Clare Review - Mayo News Football Podcast 2021 E8

Mayo đã trở lại trong Division One cho năm tới sau chiến thắng Chủ nhật trước Clare và với thành tích đó trong đội bóng James Horan, giờ đã chuyển sự tập trung của họ sang trận mở màn của họ trong Giải vô địch Connacht vào cuối tuần sau. Tuy nhiên, họ làm như vậy với những lo lắng đáng kể về thể lực của Cillian và Diarmuid O hèConnor, cả hai đều bị thương ở Enni.

Trong tập này của Mayo News Bóng đá Podcast, chúng tôi xem xét chiến thắng trước Clare và bắt đầu nhìn về phía trước những thách thức hiện đang phải đối mặt với Mayo, không chỉ là những lo ngại về chấn thương lớn liên quan đến hai cầu thủ chính. Billy Joe Padden trở lại ghế cho tập phim này và anh ấy đã tham gia một lần nữa bởi Edwin McGreal của The Mayo News Và bởi tôi.

Chúng tôi cùng nhau thảo luận về những đỉnh cao của trận đấu Chủ nhật tại Enni, tập trung ban đầu vào các chấn thương cho anh em O hèConnor trước khi đánh giá màn trình diễn của Mayo, trong mọi nghĩa là một nửa của hai nửa. Sau đó, chúng tôi nghe thấy những suy nghĩ sau trận đấu từ Enni từ Austin O hèMalley, John Casey và Martin Carney, tất cả những người mà Mike Finerty trò chuyện sau trận đấu tại Công viên Cusack.?

Làm tròn tập phim này, The Advanced Mark được đề cập và các công ty khai thác của đội làm tròn Breaffy Ladies đã giành chiến thắng All-Ireland.

Tập phim này của Mayo News Football Podcast hiện đang trực tuyến và có sẵn để nghe trên iTunes, SoundCloud, Podomatic và Spotify. Bạn cũng có thể nghe nó trực tiếp trên Mayo News Trang web cũng như ở đây trên blog bằng trình phát SoundCloud bên dưới hoặc người trên bảng điều khiển bên phải.

Podcast bóng đá Mayo News có sự hiện diện trên Twitter của riêng mình, @Mayopodcast, Vì vậy, nếu bạn là một người dùng Twitter, bạn nên theo dõi chúng tôi ở đó để đảm bảo bạn nhận được các bản cập nhật mới nhất liên quan đến podcast, bao gồm các tập mới.? ??

Các Mayo News Bóng đá Podcast được tài trợ bởi Geramic City và Swinford Motors, hai doanh nghiệp mayo tốt mà chúng tôi tự hào được liên kết.?

36 suy nghĩ về "Clare Review - Mayo News Football Podcast 2021 E8"

 1. Chấn thương gân Achilles cho Cillian. Nhiều khả năng đó là anh ấy ra khỏi chức vô địch cho mùa giải này. Họ thường mất 4-12 tháng để chữa lành hoàn toàn. Rất không may mắn đối với anh ta vì anh ta dường như lần đầu tiên chơi chấn thương trong sự nghiệp Mayo trong 12 tháng qua.

  Cú đánh lớn cho chúng tôi. Hy vọng rằng ai đó có thể bước lên và cố gắng lấp đầy đôi giày của mình. Có thể là một cơ hội lớn để những người thích Carr thực sự bước lên.

 2. Thảm họa cho Cillian. Achilles là một chấn thương xấu để có được.

  Tôi chắc chắn đang xem xét Jsson Doherty để thay thế anh ta. Ông có sự yêu cầu và thể chất cần thiết. Cillians không thể thay thế, nhưng Jason sẽ là lựa chọn của tôi ở đây. Tôi đang nhìn vào phần còn lại của bảng điều khiển và tôi không thấy bất cứ ai, người đã thưởng thức trận chiến thể xác nhiều như JSSON. Nó là một phần rất lớn của trò chơi bây giờ. Jason cũng là một người chơi liên kết tuyệt vời và có thể ghi điểm miễn phí và một chiếc4545.

  Chúng tôi đã đi đến năm nay trong bất kỳ sự kiện nào.

 3. Giày lớn để lấp đầy. Cillian đã thực sự thích bóng đá của mình lần này. Người chơi rất sợ hãi. Xấu xảy ra nhưng chúng ta có một số sức mạnh về chiều sâu ..

