi nhà và sân khách.

 8. Không thể hiểu được logic trong nó, Achill nhận được các điểm từ trò chơi gia đình w/o, đó là không có trí tuệ. Shur với tốc độ đó, hãy nói rằng những tranh luận vì lợi ích Achill đã nhận được tất cả các cách vào trận chung kết của quận vì toàn bộ quận có một liều lượng nghiêm trọng hoặc một số sự kiện siêu thực Trò chơi gia đình của họ?

 9. Vé tại các liên kết trên cho các trò chơi được khóa. Họ đã như thế này trong nhiều ngày. Bất cứ ai có bất kỳ ý tưởng những gì đang xảy ra?

 10. Nhưng chắc chắn Dave bạn có thể thấy tầm quan trọng của việc có những người giải quyết nhóm ở một địa điểm trung lập, đó không phải là ý tưởng có vòng đấu cuối cùng của trò chơi? Tại một địa điểm trung lập, không?

 11. Không chắc chắn về các chi tiết đầy đủ- nhưng nếu Achill có điểm cho trò chơi Lacken và điều đó là do được chơi trong Achill- thì tôi sẽ nói rằng trò chơi Kilmovee nên được chơi ở mặt đất trung lập. Mặc dù nó không phải là lỗi của Awills, trò chơi của họ V Lacken không được chơi - họ đã nhận được những điểm giống như khi họ chơi trò chơi đó và thắng.
  Họ không thể mong đợi để có được các điểm đầy đủ cho trò chơi đó và quay lại ngay bây giờ và được cấp một trò chơi gia đình khác. Nếu các trò chơi Lacken, được tuyên bố là vô hiệu cho tất cả các đội trong nhóm - thì đó sẽ là một câu chuyện khác.

 12. Mightymayomountainmen, bạn phải liên hệ với thư ký câu lạc bộ hoặc chủ tịch của bạn để có được mã độc đáo của câu lạc bộ. Đó là những gì tôi phải làm để có được vé của mình.

 13. @DaftDave, tôi nghĩ rằng đó là ý nghĩa thông thường rằng trò chơi nên được chơi tại một địa điểm trung lập.

  Kilmovee không nên nhúc nhích một inch về điều này.

  Achill nên tuyên bố rằng họ sẵn sàng chơi trò chơi tại một địa điểm trung lập thì vấn đề này được sắp xếp bởi vì nếu họ không thể xem đội của họ chơi ở nhà nếu Kilmovee don đi du lịch, thì đó là điểm.

 14. Tôi cho rằng Achill sẽ mất cổng ngay cả khi họ đã nhận được điểm từ w/o.

  Dường như với tôi rằng cả hai đội đều có trường hợp.

 15. Tôi sẽ ở bên Kilmovee cho cuộc tranh cãi này. Họ phải đi xa nhà và đánh bại Lacken. Tuy nhiên, một mặt trò chơi hóa ra họ vẫn phải giành chiến thắng. Achill có Walkover vs Lacken nên đã không có nguy cơ bị thương/đình chỉ như Kilmovee.

  Một nền tảng trung lập là sự lựa chọn công bằng nhất. Bằng mọi cách, hãy cho Achill vài trăm euro để bù đắp cho việc thiếu biên lai cổng.

 16. @Wideball Achill cũng phải đi xuống Kilcommon cho vòng vô địch. Theo như tôi nhận thức được các trò chơi chống lại Lacken đã được coi là vô hiệu vì Kilmovee sẽ có một sự khác biệt về ghi bàn lố bịch. Achill có mọi quyền để đứng vững trong trò chơi được chơi ở nhà.

  Trên một lưu ý riêng, tôi thấy Achill đã tới Kilmovee cho một trận đấu trong 3 tuần trước, hành trình 1 giờ 45 phút từ một số khu vực của hòn đảo.

