Các trận đấu cuối tuần

Một ngày cuối tuần khác đang đến rất nhanh - một kỳ nghỉ ngân hàng cũng vậy - và, với nó, nhiều hành động vô địch liên quan đến các đội từ quận.Có bóng đá vào cuối tuần tới nhưng không liên quan đến những người đàn ông lần này và có rất nhiều hành động bóng nhỏ.

Hãy để bắt đầu với những gì mà chắc chắn là mối quan hệ quan trọng nhất của cuối tuần, một trong những nơi mà đồ bạc quốc gia được cung top bong da cấp.Đây là trận chung kết của Nicky Rackard Cup, cuộc thi cấp thứ tư của Hurling, mà Mayo giành chiến thắng cuối năm 2016 và trong đó họ đã bị đánh bại trong trận chung kết năm ngoái.

Vào thứ bảy tại Croke Park, họ đã đối đầu với Tyrone trong năm nay, người quyết định. Trò chơi là trò chơi rèm tại GAA HQ cho trận chung kết Ulster năm nay và nó ném vào lúc 1.30pm. Nó sẽ được phát trực tiếp bởi TG4 trên kênh YouTube của họ, với bình luận trực tiếp trên Radio Midwest Radio.

Đó không phải là vấn đề duy nhất được giải quyết top bong da giữa chúng tôi và Tyrone vào thứ Bảy. Điều này là do vào lúc 5 giờ chiều tối hôm đó tại Công viên Adrian Freeman ở Tooreen, đội Camogie của Quận Cam đã tiếp theo Hạt O hèNeill ở Vòng 2 của Nancy Murray Cup. Các cáo buộc của Jimmy Lyons đã có top bong da một khởi đầu phồng rộp trong cuộc thi này vào cuối tuần trước và họ sẽ tìm cách xây dựng điều này bằng cách ghi lại chiến thắng thứ hai của họ trên spin.

Giống như các đối tác cao cấp của họ, đội Camogie nhỏ của Mayo, đã có một khởi đầu rất tích cực cho chiến dịch vô địch của họ vào cuối tuần trước - đánh bại, trớ trêu thay, Tyrone - và họ đã đi trên đường cho vòng 2 vào Chủ nhật này. Đối top bong da thủ của họ sau đó là Cavan và trò chơi đó được đặt cho Công viên St Matthew, crosskeys ở Cavan, nơi ném vào đã được cố định trong 2 giờ chiều.

Sau đó, vào ngày thứ hai, Focus chuyển sang Công viên Machale, nơi các cầu thủ bóng đá nữ tham gia các đối tác Galway của họ trong trận tứ kết LGFA SFC, với trận ném vào địa điểm Castlebar được đặt vào 2 giờ chiều. Giống như Chủ nhật tuần trước tại Croke Park Đây là top bong da bóng đá vô địch Knockout, với cả hai bên ganh đua cho một vị trí trong trận bán kết All-Ireland, vì vậy mọi thứ đều nằm trên đường cho cả hai đội.

Trận đấu sẽ được phát trực tiếp trên TG4 và ở đó cũng sẽ có bình luận trực tiếp trận đấu trên đài phát thanh Trung Tây. Vé cũng được bán cho nó - chi tiết thêm nơi đây.

Chúc may mắn cho tất cả các đội Mayo trong hành động vô địch vào cuối tuần này.

56 Suy nghĩ về "Các trận đấu cuối tuần"

 1. Tôi sẽ đăng cái này ngay bây giờ và sớm trước khi đối thủ bán kết bóng đá cao cấp của chúng tôi được biết đến .. rất có khả năng nhu cầu vượt xa cung vé có sẵn cho trận bán kết .. Những người ủng hộ Mayo đã đi từ Mayo đến Công viên , nên được ưu tiên .. công bằng là công bằng, và lòng trung thành nên được khen thưởng .. Tôi thực sự không ở Dublin cho trận đấu cụ thể đó, nhưng trước khi Covid, đã là người giữ vé mùa trong hơn một thập kỷ, vì vậy tôi không đăng cái này cho benifit của riêng tôi
  . Trước khi vé mùa ra, đặc biệt đối với tôi, nó đã gây phẫn nộ, làm thế nào có rất nhiều người hâm mộ Mayo trung thành, đối với tất cả những ngày tốt đẹp khác và xấu, dường như mất , vé mùa không loại bỏ vấn đề, nhưng chắc chắn đã cải thiện tình hình .. bất kể Dublin hay Kildare, nhưng đặc biệt là nếu đó là Dublin, trong bán, nhu cầu có thể tương tự như trận chung kết Ireland .. thời gian cho Hội đồng quận Mayo và Croke Park để lên kế hoạch cho sự công bằng trong việc phân phối vé là bây giờ.

