Mayo 2-20 Kildare 0-18: Chúng tôi trong trận chung kết

Nó cảm thấy giống như một buổi chiều mùa hè chứ không phải là một ngày vào cuối tháng 3 và hôm nay tại Páirc Seán MacDiarmada ở Carrick-on-Shannon, vở kịch rất nhanh và giận dữ, với những chú bé của chúng tôi xuất hiện trong cuộc chạm trán vòng 7 có điểm số cao. Chiến thắng 2-20 đến 0-18 của chúng tôi trước Kildare đã xuống hạng Quận Leinster-người sẽ đi cùng với Dublin thả-nhưng lần đầu tiên đưa chúng tôi trở lại trận chung kết kể từ năm 2019, như sau đó, Kerry sẽ cung cấp Sự đối lập.

Đó là tất cả sự thay đổi đối với chúng tôi trước khi ném vào một chiếc Páirc Seán tối nay. Chúng tôi đã thực hiện năm thay đổi trước khi ném vào, với Padraig O hèHora, Stephen Coen, Conor Loftus, Fergal Boland và Aiden Orme đều không bắt đầu. Ở vị trí của họ, Brendan Harrison, Rory Brickenden, Michael Plunkett, Diarmuid O hèConnor và James Carr đều xếp hàng ngay từ đầu.

Có một thay đổi đáng kể khác đối với chúng tôi, lần này là trên dòng mà James Horan vắng mặt đáng chú ý, được báo cáo là do xác nhận gia đình. Ở vị trí của mình, Ciaran McDonald và James Burke dường như đang thực hiện một tay hai người trong các điều khiển.

Điểm số đến dày và nhanh ngay từ khi tắt. Kildare, người đã bắn ánh đèn tục ngữ ra khỏi Monaghan tuần trước, đã hoạt động nhanh chóng và tự tin bắn vào nửa đầu đó, thiếu mục tiêu chỉ hai lần. Chúng tôi có một chút lỏng lẻo hơn, cả với việc đi qua và bắn súng của chúng tôi, nhưng chúng tôi đã có thể tìm thấy những lỗ hổng ở tuyến sau và mục tiêu đầu tiên của chúng tôi, được ghi bởi Ryan O'Donoghue, nhưng một lần nữa ở lịch bóng đá tối hôm nay dạng tuyệt vời cho chúng tôi ngày hôm nay, là bằng chứng rõ ràng về điều đó .

Có một điểm dừng chỉ sau hai phút khi Brendan Harrison xuống sau một cuộc tranh luận để sở hữu. Anh ta bị kéo dài khỏi sân, trong sự đau khổ rõ ràng, và mặc dù vẫn chưa có thông tin gì về việc chấn thương tồi tệ như thế nào, nhưng nó trông nghiêm trọng. Đã ra ngoài quá lâu, thật tuyệt vời khi thấy người chơi Aghamore bị đưa ra khỏi sân theo lịch bóng đá tối hôm nay cách này, không nói gì về những chấn thương tiếp tục gây ra cho chúng tôi.

Chúng tôi đã hoán đổi điểm với họ từ rất sớm, Ryan giành được điểm số đầu tiên của anh ấy và sau đó Jason Doherty Belting sau khi James Carr bỏ lỡ một cơ hội mục tiêu mạ vàng được tạo ra bởi Ryan với bộ não nhanh chóng và đôi tay nhanh không kém. Jason đã tự mình bỏ lỡ một cơ hội mục tiêu tốt không kém lịch bóng đá tối hôm nay trước đó, cũng được tạo ra bởi một đường chuyền siêu Ryan.

Họ đã đánh trả với điểm số chất lượng cao từ Cribbin và Kirwan trước khi James Carr lấy được những gì có thể là một dấu ấn và bị nổ tung. Người tiếp theo trong anh ấy đã làm Mark và điểm anh ấy nhận được từ nó đưa chúng tôi lên phía trước.

Jason Doherty sau đó đóng gói lịch bóng đá tối hôm nay thứ hai trong ngày, đây là một chiếc máy uốn tóc đáng yêu bên trái, một lần nữa được nuôi bởi Ryan. Họ đã nhận được hai điểm tiếp theo, sau Ryan, từ một dấu ấn, đã khiến chúng tôi đi lại. Sau đó, anh ta đã đi ra ngoài, với Kevin McLoughlin trở thành một người máu phụ nhưng người đàn ông Knockmore vẫn ở lại khi Ryan xuất hiện lịch bóng đá tối hôm nay trở lại vài phút sau đó thay vào đó là Diarmuid O hèConnor rời khỏi cuộc cạnh tranh, với những gì dường như gặp rắc rối gân kheo.

Kildare có ba điểm tiếp theo, vượt qua một thời gian ngắn trước mặt. Khi chúng tôi san bằng trò chơi, điểm số đến từ một nguồn không thể xảy ra, với Padraig O hèHora đột kích về phía trước và bắn qua. Điểm từ Ryan, Matthew Ruane và Jack Carney - người có ảnh hưởng tăng lên ấn tượng khi trò chơi mặc - đã đẩy chúng tôi rõ ràng nhưng họ đã giành được hai điểm cuối cùng của hiệp một chỉ để lại một giữa hai bên.

Chúng tôi đã thực hiện một chuyển đổi cho hiệp hai, Enda Hession sắp tới cho David McBrien. Chúng tôi đã mở tỷ số về việc nối lại, khi Jason, sau công việc tuyệt vời của Ryan, đã đánh bại nó.

Sau khi ‘thủ môn Donnellan của họ hạ cánh một chiếc tầm xa miễn phí, Swanny đã tiến về phía trước lần thứ hai, bán một hình nộm thái quá trong dịp này trước khi vui vẻ đập nó.

Điểm số sau đó được giao dịch nhanh chóng. Jordan Flynn - người đã có một trò chơi tuyệt vời cho chúng tôi ngày hôm nay - đã bùng nổ một từ xa, Kirwan đã trả lời cho họ và sau đó Michael Plunkett đã đạt được điểm số siêu từ cánh phải.

Hai giải phóng cho họ cắt khoảng cách trở lại một nhưng giống như trò chơi dường như đang đến với sự nhọt mà chúng tôi tấn công trong một mục tiêu quyết định thứ hai.

Ryan, chắc chắn, trong sự dày đặc của anh ấy, anh ấy nhanh chóng mở khóa phòng thủ nhưng cũng có công việc tuyệt vời của Jack Carney, người đã mang bóng ngay tại họ, trong khi kết thúc của Jordan Flynn.