 17. @ DaftDave Bạn đã nói rằng bạn đã đọc cuốn sách quy tắc GAA - Bạn không đúng gì trong đó về Home & Away. Nhưng tôi đã nói rằng quy tắc này được đề cập trong Quy tắc Giải vô địch Mayo và BYELAWS và Sách Quy tắc GAA cho phép luật Bye của quận. Các quy định vô địch quận rõ ràng bao gồm nhà và sân khách. Nó cũng nói rằng trò chơi cuối cùng trong một nhóm có thể là địa điểm về nhà/sân khách nhưng điều đó được quyết định bởi Coin Toss. Không có nghi ngờ rằng đây là trận đấu vòng thứ ba cho Kilmovee (xem quy tắc thứ hai bên dưới và tôi cũng sẽ nói rằng đó là vòng thứ ba cho Achill vì họ có điểm cho hai trò chơi nhưng phần có liên quan không rõ ràng về điều này). Nhưng vòng thứ ba quy tắc áp dụng cho Kilmovee. Trừ khi Kilmovee bị mất một đồng xu, tôi có thể thấy nó có thể đi trước ở Achill như thế nào. Để rõ ràng các phần có liên quan là:

  Mỗi đội sẽ có một trận đấu tại nhà và sân khách ở Vòng 1 và Vòng 2. Địa điểm vòng thứ 3 sẽ được CCC cố định. CCC cũng có quyền ném giữa cả hai đội cho một địa điểm nếu ủy ban cho rằng nó vì lợi ích tốt nhất của một trận đấu cụ thể.

  Các quy định sau đây sẽ được áp dụng cho phần Liên đoàn của Giải vô địch: Tham khảo 6.21 T.O của Hướng dẫn GAA chính thức
  (a) Kết quả giải đấu sẽ được ghi có như sau: 2 điểm cho một chiến thắng và một điểm cho một trận hòa.
  .

 18. Một trong những câu lạc bộ của một câu lạc bộ bị loại hoặc nghỉ hưu trong suốt giai đoạn giải đấu, các trò chơi chơi của nó sẽ đứng và các trò chơi chưa được chơi của nó sẽ được trao cho các đội đối thủ.

  Đây là bit quan trọng nhất, Lacken vẫn có hiệu quả trong nhóm.

  Điều này có nghĩa là đồ đạc trong nhà và sân khách đã được thực hiện.

  Kilmovee cũng nằm trong quyền của họ và hoàn toàn chính xác trong việc yêu cầu một địa điểm trung lập.

 19. Có một cơn đau đầu đáng sợ sau blog cho tuần trước. Nó đã đi từ cuộc tranh luận, để đổ lỗi, đến ngón tay chỉ theo mọi hướng, đến các giải pháp khả thi, đến các giải pháp ngớ ngẩn hết sức và cuối cùng là để đánh bại người dùng blog. Không phải lỗi của bạn tất nhiên là WJ nhưng chủ đề cuối cùng đó là một bài đọc khủng khiếp và khó khăn.
  Rất vui mừng khi thấy cuối cùng, một cuối tuần vô địch lớn, vô địch lớn ở cả nam giới và phụ nữ. Nhưng không, nhiều tranh cãi hơn. Achill đào gót chân của họ vào và phụ nữ cuối cùng không đúng lúc. Có vẻ như nó không bao giờ kết thúc.

 20. @Ahnow. Ngay trước khi đau đầu của bạn biến mất.

  Đây không phải là trường hợp, tuy nhiên, những gì sẽ xảy ra trong kịch bản sau,

  Nếu

  Sau tất cả các kịch bản khác, Achill và Kilmovee không thể tách rời ở đầu bảng và nếu tất cả đều đi đến sự khác biệt về điểm số của họ của mỗi đội v Lacken.

  Kilmovee sẽ có 9-23 họ đưa lên.

  Trọng lượng sẽ có những gì sẽ có trong tình huống đó. ?

 21. Eyesontheball - Các trò chơi không được coi là vô hiệu. Bảng xếp hạng nhóm có trên trang web Mayo GAA. Kilcommon đang trên 5 điểm, Achill trên 3 điểm, Kilmovee trên 2 điểm và thiếu 0 điểm. Có một trò chơi tròn thứ 3 còn lại trong nhóm và đó là tại một địa điểm trung lập như mọi trận đấu vòng 3 khác trong quận.

  Đồ đạc giải đấu hoàn toàn không liên quan đến vấn đề này.

