Seán Deane kêu gọi hỗ trợ mayo lớn tại trận chung kết nhỏ

Nếu bạn đã nghe cuộc phỏng vấn mà Mike đã làm với người quản lý nhỏ của Mayo, Seán Deane cho tập xem trước cuối cùng của chúng tôi của Podcast, bạn sẽ nghe thấy sự hấp dẫn của anh ấy cho một Mayo lớn sau khi xuất hiện tại Công viên Tiến sĩ Hyde vào tối thứ Sáu.

Khi làm như vậy, Seán đã vinh danh cơ sở hỗ trợ Mayo và ông nói rằng một số tiền lớn cho người quyết định Tom Markham Cup sẽ cung cấp một sự thúc đẩy lớn cho các cầu thủ trong đêm.

Ở đây anh ấy đang ở trong một clip được Tweet GAA tweet, cung cấp cùng một thông điệp:

Seán, tất nhiên, hoàn toàn chính xác. Người hâm mộ Mayo, bất cứ nơi nào họ có trụ sở, nên làm những gì có thể để đến Roscommon trong 7.15pm vào thứ Sáu. Đây là một đội Mayo trẻ, một niềm vui tuyệt đối để xem, người chơi trò chơi theo cách mà nó có nghĩa là được chơi và ai, với tư cách là một nhóm, là một tín dụng cho chính họ, gia đình, câu lạc bộ của họ và quận của họ. Họ xứng đáng nhận được sự hỗ trợ đầy đủ của chúng tôi vào tối thứ Sáu và không có gì ít hơn điều này sẽ làm.

Tôi chỉ nghĩ về nó ngày hôm nay-bạn đã ở đó bao nhiêu người Irelands để thấy chúng tôi giành chiến thắng?

Trong trường hợp của tôi, nó có một danh sách nhỏ: 1983 (U21), 1985 (nhỏ), 2013 (nhỏ) và 2016 (U21). Đối với tất cả chúng ta, nó không khác gì một số ít.

Vào tối thứ Sáu, tất cả chúng tôi đã có cơ hội để thấy một đội Mayo tuyệt vời và sắp tới nhằm thêm vào danh sách. Ai sẽ muốn ở đó để thấy họ bắn cho các vì sao?

Nếu bạn không có vé cho trò chơi (hãy nhớ rằng U16 sẽ miễn phí và không cần vé), họ có sẵn tại các cửa hàng Centra và Supervalu được chọn cũng như trực tuyến tại Ticketmaster (nơi đây).

Tiếp tục, sắp xếp vé ngay bây giờ và chắc chắn rằng bạn ở đó vào tối thứ Sáu để cổ vũ những chàng trai đến vinh quang.

24 suy nghĩ về "Seán Deane kêu gọi hỗ trợ mayo lớn tại trận chung kết nhỏ"

 1. Hãy đứng sau tất cả mọi người. Là một mùa khó khăn nhưng những đứa trẻ này xứng đáng với một đám đông Mayo khổng lồ. Sẽ rất đáng yêu khi thấy họ gầm lên sân.

 2. Nếu bao giờ một đội xứng đáng được hỗ trợ, thì điều này cũng vậy. Mọi người thực sự nên cố gắng ở đó. Bạn đã giành chiến thắng khi làm cho đội một ân huệ, bạn sẽ tự mình làm một việc cho mình. Một đội bóng tuyệt vời, chơi bóng đá tuyệt vời. Một niềm vui để xem.

 3. Tôi đã rất ấn tượng trong 2 chiến thắng trước đó trước Galway, chúng tôi đã thực sự được khoan rất tốt .. nhưng không quá ấn tượng với Kerry, những người chạy bộ ở Munster. Thủ môn của chúng tôi đã giúp biến trò chơi có lợi cho chúng tôi hơn một lần mặc dù về mặt tiêu cực, chiến lược đầu tiên của chúng tôi đã thất bại trong ít nhất 3 cú đá vào bên trái bên trái; Có lẽ anh ta đã theo lệnh.
  Điều đó nói rằng chúng tôi có rất nhiều tài năng trong đội của chúng tôi và chúng tôi đã giành chiến thắng. Tôi đã làm cho chúng tôi yêu thích dựa trên những khoảng trống trong các chiến thắng trước đây trên Galway. Có thể chúng tôi đã legion commander dota 2 ở dưới mức tốt nhất của chúng tôi trước Kerry (chắc chắn nhiều sai lầm hơn các trò chơi Galway) và Galway có thể đã chơi trên cấp độ của họ. Vì vậy, chúng tôi xứng đáng được yêu thích.