Chúng tôi không bao giờ nhìn lại từ đó. Bắn súng Kildare, rất chính xác trong nửa đầu, giờ đã trở nên bướng bỉnh hơn bao giờ hết và những nỗ lực của họ để mở đầu tuyến sau của chúng tôi khi họ săn lùng một mục tiêu không bao giờ có thể thành công.

Chúng tôi đã thêm ba điểm trên spin để đẩy sáu rõ ràng. Jason được nuôi dưỡng bởi Ryan-những gì mà hai người này đã làm ngày hôm nay-đối với người đầu tiên, Jack Carney đã khôn ngoan đấm vào lần thứ hai và sau đó Jason, từ một hỗ trợ khác của Ryan, đã thêm thứ ba vào trot cho chúng tôi.

Sau khi Kildare kéo một trở lại, chúng tôi đã đóng trò chơi với ba điểm nữa. Những điều này đến từ Jack Carney, sau một siêu brst của Lee Keegan không thể chối cãi, Jordan Flynn (sau khi chúng tôi đã bỏ lỡ một mục tiêu tốt khác cơ hội) và, với cú đá cuối cùng của trò chơi, Michael Plunkett.

Vì vậy, sau ngày hôm nay, niềm vui trong ánh mặt trời, các điểm tham quan của chúng tôi một lần nữa được đào tạo trên Croke Park, nơi chúng tôi muốn chơi tốt nhất, cho một người quyết định quốc gia khác. Mặc dù rất nhiều trọng tâm của chúng tôi bây giờ sẽ là Galway bốn tuần kể từ bây giờ, chúng tôi chỉ giành được một vị trí trong một người quyết định danh hiệu quốc gia và vì vậy chúng tôi nên nhắm đến không dưới một chiến thắng vào Chủ nhật tới.

Nói chung, nó là một chiến dịch giải đấu rất tích cực cho chúng tôi vào mùa xuân này. Trong khi những gì xảy ra vào cuối tuần tới sẽ không thay đổi mặt số rất nhiều, nhưng trong sự tập trung ngày càng tăng vào chức vô địch từ đây trở đi, nó sẽ cho chúng ta một ngày khác tại Croke Park, trong đó chúng ta sẽ có cơ hội khác để kiểm tra bản thân chống lại những điều tốt nhất . Sau ngày hôm nay, chiến thắng phần lớn không gặp rắc rối, chúng tôi chắc chắn sẽ bước vào trận chung kết vào cuối tuần tới trong những tinh thần cao cấp.

Mayo: Rory Byrne; Lee Keegan, David McBrien, Brendan Harrison; Oisín Mullin, Aidan O hèShea, Rory Brickenden; Jordan Flynn (1-2), Matthew Ruane (0-1); Michael Plunkett (0-2), Jack Carney (0-3), Diarmuid O hèConnor; James Carr (0-2, một dấu hiệu), Jason Doherty (0-5), Ryan O hèDonoghue (1-3, một miễn phí và một dấu hiệu). Sub: Padraig O hèHora (0-2), cho Harrison, Kevin McLoughlin cho O hèDonoghue (máu) và cho O hèConnor, Enda Hession cho McBrien, Aiden Orme cho Carr, Stephen Coen cho Doherty.

MOTM của chúng tôi chống lại Kildare là ai? Chọn ba người biểu diễn hàng đầu của bạn

 • Ryan O'Donoghue (29%, 904 phiếu bầu)
 • Jason Doherty (18%, 562 phiếu bầu)
 • Jordan Flynn (18%, 548 phiếu bầu)
 • Jack Carney (8%, 261 phiếu bầu)
 • Padraig O'Hora (5%, 145 phiếu bầu)
 • Michael Plunkett (3%, 99 phiếu bầu)
 • Oisín Mullin (3%, 82 phiếu bầu)
 • James Carr (2%, 77 phiếu bầu)
 • Lee Keegan (2%, 74 phiếu bầu)
 • Rory Brickenden (2%, 71 phiếu bầu)
 • Aidan O'Shea (2%, 69 phiếu bầu)
 • Matthew Ruane (2%, 50 phiếu bầu)
 • Rory Byrne (1%, 27 phiếu bầu)
 • David McBrien (1%, 26 phiếu bầu)
 • Stephen Coen (1%, 24 phiếu bầu)
 • Kevin McLoughlin (1%, 20 phiếu bầu)
 • Brendan Harrison (0%, 15 phiếu bầu)
 • Aiden Orme (0%, 14 phiếu bầu)
 • Diarmuid O'Connor (0%, 11 phiếu bầu)
 • Enda hession (0%, 10 phiếu bầu)

Tổng số người bỏ phiếu: 1.521

Đang tải ... Đang tải ...

89 Suy nghĩ về "Mayo 2-20 Kildare 0-18: Chúng tôi trong trận chung kết"

 1. Ryan có được người đàn ông của trận đấu, một cách dễ dàng. Nhưng thành thật mà nói, có sáu hoặc bảy bạn có thể chọn cho số hai và ba.
  Trò chơi tuyệt vời đã chơi ở một nhịp độ nghiêm trọng. Rất hài lòng với cách chúng tôi làm việc điểm số của chúng tôi.

 2. Front 6 trông đẹp hơn ngày hôm nay. Carr là một số ít thực sự cho bất kỳ trở lại đầy đủ và đã làm tốt. Carney cũng đang đá vào đó là tuyệt vời để xem.

  Doherty với 0-5 là tuyệt vời. Anh ấy dường như đang phát triển thành các trò chơi nhiều hơn

 3. Làm tốt Rory Byrne. Anh ấy đã làm rất tốt trong sự vắng mặt của Hennelly. Cũng ấn tượng với Jordan Flynn, tôi cảm thấy anh ấy đã thực sự cải thiện trên giải đấu.
  Sẽ là một ngày tuyệt vời tại Croker vào cuối tuần tới vì có khả năng 3 đội Connacht sẽ chơi cùng ngày.

 4. Thật tuyệt khi thấy Doherty trở lại chơi tốt. Nghĩ rằng anh ta trông hơi chậm và chậm chạp để bắt đầu nhưng quả bóng thường bị mắc kẹt khi nó đi vào. Anh ấy là một sự bổ sung tuyệt vời trong dòng tiền đầy đủ và chúng tôi cần anh ấy chia sẻ tải điểm với Ryan. Nghĩ rằng Jack Carney cũng rất tuyệt vời. Hy vọng rằng Diarmuid có sẵn cho Galway Game ít nhất và các ngón tay được vượt qua cho Brendan nhưng nó không có vẻ tốt. Một trò chơi bóng đá rất thú vị ở Costa del Carrick và Roll trên Kerry vào cuối tuần tới.