 4. Nếu nó Achilles Achilles thì anh ấy đã ra ngoài trong mùa giải này một sự phục hồi kỳ diệu. Nó có nghĩa là Carr, Coen, vv cần phải bước lên. Cả hai người chiến thắng trận đấu tiềm năng nhưng tôi đã đi với Carr lúc 14 tuổi vì anh ta có thể giành được bóng, ghi bàn và kéo một con thỏ ra khỏi mũ. Anh ấy cũng nhanh hơn Darren nhưng Darren
  cho thấy lớp học anh ấy có thể như thế nào trong năm 2019.

  Horan có thể sẽ không đi. Anh ấy thích làm việc ngựa. Một người như Bryan Walsh. Công bằng với anh ta, anh ta trông đẹp hơn tôi nghĩ và điều tôi thích ở anh ta là anh ta thể hiện rõ ràng mong muốn có được/tạo ra những mục tiêu mà nhiều người chuyển tiếp ít có xu hướng làm.

  Bất kể. Cillian ra ngoài làm giảm đáng kể cơ hội của chúng tôi trong mùa này.

 5. Carr sẽ là người thay thế tốt nhất nhưng anh ấy không phải là người nhận miễn phí mà tôi không nghĩ. Nếu Loftus đang bắt đầu, anh ta có thể nhận giải phóng. Towey là một người nhận miễn phí tuyệt vời nhưng có thể hơi xanh nói chung. Darren Coen hoặc Jason Doc cũng sẽ giống như thay thế và có nhiều kinh nghiệm giải phóng.

 6. Đó là may mắn trên Cillian Tôi chúc anh ấy tốt và phục hồi nhanh chóng. Bất cứ ai cũng mong đợi Jason Doherty sẽ đến và anh ấy thay thế anh ấy trong năm nay cần kiểm tra đầu của họ, anh ấy chỉ chơi một trò chơi cho câu lạc bộ của mình và không có cách nào anh ấy tham gia vào sự tập trung hoặc sắc sảo của Inter County. Hãy cho James Carr đi, tôi nghĩ trong ánh sáng của chấn thương Cillian, chúng tôi có thể có một mùa hè ngắn một trận bán kết hoặc chiến thắng cuối cùng sẽ là một phần thưởng

 7. Một thảm họa cho khách hàng tiềm năng của Mayo và cho chính chàng trai. Hy vọng rằng, anh ấy sẽ trở lại tập thể dục đầy đủ một cách kịp thời. Jason Doherty nếu phù hợp, sẽ là sự thay thế lý tưởng, thay vào đó tôi sẽ đi với Aiden Orme, vì anh ta là một người nhận miễn phí đáng tin cậy và là siêu chơi. Conor Loftus có thể sẽ là người được chọn, nhưng anh ta đã có quá nhiều cơ hội ở giai đoạn này để gây ấn tượng, nhưng không đóng góp đủ cho tất cả tài năng tự nhiên của anh ta. Đạo đức công việc đặc biệt của Orme, rất giống với Cillian, và anh ta dường như cũng sản xuất khi nó được tính.

 8. Tin tức về Cillian là một thảm họa vì anh là một trong những người chơi hàng đầu trong cả nước. Bạn không thể thay thế một người chơi như vậy, tôi nghĩ rằng đó là một sự điều chỉnh của nhóm để bù đắp cho sự mất mát. Có thể Carr đến tại FF sẽ tăng thêm tốc độ và là mối đe dọa ghi bàn với Loftus đến tại HF với chi phí của Walsh để cung cấp miễn phí đáng tin cậy với Towey, Walsh, Coen trong Khu bảo tồn. Rõ ràng Cillian vẫn sẽ là một mất mát cho đội nhưng không phải là ngày tận thế. Nếu Duirmuid cũng ra ngoài trong một thời gian dài, sau đó chúng tôi thực sự đang ở trong một điểm bận tâm.

 9. Carr cho tôi, anh ta có thể chất quá mặc dù không giống như Cillian. Bất kể Cillian sẽ bị bỏ lỡ và chúng tôi sẽ là một đội ít hơn mà không có anh ấy.