 2. Tôi hoàn toàn đồng ý với Leotimes. Họ chắc chắn đã là thời gian trước khi vé mùa có sẵn khi nhận được vé cho tất cả các trận chung kết Ireland. Đó là VIP [[và điều đó có nghĩa là VIP trong tâm trí của họ]. Quay trở lại những ngày đầu của Công viên Croke New Croke, tôi đã văng ra một vé cao cấp bao phủ tôi cho tất cả các trò chơi tại CP trong những năm 2002 đến 2007 nhưng sau đó, các quyền lực đã tăng gấp đôi giá đặt vé cao cấp ra khỏi đường cao cấp của tôi từ tôi với tới. Vì vậy, sự xuất hiện của vé mùa là một vị thần gửi.

 3. Tôi thấy trên Google News rằng những đám đông lớn hơn sẽ được phép đến All Ireland, trên cùng một tiêu đề có một clip Aidan o Shea giữ Cup Nestor, đây có phải là một loại kế hoạch chuyển tiếp lý tưởng rằng Mayo sẽ giành được All Ireland và Sam Sẽ được trình bày cho Aidan?

  Tôi đã có ước mơ đó vào đầu năm 2019, Mayo đã thắng giải đấu sau đó nhưng tôi không có Aidan là đội trưởng.

 4. LEADIMES, tôi nghi ngờ nghiêm trọng GAA sẽ đi đến nỗ lực đó với vé. Họ đã thông báo cho chúng tôi 20 phút về việc khi vé được bán cho Galway, vì vậy sẽ không tự bỏ ra và gặp rắc rối khi tổ chức vé cho bất kỳ ai đi chơi trò chơi đó và đảm bảo họ nhận được vé vào bán kết

 5. Chúc may mắn cho tất cả các đội Mayo chơi vào cuối tuần này.
  Vé sẽ là một vấn đề lớn cho trận bán kết và tôi chắc chắn rằng Dubs sẽ nhận được rất nhiều như bình thường.
  Có ai biết ngày chính xác mà nó được chơi không ??

 6. Good Point L thời gian và những người đã nỗ lực để đi vào Chủ nhật nên được khen thưởng. Tôi muốn ở đó nhưng một cam kết của gia đình có nghĩa là tôi không thể làm được. Vé 36k nếu đó là những gì hóa ra sẽ biến mất ngay khi họ phát hành nhưng bạn muốn thấy những người hâm mộ thực sự sẽ ở đó. Cuộc đua cho họ sẽ là hạt dẻ !!!

 7. Tôi không nghĩ rằng sẽ có một nhu cầu lớn về vé ở Mayo, ít hơn 2000 người ủng hộ Mayo đã tham dự trận đấu Leitrim ở McHale Park và khoảng 8000/9000 đã đi đến Chung kết Connacht.

 8. Chắc chắn những người trong chúng ta đã kiếm được 200 Euro vào năm ngoái cho một vé mùa (và hiện đã hết túi) sẽ có cơ hội mua vé trước khi họ đi bán nói chung?

 9. @IT quá nóng, chủ vé mùa đã được hoàn trả một phần vào năm ngoái, tôi quên chính xác bao nhiêu, € 30 hoặc € 40? .. Chúng tôi đã nhận được các trò chơi Donegal, Monaghan, Meath và Kerry League trước khi khóa .. Đó là một điểm rất công bằng mà bạn thực hiện, và đó là một cách để đo lường lòng trung thành .. nhưng công bằng, hàng ngàn người hâm mộ Mayo là những người tham dự Mayo thường xuyên của Mayo Trận đấu, và hàng ngàn người đã và có thể vẫn nằm trong danh sách chờ vé mùa, nếu nó trở lại khi hy vọng mọi thứ trở lại bình thường!