 5. Tôi chắc chắn đã không mong đợi điều đó, nhưng tuyệt vời. Làm tốt cho tất cả mọi người ..
  Để anh ta ở nhà một lần nữa ?????
  Lên mayo.

 6. Ai đã đánh dấu Daniel Flynn khi anh ấy đến? Anh ta bị giữ không bàn thắng và Hyland cũng bị giới hạn chơi (điên để lại một người chơi như vậy nếu đủ để phù hợp)

 7. Rất thích điều đó. Làm cho một sự thay đổi không được ngâm ướt và lạnh cóng.
  Rất nhiều bóng đá tốt và điểm số hầu hết trong số đó đến từ chơi. Mặc dù sự phẫn nộ của 18pts thường sẽ là một lo lắng, tôi cảm thấy rằng hôm nay chúng tôi đã chơi một chút trong chính mình và mặc dù Kildare đã ghi bàn tốt, họ luôn luôn đủ dễ dàng để có được bất kỳ điểm số nào là cần thiết.
  Thật tốt khi thấy các tiền đạo hoạt động tốt và tôi có thể nghĩ về Rory Byrne bị đặt dưới bất kỳ áp lực nào. Rất vui khi thấy Jordan Flynn cho thấy những gì anh ấy có thể làm và tương tự cho Carney và Pluncket.
  Một lần nữa, những tiêu cực đến từ những vết thương đẫm máu, nơi chúng tôi dường như không có may mắn. Mùa hè sợ Harry, nhìn qua và Diarmuid có thể làm tốt để làm cho trò chơi Galway. Vẫn còn .croker ở đây chúng tôi đến!

 8. Thật tuyệt vời khi xem xét chấn thương của chúng tôi.DiarMuid là một lo lắng thực sự, chúng tôi sẽ gặp anh ấy cho đến khi aprik ít nhất.xarr và bác sĩ và carney là những bổ sung tuyệt vời nếu họ có thể khỏe mạnh và giữ sức khỏe khỏe mạnh

 9. Vui mừng với chiến thắng đó, đặc biệt là hiệu suất được cải thiện nhiều.

  Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn còn khá kém trước các mục tiêu, xem xét cơ hội chúng tôi có.

 10. Đối với tôi, Ryan rất tuyệt vời, một lớp học chính cũng thích Carney nhưng nghĩ rằng quyết định nắm đấm của anh ta trên quán bar thay vì rúc vào lưới là tội phạm là cơ hội giành được All-Irelands. Flynn và Jason cũng có những trò chơi tuyệt vời. Cuộn vào 4 giờ chiều Chủ nhật sau khi rèm Raiser

 11. Người quan sát
  Khi đội được công bố lần đầu tiên tại sao nó lại gây hiểu lầm như vậy?
  Phải có một số lợi thế nhận thức.

 12. Vui mừng với điều đó, một ngày bẻ khóa tất cả các vòng. Một điều tôi muốn thấy hôm nay là Mayo đã ghi điểm và các chàng trai lấy gánh nặng ghi bàn và chúng tôi đã nhận được điều đó trong các cuộc đua. Thật tuyệt khi thấy, rất nhiều màn trình diễn rất tốt như Carney và Doc.

  Tuy nhiên, nhưng đề cập đặc biệt phải đến Jordan Flynn, người đã từng là cầu thủ của chúng tôi của giải đấu. Phải giữ tay tôi và thừa nhận tôi không thể thấy những gì anh ấy đã mua trên bàn trong 2 mùa giải trước nhưng tín dụng cho ban quản lý vì đã kiên trì với anh ấy và Flynn tự mình thêm quyền kiểm soát vào trò chơi của anh ấy. Anh ấy là một trong những tên đầu tiên trong đội của Galway bây giờ và nó hoàn toàn có công

  Hầu như không có thời gian để cười vào các bản lồng tiếng, mong được ngồi xem sau đó?. Trạng thái bóng đá Leinster không thể tha thứ được

 13. Doherty, trò chơi tuyệt vời, và mong đợi không có gì ít hơn 9 trò chơi từ trước đến nay. Và gần như không đáng kể, một trên một. Điều đó nói rằng, hãy xem những gì xảy ra với Kerry năm ngoái, một khi Clifford bị chấn thương và nhân đôi đánh dấu trong hầu hết các trò chơi để hạn chế ảnh hưởng của anh ấy. Nhưng trở lại hiện tại. Tiền vệ ổn định, và trông giống như một điều trị điểm nghiêm túc. Vì một trong hai người dường như chia sẻ điều trị điểm, trong các trận đấu thay thế. Harrison đi ra ngoài, trước tiên là một đòn lớn cho người chơi với phả hệ nghiêm túc, nhưng không có may mắn trong ba năm qua ở mặt trận chấn thương. Vì vậy, hy vọng không nghiêm trọng như may mắn đầu tiên, và hy vọng sẽ sớm nhìn thấy màu xanh lá cây và đỏ. Mặc dù đây là một kẻ hạ thấp nghiêm trọng, nhưng nó không phải là thiết bị đầu cuối về khát vọng của đội, vì chúng ta có thể trao đổi xung quanh các mặt sau để che chở Harrison. Nhưng sẽ hạn chế băng ghế dự bị khôn ngoan. Thủ môn đã rất tuyệt để có được cả hai trên sân cho giải đấu. Trong khi Robbie số 1 của chúng tôi, chúng tôi có các tùy chọn, nhưng một lần nữa, Hope Rob trở lại cho Galway Game. Vì vậy, cho tiền đạo của chúng tôi. Là một giải đấu lên và xuống trong bộ phận này, ngoài Ryan. Jason đã chơi bốn trò chơi, chơi rất tốt trong 3 người trong số họ, vì vậy một người đóng đinh bắt đầu cho Galway Game. Tin rằng Jack Carney đã làm đủ trong mắt tôi để bắt đầu chức vô địch. Duirmaid là cầu thủ tốt nhất của chúng tôi trong nửa đầu giải đấu, rất thất vọng khi thấy anh ấy bị chấn thương, và anh ấy rất quan trọng đối với khát vọng Connaught của chúng tôi, và tiếp tục vào mùa hè. Vì vậy, để lại 2 vị trí để điền vào 6 tiền đạo của chúng tôi, và không theo thứ tự cụ thể Coc, Orme, Kevin McLoughlin, James Carr và các cuộc chiến khác cho hai vị trí cuối cùng. Vì vậy, đào tạo sẽ rất thú vị trong 4 tuần tới. Bây giờ tôi biết, chúng tôi sẽ tham gia giải đấu vào tuần tới, nhưng tâm trí của tôi đã ở trên Galway, và trò chơi này là một sự phân tâm và một chấn thương tiềm năng khác để thêm vào danh sách. Donith hiểu sai ý tôi rất thích đánh bại Kerry, nhưng quan trọng hơn là đánh bại người hàng xóm ồn ào và Roscommon, và đánh bại Kerry sau đó trong mùa hè phù hợp với chúng tôi tốt hơn.