 10. Đau lòng khi nghe tin tức khủng khiếp này về Cillian, cho quản lý và nhóm, và cho Cillian và những gì anh ta phải tự trải qua.
  Chúc Cillian hồi phục nhanh chóng.
  Khó đứng đầu cho chức vô địch vào ngày này.

 11. Tôi nghĩ rằng Towey có thể là người đàn ông gật đầu, tôi là một fan hâm mộ lớn của Carr và khả năng thô của anh ta nhưng tôi nghi ngờ Billy Joe và các chàng trai có thể đã được đưa vào một cách nào đó trong nhóm khi họ đề nghị Horan không ấn tượng với việc giải quyết và làm việc của anh ta -tỷ lệ.

  Towey đã được đồng ý nhận được vài phút của băng ghế trong giải đấu và là người làm việc miễn phí tốt nhất còn lại trong đội để anh ta có thể là người nhận được cái gật đầu, nhưng nó không xuống còn 1 cá nhân để chống lại Cillian, tất cả các tiền đạo phải bước lên Bây giờ và chia sẻ tải. Không còn tùy thuộc vào Cillian để bảo lãnh cho chúng tôi trong các trò chơi khủng hoảng, thời gian để người khác bước lên và trở thành người đàn ông

 12. Không yêu thích cho Connacht nữa.
  Người chơi tốt nhất của chúng tôi. Không có ai tới gần cả.
  Một xổ số miễn phí một lần nữa.

 13. Tôi rất thất vọng cho Cillian - may mắn tàn nhẫn như vậy. Tàn phá. Anh ấy là sự khác biệt giữa chúng tôi chiến thắng và thua rất nhiều lần.

 14. Đã xem lại trò chơi, một người chơi nổi bật là Brian Walshe rất bị đánh giá thấp. Chơi liên kết và nắm đấm vượt qua lớp hàng đầu.

 15. Cillian tội nghiệp đã ra ngoài, chúng ta phải di chuyển tốt hơn bây giờ sau vài tuần nữa. Người chơi rất bị đánh giá thấp. Anh ấy sẽ làm cho bất kỳ đội nào ở Ireland, Teak cứng rắn cả về thể chất và tinh thần. Anh ta vẫn có thể có một vai trò trong nền giúp các chàng trai trẻ hơn.

 16. Paul Towey có khả năng là người thay thế trực tiếp cho Cillian không? Theo như Freetaking có liên quan, tôi hiểu rằng anh ta là ngăn kéo hàng đầu nhưng anh ta có thể đưa sức mạnh của Cillian, lên toàn bộ dòng tiền không? Cả Tommy Conroy hay Ryan O hèDonoghue đều đặc biệt thể chất nên nếu chúng ta phải đưa, nói Aiden, vào dòng tiền đầy đủ, người mất đi? Hay sẽ kéo lượn phù hợp với một nửa về phía trước? Có vẻ như Jason Doherty không có khả năng đưa nó trở lại bảng chơi vào mùa hè này [hoặc Harrison, cho vấn đề đó]. Sau đó, nếu Diarmuid ra ngoài, có lẽ chúng ta cần Aiden ở giữa trừ khi có ai đó như Jordan Flynn thực sự bước lên. Chúng tôi thực sự nhận thấy những người nghỉ hưu và thương tích bây giờ. Chris Barrett và Harrison từ tuyến sau đầy đủ, Tom Parsons và Seamus O hèShea từ tiền vệ và Jason Docherty nói riêng.