 4. Tôi đồng ý 100% rock và nephin.
  Vịt xáo trộn, tôi nghĩ rằng trò chơi Kerry là một đường cong học tập vì tôi nghi ngờ họ legion commander dota 2 đã đến với một chiếc chăn phòng thủ được huấn luyện tốt trước đó và vẫn thắng thế. TBH Tôi nghi ngờ những người theo Kerry sẽ quá ấn tượng với thiết lập đó vì đây vẫn là một nhóm tuổi phát triển của người Hồi giáo.

 5. Xin chào Fleming từ Super Valu ở Roscommon có một thỏa legion commander dota 2thuận Mua vé cho trận đấu và bạn nhận được không gian bãi đậu xe miễn phí
  Chỉ còn lại 50 vé

 6. Không bao giờ mong đợi một trẻ vị thành niên (hoặc thực sự là legion commander dota 2 bất kỳ trò chơi không cao cấp nào) nhiều như vậy.
  Theo sau họ cả năm và thật sảng khoái khi thấy, tôi hy vọng một đám đông lớn sẽ cho họ và tôi nghĩ họ sẽ có được điều đó.
  Tôi chỉ hy vọng họ có thể vượt qua và nhận được kết quả mà họ xứng đáng cũng xứng đáng.

 7. 5 đến 6 nghìn là đám đông dự kiến. Ngoài các thành viên trong gia đình, phải có rất ít hoặc không có những người ủng hộ legion commander dota 2 Galway tham dự?

 8. @Willie Joe Bạn đã không ở Enni vào năm 2006 khi chúng tôi đánh bại Cork trong trận chung kết U21? Ngạc nhiên nếu bạn là người sói? Đó là một trò chơi tuyệt vời của bóng đá. Enni đã là một nền tảng hạnh phúc cho Mayo.

 9. Đáng buồn thay, tôi đã là người, Turfman. Tôi đã đi trong một chuyến đi làm việc, ở Rabat, Morocco và tôi phải làm với các bản cập nhật tin nhắn văn bản về cách trò chơi diễn ra. Đó là một điều tồi tệ để bỏ lỡ ổn nhưng tôi không thể làm gì về nó.

 10. Hầu hết người hâm mộ Galway tập trung vào trận đấu thứ bảy với nhiều người như tôi có các cam kết trước đó vào thứ Sáu.

 11. @Chesneychet Hỗ trợ Galway rất nghèo tại Game Tuam Game V Mayo và Connacht U17 trong Công viên Machale.

  Tôi đã mong đợi nhiều người ủng hộ Westmeath, Cavan tham dự Công viên Croke vào thứ Bảy so với những người ủng hộ Galway.

 12. Ở đây, một người điên cho các bạn. Vài tháng trước, tôi thấy chúng tôi đã từng chơi Clare trong một trận chung kết nhỏ.
  1953 Mayo đánh bại Clare trong trận chung kết nhỏ.

 13. Tôi sẽ cố gắng và đến với nó Mayomagic nhưng để công bằng trong vài tuần qua, tôi đã đến Croke Park cho trò chơi Armagh Thurles cho Hurlers v Cork, đã không đi du lịch vào Chủ nhật tuần trước cho những người ném bóng vs Limerick trong Croker nhưng đang hướng tới thứ bảy cho trò chơi Derry. Thật khó để có được tất cả mọi thứ và tôi nghi ngờ tôi là duy nhất về vấn đề đó. Chúc may mắn cho cả hai đội, thời tiết sẽ là man rợ.

 14. Mayomagic cũng sẽ có một số lượng lớn người tham dự Galway cho trò chơi cao cấp. Thưởng thức trò chơi U17 hy vọng Galway cải thiện một lần nữa và giành chiến thắng.

 15. Joe G, tôi nghĩ rằng chúng tôi là đội tốt hơn chống lại Kerry nhưng một vài cơ hội mục tiêu đó thực sự có thể khiến chúng tôi thất vọng. Nếu thủ môn của chúng tôi là tốt của một nút chặn bắn hầu hết các ngày, thì chúng ta nên là một hạt cứng để bẻ khóa và giữ số lượng mục tiêu thấp.
  Tôi thích việc cắt Hurley và Clarke nhưng một số chàng trai Galway hiện đang được chú ý sau khi họ chạy tốt. Nhưng McGonagle đặc biệt xử lý vai trò trở lại đầy đủ thực sự tốt, rất tuyệt khi có một người chơi giỏi như vậy ở vị trí quan trọng như vậy. Vì vậy, tôi đã làm cho chúng tôi yêu thích. Trong quá khứ là Minor là hỗn loạn và không thể đoán trước nhưng với số lượng trò chơi trong năm nay, các đội có thời gian để có nhiều sáng tác hơn và tiêu chuẩn cao hơn hầu hết các năm khác. Tuyệt vời khi có 2 đội Connaught trong trận chung kết, tôi làm cho chúng tôi yêu thích 3/4 điểm nhưng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, Mayo.

