Lee Keegan là MOTM của chúng tôi từ trò chơi ngày hôm qua

Một trận đấu vô địch hoàn toàn hoặc không có gì khác và một màn trình diễn Lee Keegan khác.

Trong thực tế, Lee đã ở dạng bẻ khóa cả năm nhưng trong hai ngày cuối tuần qua, trong các mối quan hệ vô địch Knockout, anh ấy thực sự đặc biệt. Hôm qua, khi chúng tôi đang vung lên một cách tồi tệ, anh ấy là người đàn ông ổn định chúng tôi, bảo vệ kiên quyết, đẩy chúng tôi về phía trước và cắt ngang hai điểm số rất cần thiết. Anh ấy là công cụ cho chiến thắng trở lại ngày hôm qua.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi, trong tuần thứ hai liên tiếp, Lee đã đứng đầu cuộc thăm dò trong cuộc thăm dò của MOTM ở đây trên blog. Anh ta giành chiến thắng trong số này với 31%phiếu bầu, với Oisín Mullin (25%), Enda Hession (14%), Fergal Boland (9%) và Eoghan McLaughlin (6%) đều nổi bật trong cuộc bỏ phiếu. Làm tốt cho tất cả bọn họ và đặc biệt là, tài năng một lần trong đời đó là Lee Keegan.

13 suy nghĩ về "Lee Keegan là MOTM của chúng tôi từ trò chơi ngày hôm qua"

 1. Đơn giản là người chơi Mayo vĩ đại nhất từng có. Hy vọng anh ấy có thể có được một ngôi sao thứ 6 trong năm nay nếu chúng tôi có thể có được một chút nữa trong Giải vô địch ..

 2. Đúng, Lee chắc chắn là người có Mayo, vĩ đại nhất mọi thời đại ngay cả trước hai ngày cuối tuần trước .. Có lẽ giữa anh và Stephen Cluxton là người chơi GAA vĩ đại nhất của thiên niên kỷ này!

 3. Keegan chắc chắn đã giúp đội bóng này vượt qua thời kỳ xấu và khả năng thể thao của anh ấy là không thật. Lee xứng đáng?

 4. Một hậu vệ hàng đầu theo mọi cách. Nhiệm vụ quốc phòng và hậu vệ ghi điểm hàng đầu mọi thời đại trong lịch sử vô địch. Nó rất mỉa mai nói rất nhiều về Mayo không thể ghi bàn và chúng tôi có thể tự hào về hậu vệ ghi bàn hàng đầu và tiến lên trong lịch sử vô địch.

 5. Lee là con dê như tất cả những đứa trẻ nói.
  Nếu chúng ta chơi Kerry Lee cũng phải ở một nửa và Mullin. Những chàng trai của họ trốn trong dòng sau đầy đủ là giúp đỡ sự nghiệp của chúng tôi.

 6. Làm tốt Lee. MOTM cho trò chơi thứ hai liên tiếp. Enda Hession đứng thứ ba cho trò chơi thứ hai liên tiếp và Oisin thứ tư vào tuần trước và thứ hai trong tuần này. Sự nhất quán nghiêm túc bởi dòng trở lại đầy đủ của chúng tôi. Hôm qua, 2 người trong số họ đã ghi bàn và Enda đã có một cú sút rộng. Những người bảo vệ và kẻ tấn công tuyệt vời !!

 7. - Vâng, những người đi xe jeep nên là một đạo luật của anh ta trên đường vòng mới!
  - Hãy nghĩ rằng chúng ta cần phải cắt mayo một chút chùng cho nửa đầu tiên nói riêng.
  - Đầu tiên là gió như những người khác đã đề cập là rất mạnh mẽ và chéo trường nó có tác động lớn đến trò chơi.
  - Thứ hai Mayo đi lên ngày hôm qua với vòng quay 7 ngày so với chuyến đi ngắn của Kildare và dài hơn.
  - Thứ ba Kildare đã dự kiến ??sẽ thực sự dành cho danh hiệu Leinster nên đã choáng váng bởi các mục tiêu ban đầu của Dublins. Đó là sự cản trở có nghĩa là họ không có gì để mất ngày hôm qua vì kỳ vọng là không từ cả phương tiện truyền thông và đa số những người ủng hộ họ.
  - Cuối cùng Kildare là một đội di động lớn.
  - Hoàn toàn đồng ý về nửa đầu của chúng tôi với Kevin Flynn, đặc biệt là chơi Hell và Loftus quá xa anh ấy. CoC không có tác động, nó không phù hợp với thể lực chỉ là không tham gia vào các trò chơi. Jason D Những ngày tuyệt vời nhất ở phía sau anh ta, chấn thương đã cướp đi một sân. DOC tốt hơn trong hiệp 2.
  - subs đã làm việc và biến trò chơi tôi phải nói ngay cả khi 6 điểm xuống tôi rất. Chúng tôi vẫn có thể thắng khi chúng tôi trông rất phù hợp hơn khi trò chơi tiếp tục.
  - Giữ lại việc đánh giá Mayo cho đến khi kết thúc trận chung kết vì bất kể chúng tôi có được ai, chúng tôi sẽ có một sân chơi bình đẳng hơn để nói về thời gian quay vòng, du lịch và hy vọng quay trở lại như là chìa khóa.

 8. Người chơi Mayo tốt nhất mà tôi từng có đặc quyền xem. Đã đến V Kerry vào năm 2011 và hoàn toàn xuất sắc đối với chúng tôi kể từ đó. Đi ra ngoài và làm công việc của anh ấy ngày này qua ngày khác. Thật may mắn khi anh ấy đến từ quận của chúng tôi.

 9. Vâng, chắc chắn một bức tượng nên được dựng lên cho Lee Keegan, lớp học của anh ấy, sự dũng cảm nhưng quan trọng nhất là thể thao của anh ấy. Việc lấy tất cả hiệp hội nên đảm bảo rằng anh ấy và gia đình anh ấy an toàn về tài chính cho cuộc sống, giống như các cầu thủ bóng đá

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.