 22. Revellino, chính xác là làm thế nào Achill hoặc Cill Chomain cạnh tranh với sự khác biệt ghi bàn của Kilmovees +50 khi họ không đủ khả năng để chơi với họ. Về bản chất kể từ khi Lacken rút ra, đó là một nhóm 3 và cách công bằng nhất để đối xử với tất cả các đội còn lại là đủ khả năng cho tất cả họ bằng một ngôi nhà và một trận đấu khác không phân biệt nếu Kilmovee coi đó là một trận đấu. Mong muốn được nghe những gì đã được nói trên podcast AH ref tối nay về nó. Và Eyesontheball Achill đã đi một nửa đến Dublin để chơi một trận đấu trong Kilmovee và nó thậm chí còn là một cao su đã chết và có thể dễ dàng thừa nhận trận đấu vì họ đã giành chiến thắng trong giải đấu.

 23. Về bản chất, nó là một nhóm ba nhóm

  Nhưng nó không phải theo các quy tắc. Xem ở trên. CCC đã tạo ra một hàm băm này, nó giống như họ đã bỏ qua cuốn sách quy tắc, bạn không thể làm điều đó.

  Mỗi đội sẽ có một trận đấu tại nhà và sân khách ở Vòng 1 và Vòng 2. Địa điểm vòng 3 sẽ được CCC cố định. CCC cũng có quyền ném giữa cả hai đội cho một địa điểm nếu ủy ban cho rằng nó vì lợi ích tốt nhất của một trận đấu cụ thể.

  Các quy định sau đây sẽ được áp dụng cho phần Liên đoàn của Giải vô địch: Tham khảo 6.21 T.O của Hướng dẫn GAA chính thức
  (a) Kết quả giải đấu sẽ được ghi có như sau: 2 điểm cho một chiến thắng và một điểm cho một trận hòa.
  .

  Xem Phần B, Trò chơi vẫn đứng, đó là rất nhiều, tội lỗi e. Địa điểm trung lập hoặc tốt nhất cho Achill A Toss.

 24. DAFTDAVE - Sự khác biệt về điểm số của Kilmovee đã giành được một vấn đề khi họ có thể hoàn thành cùng số điểm với Achill/Kilcommon. Vấn đề là Lacken đã cạnh tranh trong trận đấu mở đầu và đưa ra Walkover trong tiếp theo 2. Vì vậy, nó vẫn là một nhóm 4 đội.

 25. @DaftDave
  Bạn có nghĩ rằng Kilmovee nên là đội duy nhất trong số 47 trong Giải vô địch Câu lạc bộ Mayo để chơi 2 trận sân khách?
  Bạn có thể không đánh giá cao sự không công bằng của điều đó?

  Phán quyết kém về phần hội đồng quận là trọng tài của tình huống này.

  Thất vọng ở Achill cũng đã thực hiện 2 điểm được cung cấp từ Lacken, không có chương trình nào rằng họ sẽ không thể hiện một chút hào hùng cho Kilmovee.

 26. Có Podcast đã lên và chúng tôi nói về điều này và vấn đề về các câu hỏi của người Viking đối với quản lý Mayo. Willie Joe Tôi có thể đăng liên kết ở đây trong các bình luận cho podcast không?

 27. Đã nghe nó sáng nay Ah Ref. Siêu như thường lệ.

  Enda đã bình tĩnh hơn rất nhiều so với dự kiến. Tôi cho rằng anh ấy đã có một tuần để bình tĩnh lại kể từ khi bạn phá vỡ tin tức cho anh ấy tuần trước

  Bạn đã có 100% ngay trên cơn thịnh nộ của mình - không bình thường khi nghe bạn đi trên một

 28. Tôi sẽ đổ lỗi cho Achill vì đã đặt câu hỏi nhưng đó là loại điều bạn hỏi Tongue bằng má, như Ireland yêu cầu trở thành đội thứ 33, thậm chí blatter cũng không đủ để cúi đầu trước một yêu cầu chế giễu như vậy.

  Vì vậy, đổ lỗi cho fiasco hoàn toàn và hoàn toàn với hội đồng quận và không ai khác.

  Không có gì lạ khi mọi người đập đầu ra khỏi tường và cảm thấy vô vọng, họ hy vọng người lớn có thể đưa ra quyết định hợp lý và ở đó, không có gì hợp lý về quyết định này.

  Nếu quyết định này không bị đảo lộn trong 24 giờ tới thì bất kỳ ai liên quan đến việc đưa ra quyết định nên từ chức.