 14. THEDARKYFINN - Mullin đánh dấu Daniel Flynn khi anh ấy đến. Lee dường như ở trên Hyland hầu hết thời gian từ những gì tôi thấy.

 15. Ở Tây Ban Nha, nơi thời tiết xấu như nó có vẻ tốt ở nhà.

  Xoay các chấn thương; Tất cả các trò chơi của chúng tôi đã đi xa; Chúng tôi không có cơ sở đào tạo thích hợp; Covid cũng có thể đang hung hăng; Chúng tôi đã vào giải đấu ngoài lưng của một ’khó khăn ở tất cả Ireland.

  Nhìn chung, không tệ đi.

 16. Đó là tỷ suất lợi nhuận chặt chẽ, xoắn và quay trong vài phút kịch tính cuối cùng đã khiến Kildare xuống, và Houdini như giữ Monaghan lên .. Mayo đã đi trước 8 điểm khi chiến thắng trận đấu của họ V Kildare và đã ở trong trận chung kết .. Kildare đang ở lại Lên, trừ khi Dublin có thể cân bằng và Dublin xuống 3, tuy nhiên vẫn còn 2 phút để chơi trong các bản sao, Dublin đã xuống 3 điểm, một mục tiêu Dublin sẽ cân bằng trò chơi, và nếu nó ở lại theo cách đó Monaghan và Dublin sẽ đi xuống .. Cú còi cuối cùng ở Carrick xinh đẹp trên Shannon, và đồng thời Dublin phải có một quả phạt Cuối cơ hội muộn cuối cùng với một sự tự do có thể ghi bàn, nhưng nó không còn nữa. chiến thắng.

 17. Đội trưởng của chúng ta hôm nay là ai? Đội trưởng của chúng tôi và hai phó thuyền trưởng đã không bắt đầu.

 18. Có sự cạnh tranh đáng kinh ngạc và rất nhiều hoán vị vào ngày cuối cùng. Đáng tiếc nó không được chơi trong mùa hè IMO. Năm tới sẽ có một chức vô địch chạy một phần ở định dạng giải đấu. Số lượng đồ đạc điên rồ. Nhưng ngay bây giờ, thật tuyệt vời khi trở lại Finl trong Công viên Croke chống lại sự phản đối rất tốt. Và phần thưởng là chúng ta có thể thấy sự phản đối vô địch của mình

 19. Nếu anh ta là đội trưởng, Plunkett rất thích kinh nghiệm và đưa ra lãnh đạo khi được yêu cầu. Hiệu suất ấn tượng nhất

 20. Bạn đang ở trên WJ, Mayo cần phải có tinh thần cao đối với Kerry trong trận chung kết giải đấu, chiến thắng ở Carrick rất lớn với rất nhiều cầu thủ bị mắc kẹt trong và bắt đầu chơi với sự tự tin. Rất nhiều người chơi đã làm rất tốt, đặc biệt là Ryan O D, Oisin M, AOS, Lee, Mattie. Jason D, chúng tôi sẽ làm tất cả. Lên mayo

 21. Thật là một sự khác biệt một tuần có thể làm. Ngày cuối cùng, chúng tôi đã có những tiền đạo tồi tệ nhất trong Phân khu 1. Hôm nay chúng tôi đưa ra 2-20 và đáng lẽ phải có nhiều hơn. Có lẽ có một số sự thật trong đội chịu đựng một khối lượng đào tạo nặng trong vài tuần trước. Bar một số đánh dấu lỏng lẻo vào những lúc chúng tôi đã được cải thiện nhiều trong mọi khía cạnh của trò chơi. Biểu diễn xuất sắc lên phía trước. Chúng tôi đã làm cỏ khô với quả bóng trực tiếp nhanh chóng vào Rod và Doc. Tiền vệ đã có một thời gian khó khăn của nó trong hiệp một nhưng đã vào đó trong hiệp hai. Half-backs đấu tranh để nắm bắt với Kildare, nửa người đi trước. Chụp McCormack sườn là tuyệt vời. Các mục tiêu là chiến thắng của trò chơi cho chúng tôi. Kildare rõ ràng bị héo sau lần thứ hai. Nó chỉ là làm việc cho họ. Mặc dù điểm của họ, họ trông có vẻ ngớ ngẩn ở cuối.

  Đặc biệt đề cập đến Jason Doherty vì đã đưa ra những màn trình diễn lớn như vậy sau khi tất cả những gì anh đã trải qua.

  Người đàn ông tốt David Gough vì không có bất kỳ người chơi Kildare nào cố gắng để Swanny gửi đi!

  Nó là một giải đấu tốt cho chúng tôi. Chúng ta nên lái xe và nhắm đến tiêu đề. Chúng tôi có thể yêu cầu chuẩn bị tốt hơn cho Galway.

 22. Chiến thắng tuyệt vời nên bây giờ hy vọng sẽ tiếp tục và giành chiến thắng. Một danh hiệu quốc gia chống lại một quận nghĩ rằng họ có một vị thần được ban cho quyền để giành được mọi thứ. Ít nhất các bản lồng tiếng đã khiêm tốn hơn. Xin lỗi khi thấy Kildare đi xuống khi họ mang lại một chút tươi mới và rõ ràng Daniel Flynn là một mất mát lớn cho một phần của trò chơi. Không có đội Leinster trong Phân khu 1 bây giờ và 3 từ Connacht.
  Rod Player của giải đấu mà không nghi ngờ gì.
  Thật thú vị, đó là một buổi bắn ra. Chỉ cần tự hỏi tại sao nhưng không phải là những gì mà bóng đá Gaelic nên có. Mặc dù thật đáng yêu khi nâng Sam trong đời tôi không muốn làm điều đó với các chiến thuật tiêu cực.

 23. Chiến thắng tuyệt vời và tất cả những gì chúng tôi yêu cầu cho các thương tích. Đặt chúng tôi lên hoàn hảo cho tuần tới trước một đội mà chúng tôi thích chơi và một sân nơi chúng tôi thực hiện một cách liên tục.
  Cuộn trên các cuộc tranh luận về vé mùa về vé cuối cùng là một hành động thấp.