 16. Đưa ra một nỗ lực công bằng để giảm bớt vào ngày mai nhưng rất vui khi được đi, không thể cho cuộc sống của tôi hiểu những người ủng hộ đã giành chiến thắng và không phải là một trò chơi khác của quận Mayo cho đến năm 2023. Tôi nghĩ rằng đó là một TBH đáng xấu hổ đẫm máu, 5-6K Chúa của tôi mà gây sốc.

 17. Trò chơi này đã sẵn sàng độc đáo. Bạn có Galway, người đã có một khởi đầu rất kém nhưng đã trở thành của riêng họ trong vài trận đấu gần đây với sự cải thiện gia tăng mỗi chuyến đi chơi. Chúng tôi đã bất bại với sự chao đảo thỉnh thoảng trên đường đi.

  Sự tự tin của Galway sẽ cao như sự rung cảm rất tích cực trong quận với người cao niên trong trận bán kết vào thứ Bảy. Họ không có gì để thua như trong trận chung kết mặc dù có hai trận thua trên đường đi. Hy vọng sự tự mãn sẽ không phải là một phần của quá trình suy nghĩ khi quả bóng bị ném vào vì hai chiến thắng trước đó.

  Nó nên là một người hài hước của một trò chơi với hy vọng không có chăn trong tầm nhìn. Một chiến thắng sẽ làm mất đi những gì đã là một năm khủng khiếp kể từ trận thua AIF trước Red Hand. Có thể cần thêm thời gian để tìm một người chiến thắng!

  Sẽ ở đó cho chuyến đi chơi cuối cùng của năm liên quận. Lên mayo.

 18. Một vai trò rất lớn được đóng bởi cả hai đội quản lý vào tối mai để tận dụng tốt nhất các đội hình tương ứng của họ. Họ là những người 16 & 17 tuổi chơi trong một trận chung kết All Ireland, vì vậy, bất kỳ nhóm nào giao dịch tốt nhất với dịp này sẽ giành chiến thắng. Việc nó không được chơi ở Croke Park có thể sẽ giúp giữ cho tất cả có căn cứ nhưng khó dự đoán người chiến thắng. Hy vọng Mayo, chúng ta có thể làm với một sự thúc đẩy.

 19. Good Point Shuff boong trên David Dolan và nó cho thấy tầm quan trọng của một nút chặn đáng tin cậy. John McMonagle trông phần cuối cùng và như đã nói trước khi anh chơi như một bản sao Kevin Cahill, đó là một số giải thưởng. Mặc dù vậy, một chút lo lắng là anh ta không phải là người giao dịch trở lại đầy đủ và anh ta sẽ chơi ở đó thường xuyên cho câu lạc bộ của mình. Trong một thời gian dài bây giờ, chúng tôi đã cố gắng biến một nửa trở lại thành góc và trở lại đầy đủ và thậm chí là một nửa về phía trước Michael Plunkett. Tôi biết đó là một nhiệm vụ gần như không thể để có được cầu thủ câu lạc bộ giỏi nhất ở mọi vị trí cũng là người giỏi nhất trong vị trí đó ở cấp quận nhưng sẽ rất lý tưởng nếu nó xảy ra. Dù sao, chúc may mắn cho Sean Deane và toàn bộ bảng điều khiển tối nay. Tôi có thể chờ đợi!

 20. Chúc may mắn cho trẻ vị thành niên tối nay, hy vọng họ sẽ đưa Tom Markham trở lại với Công ty Mayo.

  Mặc dù vậy, không phân biệt kết quả, tôi tin rằng chúng ta sẽ thấy một số trong nhóm này đại diện cho Mayo ở cấp độ cao hơn, có thể là U20 hoặc Senior. Tôi mong muốn được theo dõi tiến trình của Rio Mortimer, Lorcan Silke, John McMonagle, Diarmuid Duffy, Young Maheady, The Hurley và Ronan Clarke nói riêng.

  Lên mayo.

 21. Tôi không ở Ireland nên không thể chọn TG4.
  Sẽ có bất kỳ cách nào khác để chọn trò chơi? Một luồng YouTube hay gì đó?
  Chúc may mắn cho các chàng trai tối nay.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.