 17. Tin tức khủng khiếp liên quan đến Cillian, chắc chắn là Diarmuid cũng sẽ bỏ lỡ thời gian trò chơi .. Tuần trước tôi đã nói rằng rất nhiều tiền đạo của chúng tôi có thể hoán đổi cho nhau, Bar Cillian và Kevin McLoughlin, những người không thể thay thế bằng một người chơi tốt như nhau .. Điều đó không được đưa ra bởi Cillian, đó là ngay khi một cuộc tấn công Mayo đã kết thúc với một mục tiêu, điểm hay rộng, Cillian là siêu cảnh báo tổ chức tiền đạo của chúng tôi và báo chí của chúng tôi trên thủ môn đối lập Kickout .. trong nửa sau Chủ nhật tuần trước mà không có Cillian , Clare đã giành được 100% trong số các lần khởi động lại của riêng họ, trong khi với Cillian trên sân, Mayo đã thành công tốt trong cú đá Clare trong hiệp một .. Thật vậy, đó là một báo chí được tổ chức nhanh chóng dẫn đến mục tiêu đầu tiên của Mayo Kevin McLoughlin Fielding the Under Áp lực từ thủ môn Clare, Kevin McLoughlin ngay lập tức nhìn thấy và cho Cillian bị đưa xuống vì hình phạt..Tôi nghĩ đó là thứ mà chúng ta cần, và chúng ta cần một người tổ chức chơi trên toàn bộ dòng phía trước , từ Get Go Versus Sligo .. Nó cần phải là một người chơi có kinh nghiệm hơn đối với tôi, với đủ các gravitas để các cầu thủ trẻ phản ứng và đánh dấu không gian hoặc người đàn ông trên những cú đá đối lập của chúng tôi .. Thật khó để mong đợi bất cứ ai Làm điều đó cũng như Cillian, nhưng ai đó phải chịu trách nhiệm về khía cạnh này trong vở kịch của chúng tôi .. Darren Coen, có thể, AOS nếu anh ấy chơi No14, có thể hoặc Jason Doc nếu anh ấy hoàn toàn hồi phục .. !!

 18. Bình tĩnh xuống Backdooram !! Thời gian sẽ cho biết làm thế nào bất kỳ thay thế giá vé của anh ấy. Hy vọng một người trong chúng ta là đúng.

 19. Đây là một thảm họa đang chờ đợi để xảy ra dựa vào Cillian quá nhiều với tiền sử chấn thương của anh ta, người đàn ông không bao giờ có cơ hội mà tôi nghĩ có thể thay thế anh ta và đó là Peter Naughton Tôi không quan tâm anh ta đang chơi cho Sligo trong Mayo trong Mayo như thế nào Đội hình anh ta có thể là một con vật khác nhưng vì một lý do ngu ngốc nào đó, anh ta đã không nhìn vào.

 20. Đầu tiên tôi cảm thấy bị bệnh cho Cillian và đội hình. Tôi nghĩ là người hâm mộ chúng ta cần bây giờ hãy tiết chế những kỳ vọng của mình cho chức vô địch phía trước. Một tiêu đề Connacht sẽ rất đáng yêu và giới hạn một năm tốt với việc thăng hạng trở lại Div 1. Tuy nhiên, tôi có thể thấy chúng tôi gặp rắc rối với Dublin mà không có Cillian I I Khănm xin lỗi để nói. Bên cạnh đó, Aido đang già đi, tôi nghĩ rằng về mặt chiến thuật, anh ta nên mặc một vài viên đá (anh ta đã cắt giảm rất nhiều điều cần thiết để di động ra sân nhưng không phải ở tuổi 14) và làm cho 14 chiếc áo đó của anh ta. Với dấu ấn tại chỗ, nếu anh ta nặng hơn và mạnh hơn thì anh ta có thể giữ hậu vệ bằng một cánh tay và yêu cầu sở hữu bằng tay kia - tôi nghĩ Aido quá trung thực và luôn đi cho bóng hơn là lấy người và bóng như Cô ấy nên được. Anh ta bị chó lạm dụng từ những người bảo vệ nhưng không bao giờ ném mình xung quanh - có lẽ đó là thời gian để trở nên bẩn thỉu và khó khăn hơn khi anh ta già đi, khả năng di chuyển của anh ta sẽ giảm bớt nhiều hơn nữa

 21. Đầu tiên tôi cảm thấy bị bệnh cho Cillian và đội hình. Tôi nghĩ là người hâm mộ chúng ta cần bây giờ hãy tiết chế những kỳ vọng của mình cho chức vô địch phía trước. Một tiêu đề Connacht sẽ rất đáng yêu và giới hạn một năm tốt với việc thăng hạng trở lại Div 1. Tuy nhiên, tôi có thể thấy chúng tôi gặp rắc rối với Dublin mà không có Cillian I I Khănm xin lỗi để nói. Bên cạnh đó, Aido đang già đi, tôi nghĩ rằng về mặt chiến thuật, anh ta nên mặc một vài viên đá (anh ta đã cắt giảm rất nhiều điều cần thiết để di động ra sân nhưng không phải ở tuổi 14) và làm cho 14 chiếc áo đó của anh ta. Với dấu ấn tại chỗ, nếu anh ta nặng hơn và mạnh hơn thì anh ta có thể giữ hậu vệ bằng một cánh tay và yêu cầu sở hữu bằng tay kia - tôi nghĩ Aido quá trung thực và luôn đi cho bóng hơn là lấy người và bóng như Cô ấy nên được. Anh ta bị chó lạm dụng từ những người bảo vệ nhưng không bao giờ ném mình xung quanh - có lẽ đó là thời gian để trở nên bẩn thỉu và khó khăn hơn khi anh ta già đi, khả năng di chuyển của anh ta sẽ giảm bớt nhiều hơn nữa