  Tôi không có hứng thú với Kilmovee bất cứ điều gì nhưng tôi biết sự khác biệt giữa đúng và sai, và điều này là sai, không hơn trận chung kết All-Ireland, nó đã phơi bày những sai sót rõ ràng và rõ ràng trong việc ra quyết định.

  Một sự hỗn loạn khác của Mayo Gaa, nếu đây là một công ty, toàn bộ họ sẽ bị sa thải ngay tại chỗ.

 29. @Viper
  Không có kinh doanh thành công được điều hành bởi một ủy ban của người dân. Bạn cần một người mạnh mẽ ở đầu gọi các bức ảnh và đưa ra những quyết định khó khăn.
  Để bảo vệ MCB, cách GAA được thiết lập về mặt cấu trúc khiến cho việc đưa ra quyết định một cách dễ dàng/hiệu quả. Trường hợp điển hình là đánh giá quản lý cấp cao là một sự hỗn loạn. Nghe Ah Ref Podcast cho quan điểm của anh ấy.
  Dù sao, hãy tận hưởng các trò chơi vào cuối tuần này mọi người. Tôi sẽ theo dõi trên Mayo GAA TV, dịch vụ này rất tuyệt vời cho đến nay.
  Có đúng là Cillian sẽ trở lại không?

 30. Sự hiểu biết của tôi về quản trị GAA bị hạn chế TBH nhưng tôi có thể yêu cầu giết chết sự tò mò của chính mình một vài câu hỏi.

  Là các quy tắc trong cuốn sách quy tắc cạnh tranh cuối cùng, vì trong chúng không thể thay đổi bất kể điều gì trong quá trình của một cuộc thi cụ thể?

  Nếu câu trả lời là có, chúng là cuối cùng và không thể thay đổi trong bất kỳ trường hợp nào, làm thế nào nhân danh Fook có thể đưa ra quyết định mà họ đưa ra?

 31. @Mayo Fan ở Chicago, nó có những ảnh hưởng của việc thoát nước trong não, bộ não của Mayo nằm rải rác trên toàn quốc và trên toàn thế giới.

 32. @Viper Bạn đã xem bài báo trong tuần này Conn Telegraph của Aiden Henry

  "Mayo Gaa đồng thau hàng đầu làm rất nhiều việc duck và lặn"

  Nó gần giống như bạn đã viết nó!

 33. @ Sean. Tôi không thấy làm thế nào các quy tắc có thể là cuối cùng, như trong trận chung kết Connacht đã có địa điểm của nó được bút chì, nhưng dường như đủ dễ dàng để đưa ra quyết định chuyển trò chơi đó sang Croke Park khi họ quyết định đó là điều họ muốn làm.

  Các quy tắc dường như cứng nhắc khi nó phù hợp và linh hoạt vào những thời điểm khác.

 34. Sự khác biệt với trận chung kết Connacht là cả hai đội đã đồng ý chơi ở Croke Park. Nếu Galway hoặc Mayo muốn nó ở lại trong Công viên Machale, nó sẽ được di chuyển.

 35. @Rev, vì vậy Hội đồng Connacht có các địa điểm được viết như các quy tắc, tôi không thể thấy đó là trường hợp, để bắt đầu, chúng tôi không biết ai sẽ tham gia trận chung kết. Có những quy tắc cho các giai đoạn vô địch vòng tròn như đã được nêu ở đây trong vài ngày qua. Giống như tôi đã đề cập trước đó, tôi rõ ràng không có chuyên gia nào về điều này nhưng tôi sẽ thò cổ ra và gọi nó là, họ đã phạm lỗi với bóng ở đây. Có những hướng dẫn rõ ràng được nêu trong cuốn sách quy tắc cạnh tranh phải được tuân thủ nếu Kilmovee thực sự nên xuất hiện và chơi với 100 người chơi, những gì tốt cho con ngỗng.

 36. @Revellino, tôi không thấy đây là một vấn đề quy tắc, đó là một fiasco của Power Trip với sự coi thường hoàn toàn cho sự công bằng.

  Nói theo cách này, nếu các điểm Achill nhận được cho Lacken w/o là một trò chơi xa, thì Achill sẽ yêu cầu trò chơi v Kilmovee của họ được chơi trên cơ sở rằng họ không có trò chơi khác, hoặc Liệu họ có khăng khăng rằng họ đã có một trò chơi xa cách của người Hồi giáo và khăng khăng về một địa điểm trung lập.

