Camogie, LGFA đồ đạc vào cuối tuần này

Trận đấu lớn ở Tralee vào tối thứ bảy là trò chơi Mayo duy nhất vào cuối tuần này. Trên thực tế, ở đây có hai trận đấu camogie liên quan đến quận sẽ được tranh cãi vào cuối tuần tới, cũng như LGFA.

Bắt đầu với Camogie, các đàn em đang trong hành động của giải đấu với Wicklow, nơi họ sẽ nhắm đến hai chiến thắng từ hai lần đi chơi, sau chiến thắng vòng mở màn của họ trước Louth lần trước. Địa điểm và chi tiết thời gian vẫn chưa được xác nhận cho trận đấu này.

Trong khi đó, các vị thành niên đã chống lại Tyrone vào cuối tuần này trong trận bán kết Giải vô địch C nhỏ của Ireland. Trận đấu đó được cố định cho Câu lạc bộ Templeport St. Aidans GAA vào Chủ nhật, với cú ném 2 giờ chiều.

Cuối cùng, các cầu thủ bóng đá nhỏ của phụ nữ quận có một trận đấu vào cuối tuần này. Họ đã tham gia hành động Giải vô địch Connacht, dưới dạng một vòng đầu tiên trói Leitrim. Trò chơi đó ném vào câu lạc bộ Annaduff GAA lúc 2 giờ chiều Chủ nhật.

Chúc may mắn cho tất cả các đội Mayo hoạt động vào cuối tuần này.

Một suy nghĩ về "Camogie, LGFA đồ đạc vào cuối tuần này"

  1. Đối với bất cứ ai tự hỏi nơi đặt Templeport St Aidens, nó là làng Bawnboy Village ở West Cavan. Annaduff nằm ở phía nam N4 của Carrick trên Shannon.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.