 22. May mắn khó khăn trên Cillian. Ở cấp độ cá nhân, nó phải tàn phá đối với anh ta.
  Tất nhiên chúng tôi được coi là không có anh ấy, nhưng hãy dành một suy nghĩ cho chính người chơi đã đầu tư rất nhiều thời gian và năng lượng vào sự nghiệp mayo.
  Cuộn vào năm 2022. Điều tốt duy nhất chúng ta sẽ thoát khỏi năm nay là xem liệu chúng ta có thể nâng cao cấu trúc phòng thủ bị rò rỉ của mình hay không.
  Không có điểm số và tổ chức của Cillian, ở đầu kia, chúng tôi có thể có được một cú hích ở đâu đó dọc theo dòng trong năm nay trừ khi chúng tôi sửa chữa phòng thủ của mình

 23. Tin tức khủng khiếp về Cillian. Vì vậy, không may mắn vì không ai khác liên quan đến chấn thương. Hy vọng anh ấy sẽ thực hiện một sự phục hồi nhanh chóng và hoàn toàn. Có vẻ như chúng tôi sẽ trở lại xổ số miễn phí như lần cuối anh ta bị thương. Nhưng Cillian không chỉ là một người nhận miễn phí như rõ ràng trong hiệp hai trước Clare. Chúng tôi có rất nhiều tiềm năng ở các cầu thủ trẻ của chúng tôi nhưng họ thiếu kinh nghiệm chơi trong những dịp lớn. Đó là một cơn đau đầu lớn đối với Horan nhưng chúng ta vẫn nên có quá nhiều cho Sligo và Leitrim. Nó sẽ làm cho trận chung kết Connacht rất thú vị nếu chúng ta làm cho nó bất kể chúng ta đang chơi ai. Không bao giờ là một khoảnh khắc buồn tẻ khi bạn là người ủng hộ Mayo!

 24. Tuyệt vọng cho Cillian, tuyệt vọng cho bảng điều khiển, tuyệt vọng cho tất cả chúng ta những suy nghĩ đầu tiên là với Cillian Tôi ước người chơi xuất sắc này một sự phục hồi nhanh chóng. Không có thay thế cho anh ta chắc chắn một người khác sẽ thay thế anh ta và cho nó một cú đánh tốt nhất của anh ta nhưng anh ta không thể thay thế, chúng ta có thể tự an ủi bằng cách nói rằng nó cho một người đàn ông một cơ hội và thời gian để người khác bước lên, nhưng kể từ năm 2011, anh ta đã như vậy tốt cho chúng tôi. Anh ta có thể không phải lúc nào cũng có được sự tôn trọng mà anh ta xứng đáng bên ngoài quận nhưng tôi nghĩ rằng đại đa số người Mayo thực sự đánh giá cao anh ta. Bây giờ sẽ đề nghị Galway là những người yêu thích ấm áp để giành được Connacht như đối với tất cả các vinh quang của Ireland 2021 won đã trở thành năm

 25. Tin tức đáng thất vọng Re Cillian O Connor, điểm của anh ấy trong trận đấu trong những giây ngắn của trận chung kết năm 2016 là theo ý kiến ??của tôi, điểm số lớn nhất của anh ấy.
  Thời gian để quản lý thức dậy, như các áp phích khác đã chỉ ra, có một thủ môn thay thế đã sẵn sàng.
  Cillian đã được yêu cầu rất nhiều đặc biệt là trong tất cả các trận chung kết Ireland, đã ra khỏi sân bảo vệ và cố gắng giành bóng chủ yếu ở mức 2, Mayo hoàn toàn mất hình dạng khi các trò chơi tiếp tục.
  Ai đó đã đăng ở đây rằng Mullin là người đàn ông lấy con o Callaghan, theo tôi, không có anh chàng nào tốt hơn ở Ireland để đưa Brian Fenton đặc biệt là trên Dublins Kickouts.
  Không có điểm nào có người ghi bàn chính của bạn quá xa sân, các quận khác rơi vào cái bẫy ngớ ngẩn này.