 24. Tự hỏi khi nào vé sẽ được bán và làm thế nào chúng sẽ được phân phối cho những người giữ vé mùa? Nhu cầu chắc chắn sẽ lớn

 25. chỉ tự hỏi,
  Horan đã không ở đó ngày hôm nay, vì vậy ai đã thực hiện năm thay đổi trước trận đấu và người đã gọi các cú sút trong trò chơi, đã chơi tốt hơn vào tuần trước và đưa ra một số điểm lớn với một số người chuyển tiếp trong tuần trước và điểm số Coulnt có màn hình tuyệt vời hôm nay. Bất cứ ai cũng thấy C MC có một tiếng hét lớn hơn ngày hôm nay.

 26. Trên thực tế, mong chờ vào năm tới, All All Ireland với số lượng trò chơi giữa các đội phù hợp với thời tiết tốt (hy vọng) và sân trong điều kiện hàng đầu. Giải đấu này mặc dù thú vị cho thấy các trò chơi với các đội thậm chí phù hợp với thời tiết.
  Thành thật mà nói, tôi rất thích có thể xem tất cả 4 trận đấu hôm nay của Div Div 1 và Ros V Gal. Tôi biết những trò chơi này phải được chơi cùng một lúc nhưng chắc chắn đó là thời gian để nhiều trò chơi được phát trực tuyến và trả tiền.

 27. Vé mùa cho năm 2022 không bao gồm vào trận chung kết giải đấu miễn phí. Trong những năm trước, nó đã làm như vậy mà một sự thất vọng lớn đối với tất cả chúng ta bị ảnh hưởng bởi quyết định đó.

 28. Ah vì Chúa sake. Tôi rõ ràng đã không đọc bản in nhỏ. Vé mùa là đủ đắt, họ có thể đã rời khỏi trận chung kết giải đấu.
  Chiến thắng tuyệt vời cho Mayo hôm nay. Hãy hy vọng các chấn thương không phải là xấu.

 29. @Pm, chủ vé mùa có thể sẽ phải trả tiền cho vé vào tuần tới. Đây là một thuật ngữ mới được thêm vào trong năm nay.

  Vui mừng vì chúng tôi đã đá vào số điểm ngày hôm nay và bản năng hơn trước khung thành. Đó là thiếu hai trận đấu cuối cùng.

 30. Đây là văn bản của bài đăng gốc mà chúng tôi nghĩ rằng trận chung kết giải đấu không được đề cập
  Có vẻ như trận chung kết giải đấu được bảo hiểm dưới vé mùa, được chỉ định bên dưới chỉ có các trận đấu vòng được bảo hiểm.

  Vé mùa GAA bao gồm những điều sau đây cho quận của bạn:

  GAA 2022 Allianz Leagues Round phù hợp trong mã đã chọn
  Mở màn của Giải vô địch bóng đá cao cấp GAA
  Khai trương hai trận đấu của GAA Senior Hurling Championships
  Trong phần còn lại của chức vô địch, người giữ vé mùa có thể đăng nhập vào tài khoản của họ và mua vé trận đấu vô địch cho quận của họ. Có nhiều tuyến đường đến trận chung kết All-Ireland trong cả hai mã và giá cho mỗi trò chơi trên đường đi khác nhau.
  Tất cả trận chung kết Câu lạc bộ cao cấp Ireland

  Tuy nhiên, trận bán kết giải đấu vội vã đã được bảo hiểm. Vì vậy, chúng tôi có thể lấy từ tất cả các trận đấu giải đấu được đề cập một lần nữa, đó là tin tốt. Hy vọng!

 31. Có vẻ như những người có vé mùa đang trả nhiều tiền hơn để nhận được ít hơn trong năm nay. Đã trả thêm 50 euro để không nhận được chiếc áo khoác miễn phí của người dùng hoặc áo khoác miễn phí, trong khi bây giờ cũng phải trả tiền cho trận chung kết giải đấu. Có lẽ đã đến lúc để loại bỏ vé mùa hoàn toàn? Hiện tại, đó chỉ là một quyền của người Viking để mua một vé cuối cùng của Ireland. Có ai biết nếu bạn tham dự mọi trận đấu thông qua giải đấu và chức vô địch (qua cửa trước không có phát lại) với một vé mùa bạn sẽ tốt hơn về tài chính so với người đã mua vé cá nhân?

 32. Ôi, thật là một ngày vinh quang, thời tiết và bóng đá khôn ngoan. Tôi đã nhìn thấy bóng đá như vậy trong nhiều năm. Và sau đó các kết quả khác đi theo tôi cũng muốn nhìn thấy chúng, đặc biệt. với Dublin đi xuống. Với may mắn Kildare cũng sẽ thấy một sự kết thúc cho chức vô địch của họ ở Leinster. Họ có thể nếu họ tin vào chính họ.

 33. 2 chàng trai mà người sói xuống để bắt đầu bị thương.

  Harrison Tôi nghĩ rằng xé thứ gì đó ở đầu gối của anh ấy và nó có thể là do sân. Anh ta xuất hiện với các chàng trai trên nạng để anh ta có thể không quá tệ.

  O hèConnor đã không nhìn ngay từ đầu.

 34. Ngày tuyệt vời. Trò chơi bóng đá tuyệt vời.

  Từ quan điểm của khán giả, nó theo cách mà tất cả các trò chơi nên được chơi.

  Từ quan điểm của Mayo, tôi không phải là một fan hâm mộ của loạt đá luân lưu - đó là những gì ngày nay. Tuyệt vời khi chúng tôi đi ra phía bên phải, nhưng chiến thắng vào ngày lớn nhất đòi hỏi nhiều cấu trúc hơn theo ý kiến ??của tôi

 35. Bạn có thể nói những gì bạn muốn, đó là một số nhóm Bucks mà chúng tôi có đại diện cho quận của chúng tôi. Những con thú mỗi người trong số họ, Chúa Giêsu Kitô là những người đàn ông man rợ.

  Đánh bại Kerry và cho đất nước biết chúng tôi có nghĩa là kinh doanh.

 36. Oisin đã đấu tranh với thời gian lớn trong nửa đầu trên Ben McCromack, người đã đá 4 điểm từ Play. Oisin cải thiện trong hiệp hai.
  Khó hiểu chiến thuật Kildare trong nửa thứ hai khi họ để Aidan nhận được một số cú đá ngắn từ Rory Byrne và bắt đầu Mayo di chuyển.
  Carr đã làm tốt - hy vọng anh ấy sẽ không bị chấn thương và xây dựng thể lực và sắc nét của mình.