  Hoặc họ sẽ phản đối một cách vất vả và đúng đắn để chơi Kilmovee so với một địa điểm trung lập, tất nhiên là họ sẽ làm.

  Tôi nghĩ Achill nên ra mắt ngay lập tức và tuyên bố rằng họ muốn trò chơi này được chơi tại một địa điểm trung lập và nhét fiasco này trong chồi, ít nhất là ai đó cố gắng và thể hiện một chút ý nghĩa thông thường một lần và mãi mãi.

  Tôi sẽ khuyên họ nên hành động ngay lập tức, tập trung vào việc chơi và chiến thắng trò chơi đủ để đứng đầu nhóm của họ.

 37. @Mayo Fan ở Chicago, không, tôi đã làm và tôi có thể đảm bảo với bạn rằng tôi đã viết nó, hoặc biết bất cứ điều gì về nó, tôi có thể tìm thấy bài báo trực tuyến.

 38. Ah ref và enda, những thứ hùng mạnh như mọi khi, tiếp tục công việc tốt!

  Tôi đồng ý rằng Kilmovee đã bị đối xử không công bằng trong trường hợp này. Achill đã thắng một cách hiệu quả trò chơi trên sân nhà của họ khi Lacken đưa cho họ đi bộ. Thật không may là cách mọi thứ diễn ra với Lacken nhưng tôi không thấy Achill, đúng cách để chơi một trò chơi gia đình đầy đủ thay thế cho Kilmovee, chỉ chơi một trò chơi ở một trò chơi. Cuộc gọi công bằng nhất là chơi tại một địa điểm trung lập.

  Tôi thấy Balla v Westport đã được chuyển sang Tourmakeady.

 39. Nếu Achill chấp nhận các điểm cho một trò chơi gia đình mà phe đối lập bị mất thì tất cả các điều khoản đi kèm với các điểm đó nên được áp dụng, bao gồm cả thực tế đó là một trò chơi gia đình. Nếu thật không công bằng khi Achill không có trò chơi tại nhà, thì điều gì là công bằng với Kilmovee có hai trò chơi trên sân khách. Điều này có tất cả sự xuất hiện của một quyết định không được nghĩ đến, không tính đến những hậu quả không lường trước và tiền lệ được đặt ra.
  Tôi khó có thể nói cho bạn biết Kilmovee ở đâu, vì vậy tôi không có da trong trò chơi này, nhưng tôi biết sự công bằng trông như thế nào.

 40. Tuyệt vời lắng nghe Ah Refs podcast và công bằng với anh ấy, anh ấy đã cố gắng không thiên vị. Enda có một số điểm hợp lệ nhưng một số gợi ý của anh ta không có ý nghĩa gì, Kilcommon và Achill sẽ ném cho vị trí hàng đầu vào tối thứ bảy khi Kilmovee thừa nhận trận đấu. Trò chơi Lacken/Achill là một sự kiện không phải là một sự kiện và để đề nghị từ bỏ điểm là vô nghĩa, tất cả các điểm nên được lấy từ các trò chơi Lacken. Big Deal Achill cách Kilmovee 110km, Achill đã tới Kilmovee 3 tuần trước cho một trận đấu của Lead Rubber League và họ đã làm phiền về việc đi du lịch. Có phải người chơi Kilmovee sẽ hạnh phúc vào thứ bảy khi họ ra khỏi chức vô địch do lập trường của họ?

 41. Đi xuống ở lại - Kilmovee đang rời khỏi N5 giữa Charlestown và Ballaghadereen. Biên giới với Aghamore tôi tin.
  Tôi đã không bao giờ ở trong đó xa như tôi có thể nhớ lại và đã lên kế hoạch đi xem Cill Chomáin ở đó khi họ chơi vào tuần chủ nhật tuần trước nhưng các sự kiện đã âm mưu chống lại tôi mặc dù tôi đã đi qua gần thời điểm đó.

  Tôi đồng ý rằng có vẻ như Kilmovee đang nhận được kết thúc hợp đồng và một địa điểm trung lập như dự kiến ??ban đầu sẽ công bằng hơn. Có thể đổ lỗi cho Achill cho bất kỳ ai trong số đó.