 26. Tôi sẽ nói rằng Galway aren đã tự động yêu thích cho Connaught nhưng việc mất Cillian sẽ rất khó giải quyết. Giống như mọi người, tôi thông cảm với anh ấy, một người hầu tuyệt vời. Jason Doherty Một người hầu lớn khác ở phía trước là trên đường trở về. Tôi sẽ nghĩ Tommy C có thể giải phóng chân phải. Darren Coen tôi nghe thấy như vậy cho câu lạc bộ của anh ấy nhưng có thể đóng đinh khi bắt đầu. Carr có lợi thế của một người tuyệt vời được gọi là chân trái yếu hơn, vì vậy có thể là lựa chọn tốt nhất trong tất cả. Tôi biết rất ít về Towey. Một số người chơi rất chính xác bây giờ. Ryan OD dường như ghi điểm của mình nên việc giải phóng sẽ ổn ít nhất là từ phía bên phải. Đối với những người thuận tay trái, chúng tôi trở lại Kevin MC, người đã rất thích công việc mặc dù đáng tin cậy hơn trong thời gian gần đây. AOS đã đưa họ vào năm tân binh của mình nhưng đó là từ lâu và có lẽ sẽ có tỷ lệ phần trăm cần thiết. Mark Moran, người có một vài cuộc chạy bộ trông là một tiền đạo thực sự chính xác. Fionn McDonagh cũng Leftie nhưng một người khác không phải là người khởi đầu được đảm bảo. Fionn đã bỏ lỡ một hoặc 2 trước khi được hỏi nhưng không nghi ngờ gì anh ta có thể đá một quả bóng. Eoghan MC cũng là một người bất chính nhưng không biết anh ta có nhận bất kỳ giải phóng nào cho Westport hay không. Nếu chúng ta chỉ giảm từ chuyển đổi 90% đến 80%, có thể Fresh Faces sẽ nắm lấy cơ hội cho một tay 2 tay. Bây giờ chúng ta có lẽ cần dòng AOS FF để thêm kinh nghiệm trong dòng đó và tổ chức những người khác.

 27. Chúng tôi đã 4/6 để giữ Cup Nestor vào lúc 8 giờ sáng nay chúng tôi bây giờ là 10/11 hoặc thậm chí là tiền. Kế toán sân cỏ đánh giá Cillian rất nhiều so với một số người ủng hộ đối thủ của chúng tôi mà chắc chắn.

  Tin chắc rằng Carr nên được tặng áo của mình. Cơ hội phải được đưa vào anh ta.

 28. Podcast thú vị, suy nghĩ về những gì Mayo nên làm bây giờ .. Hennelly sẽ ở trong mục tiêu, .., tôi chắc chắn sẽ từ bỏ dòng sau đầy đủ hiện tại .. và mang đến Padraig O'Hora, Darren Coen và Eoin O Donohue, với một Bảo vệ chính sách đầu tiên .. Tôi sẽ chơi một người quét, có thể là Aiden trước mặt họ, chủ yếu để ngăn chặn các mục tiêu mềm chống lại chúng tôi .. một nửa sau của Lee Keegan, Paddy Durcan và Eoin McLoughlin, với giấy phép đầy đủ để tấn công .. tiền vệ sẽ BE, Mathew Ruane và Oisean Mullen .. với giấy phép tấn công, 5 người chuyển tiếp, sẽ, Kevin McLoughlin, Fionn McDonagh, trong một nửa tiền đạo .. Tommy Conroy và Darren Coen bắt đầu .. Subs sẽ đến từ những gì hiện có, Fergal Boland, James Carr, Connor Louftus, Colm Boyle, và tùy thuộc vào người có sẵn có thể/hy vọng Brendan Harrison và Jason Doc, cho trò chơi SLIGO, Tôi không nghĩ rằng tôi cũng sẽ bắt đầu, nhưng hãy mang chúng vào sẽ là một Tart trở lại với bóng đá cạnh tranh .. Đó là những gì tôi nghĩ sẽ là sự liên kết tốt nhất của chúng tôi về các tài nguyên hiện tại của chúng tôi theo quan điểm của tôi, chơi trong đội hình đó .. Nó sử dụng những tài năng mà chúng tôi có tốt hơn .. Aiden có lẽ là người giải quyết tốt nhất trong trò chơi, Vị trí Dosent cần khả năng thể thao giống như tiền vệ hoặc CHF, và trong khi Leroy và Oisean tấn công từ rất sâu sắc là một cảnh tượng đáng chú ý, nó khiến chúng ta có quá nhiều vấn đề trong việc thừa nhận quá nhiều mục tiêu. .. Tôi hoàn toàn không nghĩ rằng, những gì sẽ xảy ra, nhưng đó là những gì tôi sẽ làm.