 37. Tôi biết điều này đã giành chiến thắng là một bình luận phổ biến, tôi cảm thấy Oisin không phải là một giải đấu tốt. Nếu anh ấy không cải thiện sớm, tôi không thấy một nơi nào trong đội cho anh ấy chống lại Galway. Điều đó tất nhiên phụ thuộc vào việc mọi người phù hợp để lựa chọn.

 38. Oisin có khả năng tốt hơn mà chắc chắn, nhưng tôi thực sự tin rằng anh ta cần một vị trí tấn công hơn là phòng thủ, đó chỉ là cách tôi nhìn thấy.

 39. @PM - Thật là một chút khi nói rằng có thể không có nơi nào trong đội cho anh ta V Galway, anh ta đã rất tệ.

 40. @Tommiek chúng ta cần tìm vị trí tốt nhất của mình nhanh chóng. Anh ấy đã đấu tranh để phòng thủ trong giải đấu, anh ấy không phải là một người đánh dấu người đàn ông tốt. Nếu một người chơi ít được biết đến đã chơi theo cách mà anh ta có trong giải đấu, họ sẽ tham gia vào rất nhiều lời chỉ trích. Tôi hy vọng Oisin sẽ đến Croke Park vào Chủ nhật tới và thể hiện một màn hình tuyệt vời, chúng tôi cần nhiều hơn từ anh ấy.

 41. Chỉ cần xem Liên đoàn Chủ nhật, ai đó có thể miễn phí Ciaran Whelan từ chiếc áo khoác đó không?

 42. RTE càng sớm mất tất cả các vùng phủ sóng GAA càng tốt. Chung kết Mayo League và nhận được một cuộn nổi bật 60 giây. Đáng thương hại. RTE cung cấp nhiều bảo hiểm và sự quan tâm hơn cho bóng bầu dục Sh1te đó.

 43. Tôi nghĩ Oisín hôm nay là tốt. Ông đã thực hiện nhiều lần đánh chặn và doanh thu. Đối thủ trực tiếp của anh ta đã ghi được 4 nhưng khi một nửa trở lại, nó không quá nhiều về việc người đàn ông đánh dấu khi anh ta cần giữ trung tâm. Anh ấy đã cho chúng tôi động lực rất lớn trong tương lai. Tôi đồng ý đôi khi anh ấy có thể chặt chẽ hơn nhưng khá ấn tượng với anh ấy hôm nay

 44. Cây thủy tùng, một cách công bằng, có 4 bộ phận và sự thăng tiến và xuống hạng sẽ được quyết định ở khắp mọi nơi. Không có trò chơi nào sẽ nhận được phân tích chuyên sâu tối nay.

 45. Billy Joe đã nói tất cả một vài tuần trước, cho rằng nếu Mayo gặp lại Kerry một lần nữa, Oisin nên (một lần nữa) đón Clifford. Oisin là người chơi duy nhất có khả năng đến gần để phù hợp với anh ta. Tôi đã có những đặt phòng của mình nhưng Billy đã đưa ra lập luận tốt. Nếu để lại các thiết bị của mình, Clifford có thể và sẽ phá hủy bạn. Bất kể anh ấy chơi ai, anh ấy sẽ luôn ghi được một số điểm từ chơi nên rõ ràng là nó về giới hạn thiệt hại. Oisin có một phát bắn miễn phí khác vào anh ấy vào tuần tới, nhưng lần này là ở Croker. Tôi đã trở lại Oisin để thực sự lên trò chơi của mình, vì các áp phích khác cũng dự đoán, khi cổ phần ở mức cao nhất.

 46. Đồng ý Tubberman, và trận bán kết vội vã sẽ đến ..
  Moose 79 lol điều đó đã cho tôi một tiếng cười tuyệt vời ..

 47. Có nai, tôi đã tự hỏi, khi tôi chất đống pound, tại sao tôi có thể ra ngoài trong bộ quần áo chật một cách lố bịch ở nơi công cộng?
  Chà, câu trả lời là …… vì tôi biết rõ hơn.

 48. Vai trò tự do trong cà vạt

  Colm Boyle đã đề xuất trong một cuộc phỏng vấn ngoài bóng hôm nay rằng O hèHora có thể chọn Clifford vào tuần tới.

  Tôi muốn thấy Oisin có một vết nứt khác. Tôi nghĩ rằng nếu Stephen O hèBrien bắt đầu Eoghan McLaughlin được tạo ra để đánh dấu anh ta.

  https://youtu.be/obqa8yxbwre

 49. Đó là đúng Tommie, cũng như Billy Joe trước trận đấu Tralee nếu tôi không nhầm! Vì vậy, ngay cả các học giả thay đổi tâm trí của họ. Tôi thấy khó nhớ ai đã nói gì.

  Tôi lo lắng về Swanny, tôi càng nghĩ về nó. Nếu anh ấy đấu tranh với McCurry (như anh ấy đã làm một cách lớn trong trận chung kết năm ngoái của All All Ireland), David Clifford có thể làm gì với anh ấy? !!! Nhưng ai biết được, tôi đã rất nhiều niềm tin vào Ohora để học hỏi và cải thiện vào năm ngoái, và chỉ có lẽ anh ấy là người đàn ông cho Clifford. Nhưng tiền thông minh bây giờ là gắn bó với Oisin. Nó cũng sẽ giữ Clifford trên chân sau.

 50. Tôi xin lỗi vì cú sút rẻ tiền.
  Mayo ngày nay rất trực tiếp trái ngược với Tyrone và, ở mức độ thấp hơn, trò chơi Kerry. Từ cơn bão ở Sligo đến vùng nhiệt đới của Carrick Mayo đã pha trộn nó rất nhiều với các đội khác nhau xếp hàng, v.v ... Một điều chắc chắn, Ryan O xông Donoghue là cầu thủ hay nhất ở Ireland ngày nay. Đáng kinh ngạc.

 51. Màn hình tuyệt vời từ Mayo và tôi hy vọng các chấn thương mới sẽ sớm rõ ràng.

  Clifford đá một số điểm số hùng mạnh nhưng tôi không nghĩ rằng anh ấy là vị thần bóng đá rất nhiều người khiến anh ấy trở thành.

  Anh ấy có thể chơi rất tốt nhưng anh ấy có rất nhiều ngày, và thường là đủ.