 42. Tôi nghĩ rằng bóng rộng đặt ngón tay lên nó khi anh ấy nói rằng cả hai đội đã đồng ý cho trận chung kết Connacht và nó có thể chuyển đến Croke Park.
  Rõ ràng trong Achill v Kilmovee, Kilmovee, không được tư vấn hoặc chắc chắn không đồng ý thay đổi địa điểm.
  Cho dù Achill có tham gia vào việc tìm kiếm địa điểm cho vòng thứ ba hay không, nó không nên được đưa vào họ ở giai đoạn này để khẳng định địa điểm được thiết lập lại.
  Đó là hội đồng quản trị của quận để đặt lại địa điểm về nơi trận đấu nên được chơi đúng, và nếu Kilmovee quyết định rằng không có cách nào họ sẽ hoàn thành trận đấu thì họ không nên chịu bất kỳ hình phạt nào cho việc này.
  Họ không chỉ không phải chịu bất kỳ hình phạt nào, họ cũng không nên mất các điểm được cung cấp từ trò chơi.

 43. @Revellino, tốt nếu đó là trường hợp Achill yêu cầu một trò chơi gia đình thì họ đã khởi xướng nó để tôi nghĩ rằng giờ đây họ có thể rút bất kỳ yêu cầu nào như vậy và tuyên bố vì lợi ích của sự công bằng rằng trò chơi nên được chơi tại một địa điểm trung lập.

  Nhưng các yêu cầu là một điều, đó là bất cứ ai quyết định đó là một ý tưởng tốt, họ là những người cuối cùng có thể đổ lỗi.

 44. Làm tốt lắm Ah Ref và Enda - Spot On như bình thường. Luôn luôn tốt khi nghe nói chuyện thẳng thắn! Hỗ trợ đầy đủ Kilmovee. Chỉ cần đọc mảnh Aiden Henry. Anh ấy đề cập đến chủ tịch của đánh giá là luật sư Susan Cosgrove - Tôi đã không nghe nói về cô ấy trong thế giới GAA. Nhưng chắc chắn những gì sẽ ra khỏi nó dù sao ?? Một tháng nữa tôi vẫn đang vượt qua/chán ngấy cách chúng tôi thua trận chung kết đó.

 45. @Viper.
  Tôi không nghĩ rằng Achill có thẩm quyền di chuyển địa điểm và không có thẩm quyền để di chuyển nó trở lại. Tôi nghĩ rằng đó là bất cứ ai có thẩm quyền ban đầu quyết định thay đổi địa điểm vòng thứ ba này, họ cần phải đi lên ngay bây giờ và đưa nó trở lại nơi cần đến.

  Đó là vấn đề thực sự của Achill. Nếu đó là họ yêu cầu một địa điểm gia đình cho vòng thứ ba của họ, thì họ nên được thông báo vào thời điểm đó, thẳng thắn, địa điểm di chuyển đó là một người đi không.

 46. Hoàn toàn đồng ý, không phải là vấn đề của Awills, cho dù họ yêu cầu nó là một trò chơi gia đình hay không là không liên quan, shur bạn có thể yêu cầu bất cứ điều gì, tùy thuộc vào cơ quan quản lý để áp đặt các quy tắc.

  Dù sao thì mong chờ các trò chơi vào cuối tuần này, hy vọng nó sẽ bắt đầu với một cracker tối thứ Sáu ở Aghamore. Mitchell, có quá nhiều cho Ballagh, bạn nghĩ như vậy. Charlestown v Knockmore là một cracker khác với mọi thứ trên dòng. Tôi thấy những trò chơi này rất khó dự đoán và tôi thích một tiếng rung nhưng không thể chọn TBH

 47. DaftDave - Tôi đã xuất hiện từ những bình luận của bạn những người đó nhắm vào một cá nhân được đặt tên. Tôi không cần phải nói cho bạn biết đây là ai. Đây ít nhất là nhận xét thứ ba từ bạn rằng tôi đã phải vệ sinh theo cách này. Cái tiếp theo từ bạn trong tĩnh mạch này đi thẳng vào thùng.