 29. Darren Coen, cầu thủ bóng đá đàng hoàng nhưng không đủ sắc nét, điều hòa của anh ấy không tốt như những người khác trong bảng điều khiển

 30. Vì 3 lý do, tôi sẽ thử H Darren Coen để thay thế Cillian v Sligo .. Anh ấy là một người chơi lớn tuổi và hy vọng sẽ cố gắng và làm công việc mà Cillian làm trong việc tổ chức báo chí ngay lập tức trên thủ môn đối lập của chúng tôi .. No2, vì anh ấy nói chuyện, và có thểHãy đánh dấu, và điều đó rất quan trọng ngày hôm nay .. No3 anh ấy có thể giải phóng .. không có thay thế Cillian, nhưng tôi nghĩ Darren đánh dấu 3 hộp đó .. và nếu nó không hoạt động, hãy mang theo James Carr hoặc bất cứ ai khác mà bạn nghĩ có thể chơidòng FF.

 31. Chúa giúp chúng ta nếu chúng ta phụ thuộc vào ‘tấn công Halfbacks, họ là người ủng hộ vì một lý do vì vậy hãy để họ bảo vệ, bảo tồn năng lượng của họ và để lại không gian cho các tiền đạo được chỉ định.
  Những lời chúc tốt đẹp nhất đến Cillian O xông Connor - một nhà điều hành thực sự tuyệt vời.

 32. @Leantimes re bạn của bạn về sự phản đối của bạn, tôi sẽ đồng ý và thích nhìn thấy dòng sau trong đội hình đó. 100% đồng ý với những lựa chọn đó.

  Tôi nghĩ KMC sẽ là người đàn ông cho CHF nếu tôi chọn đội. Anh ấy có tầm nhìn, mánh khóe, khả năng vượt qua và khả năng ghi bàn cộng với anh ấy có thể giành được bóng 50/50 và tôi rất thích thấy anh ấy có cơ hội ở vị trí đó. Không còn nghi ngờ gì nữa, lựa chọn tốt nhất cho đó để đưa các tiền đạo khác vào trò chơi.

  Ban quản lý sẽ có một chút đầu trầy xước trước trò chơi Sligo nhưng chúng ta vẫn có thể đưa ra một mặt đủ mạnh.

  @ Shuffly Deck, đừng quên Connor Loftus cũng là một người đàn ông rất tốt trong việc giải phóng.

 33. Trước hết may mắn khó khăn với Cillian và hy vọng anh ấy hồi phục tốt.
  Tình trạng thiết lập phòng thủ của Mayo, sẽ đảm bảo rằng chúng tôi sẽ không phải là một ứng cử viên toàn Ireland trong năm nay, bây giờ Cillian đã ra ngoài chúng ta có thể nhưng cầu nguyện cho một phép lạ.
  Nhưng Mayo có hậu vệ tài năng, tiền vệ và tiền đạo có thể phù hợp với bất kỳ đội nào trong nước.
  Tôi chắc chắn rằng ban quản lý Mayo sẽ sử dụng tài năng đó với khả năng tốt nhất của nó.
  Tiền đạo của chúng tôi cần nhiều hơn chơi hỗ trợ.
  Tiền vệ của chúng tôi cần Oisin Mullen.
  Phòng thủ của chúng tôi cần một lưng đầy đủ và Brendan Harrison.
  Cố lên Mayo.
  Maigheo àbu.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.