  Tôi nhớ một trận đấu năm ngoái, nơi Kerry ghi được khoảng 4-20 và tôi không chắc liệu Clifford có ghi bàn nào trong trận đấu đó không.

  Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ là một ngôi sao tuyệt đối trong trận chung kết Sigerson năm nay nhưng anh ấy gần như ẩn danh.

  Đối với tất cả các cuộc nói chuyện về Clifford, tôi sẽ có Ryan O hèDonoghue trước anh ấy, mỗi ngày trong tuần.

 52. Làm tốt cho tất cả những người tham gia vào trò chơi ngày hôm nay, màn trình diễn rực rỡ của tất cả, vào một ngày đẹp trời. Thật tuyệt khi thấy Brendan Harrison trở lại, thật không may là không lâu. Chúc anh ấy (và tất cả các cầu thủ bị thương của chúng tôi) phục hồi đầy đủ và nhanh chóng.

 53. Rod bây giờ là người chơi quan trọng nhất, anh ấy có một khả năng giống như Andy Moran rằng mọi thứ đi vào anh ấy, cũng là một nhà phân phối tuyệt vời của quả bóng.

  Robbie là người chơi quan trọng thứ 2 của chúng tôi bây giờ và mặc dù Byrne đã không làm nhiều sai lầm hôm nay chúng tôi không có các lựa chọn khởi động với anh ấy. Mọi thứ đều bị thiếu Mang theo những cú đá ngắn không được kiểm chứng và chúng tôi đã có thể đưa bóng đến một nửa về phía trước của chúng tôi mỗi lần. Ngoài ra, chúng tôi nhớ anh ấy (không nhiều ngày hôm nay) như một người đá bóng chết từ xa.
  Oisin chưa bao giờ là một cầu thủ ghi bàn và luôn tìm cách đưa bóng ra khi anh ấy lên một nửa tiền đạo, tôi nhớ anh ấy đã ghi một bàn thắng trước đó và một vài cú đấm chỉ nhưng anh ấy không bao giờ bắn, tôi nghĩ rằng anh ấy cần phải ở trong Dòng HF có thể không có sự hiểu biết tuyệt vời về bóng đá. Những thế mạnh của anh ấy nằm trong việc giành được sở hữu/từ chối/doanh thu và đưa nó lên sân.
  Các băng đảng tiêu cực ở đây đang trông hơi ngớ ngẩn, chúng tôi đang ở trong một trận chung kết có rất nhiều người mới và đối phó với một cuộc khủng hoảng chấn thương lớn và phát triển một trò chơi đá thực sự. Tôi nói chuyện với những người bên ngoài quận và họ có thể ' T tin rằng công việc mà Horan đã làm, tôi gần như xấu hổ khi nói với họ những lời chỉ trích mà họ nhận được từ cái gọi là người hâm mộ Mayo
  Nói về việc không muốn đến một trận chung kết là những thứ phức tạp thấp kém, ở đó, không có gì giữa Kerry và chúng tôi và trò chơi vào ngày hôm sau là một đồng xu.
  Tôi nghĩ rằng nếu chúng tôi có Tommy, Cillian và Robbbie, chúng tôi sẽ ở một nơi tuyệt vời để giành được Sam, vì đó là tôi không chắc chắn nhưng tôi đã rất tự hào về những chàng trai này và những gì họ đã làm cho đến nay.

 54. Clifford là một cầu thủ bóng đá lớp nhưng hoàn toàn được đánh giá cao về ảnh hưởng trong việc quyết định một trò chơi. Lần đầu tiên trong lịch sử của chúng ta, chúng ta có thể chỉ cần nhún nhường cái này cho Vương quốc Malarkey, chúng ta là một bộ trang phục tốt hơn, tin tưởng.

 55. Làm tốt hôm nay. Chiến thắng tuyệt vời và một số điểm tuyệt vời. Chung kết khó khăn cho chúng tôi nhưng cũng có thể đi cho nó. Đối với những người cho rằng Clifford không xuất sắc, tôi không chắc bạn có nhìn thấy anh ta nhiều hay không. Anh ấy là một người chơi tuyệt vời. Vâng, anh ấy đã đủ nghèo trong trận chung kết Sigerson được chơi trong điều kiện rất kém và dù sao cũng không ai có thể xuất sắc mỗi ngày. Tôi không biết ai là người tốt nhất để đánh dấu anh ta. Nó sẽ đưa Oisin ra khỏi trò chơi nếu anh ta đánh dấu anh ta. Hãy nghĩ rằng tôi có thể có cơ hội o Hora mặc dù nếu Clifford chạy trốn anh ta thì điều đó có thể đáng lo ngại. Có một thời gian khi Leeroy sẽ là người đàn ông, nhưng hầu như không phải là bây giờ. Dù sao cũng đi cho nó. McStay đã gợi ý rằng Galway có thể không hoàn toàn nghiêng v Ross. Điều đó làm tôi ngạc nhiên. Họ đã chơi một đội yếu ngày hôm nay. Tôi chắc chắn rằng Derry không ấn tượng. Năm tới, các đội 4 từ Ulster 3 từ Connacht, Kerry và không có từ Leinster.

 56. Thật buồn cười khi Leeroy doesn dường như ở trong khung hình với Mark Clifford, anh ấy chưa bao giờ làm chúng tôi thất vọng trong vai trò người đàn ông (là một chút không may mắn v o callaghan vào năm 2019)
  Tôi muốn gặp anh ấy trên Clifford vào ngày hôm sau nhưng cả Swanny và Oisin cũng có thể làm một công việc.
  Bất cứ ai đặt câu hỏi về ảnh hưởng của David Clifford, đối với một trò chơi đều không phù hợp, nếu chúng ta ngăn anh ta, chúng ta có cơ hội chiến thắng tuyệt vời.
  Tôi đồng ý Kerry với tư cách là một đội nói chung được đánh giá quá cao, chúng tôi có quyền mong đợi đánh bại họ. Tôi đã xuống Tralee và chúng tôi hoàn toàn nên có một trận hòa và có thể là một chiến thắng.
  Họ ở đó để lấy.