 48. Dave, bạn tiếp tục bỏ qua các quy tắc mặc dù, nó không phải là về ý kiến. Nó rõ ràng tương đương với các trò chơi v Lacken thực sự đứng. Tôi thực sự hy vọng Kilmovee lấy điều này suốt chặng đường, họ khá rõ ràng trong việc nhấn mạnh vào một địa điểm trung lập.

 49. @Revellino, tất nhiên bạn đã đúng nhưng thật khó để tranh luận rằng họ không bị lôi kéo vào một cuộc tranh cãi và chỉ có một nạn nhân ở đây, Kilmovee.

  Vì vậy, nếu Achill tuyên bố công khai hoặc liên lạc với Kilmovee rằng họ muốn trò chơi được chơi tại một địa điểm trung lập, thì họ hoàn toàn xa cách và thể hiện sự đoàn kết với Kilmovee, nếu điều đó xảy ra ngay lập tức thì tôi sẽ chắc chắn 99,9% rằng trò chơi sẽ được chơi tại một địa điểm trung lập.

  Nó không cho phép người ra quyết định ra khỏi móc bằng bất kỳ phương tiện nào nhưng điều đó có nghĩa là trò chơi đi trước.

  Bạn nên luôn luôn chọn làm điều đúng đắn hơn là làm những gì ai đó có thể nói với bạn rằng bạn có thể làm, biết sâu sắc rằng điều đó là không công bằng.

 50. Tôi làm, Jr, vì nhiều tội lỗi của tôi! Đó là một vài tuần khó khăn.

  Đồng ý, Lahanman, RE cuộc tranh luận tập trung vào JFC, đang giáp với bí truyền ở giai đoạn này.

 51. @Viper
  Tại sao Achill sẽ từ bỏ lợi thế nhà của họ? Hội đồng quản trị quận đã sửa chữa trò chơi, họ đã thảo luận về nó rất lâu tại cuộc họp trận đấu của họ và trong mắt họ sẽ không công bằng khi loại Achill với tư cách là đội duy nhất trong quận không chơi ở nhà. Nó không phải là Achill để thừa nhận trò chơi gia đình của họ.

  Đó sẽ là một vài ngày thú vị, bất kỳ ý tưởng khi quyết định của Hội đồng Connacht được đưa ra?

  Thật tuyệt vời khi cuộc thi Junior đang có thời gian không khí vì nó có được khoảng 5 phút trong một giờ hoặc hơn trong các podcast liên quan đến Mayo GAA.

 52. @DaftDave, bởi vì họ đã có trò chơi trên sân nhà của họ và được trao tặng cho nó bằng cách nhận được điểm thắng của Win Win.

  Họ không thừa nhận bất cứ điều gì, trò chơi của Home Home là lịch sử và các điểm đã được trao tặng.

  Sự công bằng không dựa trên việc có bánh của bạn và ăn nó.

  Vì vậy, sẽ không công bằng hơn khi Kilmovee được dự kiến ??sẽ chơi hai trò chơi ở Away so với Achill để được cấp một trò chơi tại nhà khi họ đã được đưa ra điểm cho trò chơi Home Home.

  Làm thế nào mọi người có thể ưu tiên sự công bằng trong khi đồng thời không gặp vấn đề gì khi hoàn toàn không công bằng với Kilmovee.

  Nó hoàn toàn suy nghĩ nếu chúng ta có những người chịu trách nhiệm không biết đúng từ sai hoặc không thể đưa ra quyết định dựa trên logic.

  Nó rất khó chịu những gì mà người Viking đã làm với Kilmovee và họ hoàn toàn chính xác không đi du lịch.

  Tôi đã hy vọng GAA sẽ gấp vào phút cuối, dù là thiệt hại đã được thực hiện bây giờ, vì vậy, nó lại là một dấu hiệu đen khác.

 53. @Viper
  Nói hay lắm.
  Tâm trí không biết rằng CCC có thể đứng trên sự không công bằng trắng trợn như vậy.
  Khi bạn tuyên bố, một dấu hiệu đen khác chống lại hội đồng quận.
  Việc thiếu sự lãnh đạo từ CB là rõ ràng.

 54. @John Mac, Chỉ cần đọc tác phẩm Michael Gallagher, trên tờ Mayo News và trích dẫn từ Con Moynihan, chủ tịch Ủy ban kiểm soát cuộc thi Mayo GAA (CCC).