 57. Tại sao, có bao nhiêu tất cả những người Ireland đã vung lên trong sự ủng hộ của quận. Lần trước tôi đã kiểm tra nó, Lọ Lads mà các chàng trai của chúng ta luôn chống lại, điều gì tốt cho con ngỗng chắc chắn? Chắc chắn bất cứ ai cũng có thể làm điều đó trong các trò chơi tỉnh hoặc bán kết, v.v., tất cả những gì tôi nói là tất cả những gì chúng ta từng nghe khi chúng ta tuyên bố ví dụ như người ghi bàn cao nhất trong lịch sử là một lớp học hàng đầu. Tôi cảm thấy tự phụ trong bối cảnh này tối nay, tôi sẽ không bao giờ nói rằng chúng tôi sẽ giành được All Ireland một lần nữa nhưng tôi sẽ nói với sự tự tin rất lớn, nó sẽ mất một bộ trang phục chết tiệt để loại bỏ chúng tôi.

 58. Đồng ý với WJ. Hãy để đi cho nó vào tuần tới. 3 tuần là thời điểm lý tưởng sau đó để sẵn sàng cho Galway (thương tích sang một bên).

 59. @FW. Tôi đã thấy Clifford chơi trong hơn một vài trò chơi mà anh ấy có ít ảnh hưởng đến trò chơi.

  Tôi cũng đã thấy các trò chơi mà anh ấy đã chơi rất tốt và đá điểm số tuyệt vời.

  Tôi thực sự cảm thấy một chút xin lỗi cho chàng trai.

  Anh ta là một người kỳ dị như một trẻ vị thành niên, và đã được nói ra khỏi các bảng xếp hạng kể từ khi là người vĩ đại nhất từng chơi trò chơi.

  Thật xấu hổ khi lắng nghe các nhà bình luận đôi khi giải thích một số điểm số đáng kinh ngạc mà anh ta đang đá, khi có những người chơi lên xuống đất nước đá điểm tương tự hoặc tốt hơn.

  Một số người thậm chí còn ca ngợi chàng trai là người chơi vĩ đại nhất từng chơi.

  Mọi người đều có quyền theo ý kiến ??của họ nhưng tôi không nghĩ rằng tôi đánh giá anh ta cao như rất nhiều người.

  Tôi sẽ tự tin hơn khi nhận được một màn trình diễn từ Ryan O hèDonoghue hơn tôi ra khỏi Clifford. Ryan đã rất nhất quán.

 60. Thức ăn bất hòa là một ơn trời. Có thể chờ đợi để bay qua trò chơi Galway nhưng trong thời gian đó, chúng tôi cũng có thể giành được một danh hiệu Liên đoàn quốc gia. Này, nếu họ giữ điểm, bạn cũng có thể giành chiến thắng. Là một người hâm mộ Plunkett, thích đọc những gì anh ấy đã đóng góp. Xin chúc mừng chàng trai trẻ !!

 61. Bất kể những gì xảy ra vào tuần tới, đây là một chiến dịch giải đấu rất năng suất cho chúng tôi. James đã đẫm máu toàn bộ những người chơi mới trong khi giữ cho chúng tôi cạnh tranh. Những người chơi như Jordan Flynn, David McBrien, Jack Carney đã tiến bộ độc đáo. Tôi đã luôn nghĩ rằng Flynn có các công cụ cho công việc. Anh ấy đã chứng minh giá trị của mình và tốt cho anh ấy.
  Jason Doc là một người chơi lớn đối với chúng tôi trong trường hợp không có Cillian và Tommy. Một con cáo già khôn ngoan có thể ghi điểm và sẽ giảm nhiệt Ryan. Một mặt trận phù hợp ba của Jason Doc, Ryan và James Carr sẽ làm tốt. Hy vọng rằng Cillian cũng có thể trở lại.
  Cuối cùng, chúng tôi dường như đang chú ý hơn một chút để quan tâm đến ngôi nhà. Mục tiêu chống lại là một vấn đề lớn đối với chúng tôi. 3 bàn thắng bị thủng lưới trong 7 trận trong chiến dịch giải đấu thể hiện tiến độ trên mặt trận đó và chúng tôi dường như chặt chẽ hơn ở phía sau. Điều đó sẽ được đưa vào thử nghiệm vào tuần tới không còn nghi ngờ gì nữa.
  Kính đầy một nửa trong Mayo. Một chút tốt đẹp vào Chủ nhật tới sẽ làm rất độc đáo.

 62. Đôi khi một chấn thương có thể dẫn đến việc tìm hiểu tốt nhất của bạn bắt đầu từ 15. Ghi điểm đúng vào ngày hôm qua với sự di chuyển nhanh hơn nhiều từ phòng thủ thành tấn công. Hình dung ra

 63. Có thể hiểu được tất cả các oisin bash này đến từ đâu.
  Nghĩ rằng anh ấy đã có một trò chơi tốt ngày hôm qua.
  Anh ấy là cần thiết trong phần cuối của câu chuyện hoặc dòng sau đầy đủ hoặc một nửa trở lại tùy thuộc vào người chúng tôi đang chơi.
  Anh ấy là người đàn ông để đón Clifford vào ngày hôm sau.
  Horan luôn có niềm tin rất lớn vào những người chơi mà anh ta chọn và ngoại trừ Allireland năm ngoái, họ đã thưởng cho anh ta.
  Tôi thành thật nghĩ rằng chúng ta sẽ tốt hơn Kerry vào tuần tới.
  Rất vui mừng cho Jordan và gia đình anh ấy hôm qua đã nhận được một số thứ nhảm nhí trong những năm qua, anh ấy đã làm việc chăm chỉ trong trò chơi của mình và đang đóng cửa vị trí của mình.
  Đó là thời gian để ủng hộ những chàng trai trẻ này và ngừng chạy chúng xuống, Chúa biết rằng chúng có đủ điều đó từ bên ngoài quận.

 64. Jack McCarron đá một số người tuyệt đối ngày hôm qua. Người đàn ông cho Cork chơi cho St. Finbars. Clifford là lớp học, không có câu hỏi nhưng nhiều người khác cũng đang ghi điểm với sự tinh tế tuyệt vời, bao gồm cả số tiền của chúng tôi.

 65. Tôi cũng đã kiểm tra tài khoản của mình sau khi xem bình luận Deelrover và không có vé trong đó.
  Tôi đã gửi email để xem có ai đang được gửi trước khi vé được bán không.

 66. Tôi đi bộ sau trận đấu. Sân được rít với vết lõm lớn. Có lẽ đây là lý do tại sao có rất nhiều thương tích. Địa điểm tốt mặc dù. Carrick là một thị trấn vui vẻ.

 67. Vẫn chưa có vé trong tài khoản của tôi nhưng nếu tôi nhìn vào phần hoạt động của tài khoản, thì tôi có thể thấy vé cuối cùng của giải đấu với số tiền được đặt thành 0,00 €, vì vậy tôi cho rằng chúng sẽ được cấp vào cuối ngày.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.