  Ủy ban đồ đạc đã có một cuộc thảo luận rất dài về nó và chúng tôi hoàn toàn hiểu tình huống của Kilmovee, nhưng sự công bằng phải đi vào nó

  Vì vậy, bạn cần một cuộc thảo luận dài để đi đến kết luận rằng sự công bằng cần phải đi vào nó, và sau đó đưa ra quyết định hoàn toàn thiếu công bằng!

  Con Moynihan tiếp tục nói, chúng tôi đã ở giữa một tảng đá và một nơi khó khăn, nhưng họ ủng hộ một người khác, điều đó hoàn toàn mâu thuẫn với những gì anh ấy nói về sự công bằng cần phải đi vào nó.

  Một quyết định công bằng không ủng hộ một bên so với bên kia, vì vậy hãy để công bằng với Achill nhưng không công bằng với Kilmovee, bạn không thể tạo ra những thứ này.

  Trên một lưu ý riêng, cùng một Moynihan đã tuyên bố rằng ông đang tích cực xem xét việc trở thành chủ tịch tiếp theo của Hội đồng quận Mayo và sẽ đưa ra quyết định trong vài ngày tới.

  Hãy để hy vọng đó là một quyết định tốt hơn so với những gì được đưa ra liên quan đến Kilmovee, hoặc chúng tôi thực sự bị nguyền rủa.

 55. Bạn có thể nghĩ rằng Achill sẽ hạnh phúc với việc đi bộ của họ và chơi trận đấu tại địa điểm trung lập theo cách sắp xếp trận đấu ban đầu. Hình thức xấu. Nếu trận đấu đi trước, tôi biết ai là người mà tôi sẽ hét lên.

 56. @Liberal vai trò trong cà vạt, Ah Điều đầu tiên bạn làm là liên hệ với cả hai và nói rằng chúng tôi có một tình huống và hỏi cả hai nếu họ sẵn sàng chấp nhận một loại tiền xu vào địa điểm.

  Một cái gì đó đơn giản như điều đó có thể đã sắp xếp toàn bộ mớ hỗn độn đẫm máu trong 5 phút khi được xử lý đúng cách.

 57. Tôi nghĩ rằng ý nghĩa của nó là Achill yêu cầu một trận đấu được sắp xếp trước được thay đổi thành một trò chơi gia đình, thậm chí xem xét tất cả các yếu tố. Họ có thể có bánh và ăn nó.

 58. Bit khắc nghiệt trên Achill ở đó, nó đáng để bắn từ quan điểm của họ là không có một trò chơi gia đình. Đổ lỗi nằm hoàn toàn với những người phụ trách.

 59. Mayo CB đã chiến đấu với một kỹ thuật của nó là một kháng cáo muộn. Trong mắt tôi, họ thừa nhận họ đã sai và không công bằng trong quyết định của họ, không có la bàn đạo đức, sai về mặt đạo đức, thực sự khủng khiếp. Không bao giờ tàn nhẫn khi nó quan trọng trong những năm qua nhưng những kẻ bắt nạt có vẻ tàn nhẫn khi loại bỏ một người đàn ông nhỏ hơn chắc chắn.

 60. Đáng xấu hổ mang theo bởi mayo cb

  Sự bất công để lại một hương vị chua.

  Kilmovee là thực thể duy nhất ra khỏi fiasco này với tính toàn vẹn của nó.

 61. @Wideball nếu các trò chơi chống lại Lacken không được coi là NULL và VOID thì làm thế nào công bằng khi sự khác biệt khi ghi bàn mà Kilmovee tích lũy được đối với chúng được bao gồm khi Achill hoặc Kilcommon không có cơ hội chơi chúng, đặc biệt là Achill vì họ không ' T có được trò chơi tại nhà của họ …… ..

  Đối với hồ sơ, hoàn toàn hiểu lý do tại sao Lacken rút ra và những lời chúc tốt đẹp nhất của tôi đến họ, nhưng nếu chúng ta nói về sự công bằng, và không phải là nó sẽ tạo ra sự khác biệt trong sơ đồ lớn của mọi thứ với cách thức kết quả, thì Ghi điểm khác biệt với trò chơi đó không nên được đưa vào bảng nhóm

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.