 10. Vâng, thời gian chúng tôi đã có 40 trở lại và có 4-5 trận đấu cùng với 2 trận đấu câu lạc bộ và một vài đường chuyền cho Mayo GAA TV nên tôi không phàn nàn về việc không bỏ túi, tôi không có vấn đề gì với việc GAA giữ sự thiếu hụt vì họ đã một năm 2020 rất khó khăn. Nhưng tôi nghĩ rằng những người nắm giữ vé mùa hiện tại (2020) nên được ưu tiên truy cập để mua 1 vé trước khi công chúng vì một số người trong chúng ta lên tới một thập kỷ để trả 200 lần trước Vé của chúng tôi (Hội đồng GAA/Quận sẽ ở đâu mà không có gió này?). Nó sẽ là hình thức cực kỳ kém bởi GAA nếu chúng ta không được coi là giữa Dublin và Mayo, vẫn sẽ chỉ có vé mùa dưới 10 nghìn. Điều đó để lại nhiều vé cho các bên liên quan ưu tiên khác, ví dụ: Gia đình người chơi, sĩ quan câu lạc bộ, nhà tài trợ, v.v.

 11. Động lực bắt đầu xây dựng ở đây về vé. Sẽ trở thành rất nhiều người thất vọng đến, bao gồm cả tôi tôi có thể thêm vào. Tôi dự tính vé có sẵn chỉ thông qua các câu lạc bộ, và tôi đã nói rằng một tỷ lệ cao những người giữ vé mùa sẽ không trả tiền để trở thành một thành viên câu lạc bộ. Tôi có thể sai.

 12. Ưu tiên sẽ luôn luôn và được trao cho các câu lạc bộ trước. Xem xét các câu lạc bộ là xương sống của GAA tôi nghĩ điều này chỉ đúng. Các thành viên câu lạc bộ làm việc đã làm trong quá trình khóa Covid, cung cấp các cửa hàng tạp hóa và kiểm tra cũ và dễ bị tổn thương là tất cả mọi thứ tốt về GAA.

  Các tình nguyện viên liên quan đến huấn luyện và chơi đã có khối lượng công việc lớn với kiểm tra covid, làm sạch tất cả các thiết bị trước và sau khi đào tạo, đã có những đợt bùng phát trong các câu lạc bộ để không đề cập đến sự căng thẳng đi kèm với nó. Tầm quan trọng của thể thao và sự tham gia không thể được đánh giá thấp đối với sức khỏe tâm thần của trẻ và già.

 13. Đúng Yew_Tree. Sau khi các sĩ quan của hội đồng quận, các cầu thủ, người quản lý công viên McHale, các nhà tài trợ, đại biểu hội đồng quản trị, ủy ban/sĩ quan câu lạc bộ và người giữ vé mùa, tất cả các vé còn lại sau đó nên được phân phối cho các thành viên câu lạc bộ với ưu tiên cho các thành viên câu lạc bộ hoạt động, Rời khỏi bán công khai như là phương sách cuối cùng. Nếu công suất là 30-40K và có vé mùa dưới 10 nghìn giữa các quận cạnh tranh nhưng những người giữ vé mùa này không nhận được tùy chọn để mua một cái thì tôi không thể thấy điểm trong hệ thống vé mùa? Trong nhà tôi có hai người là người giữ vé mùa và các thành viên câu lạc bộ. Vào đầu mỗi năm, chúng tôi bỏ 1000 euro (500 euro) đến GAA từ thu nhập khiêm tốn để hỗ trợ câu lạc bộ và quận của chúng tôi. Điều này được chia nhỏ bởi 200 cho vé mùa và 300 cho câu lạc bộ bao gồm các thành viên hàng năm, vé hội đồng quận và câu lạc bộ hàng tuần. Nếu chúng tôi không được hưởng 1 vé mỗi chiếc với công suất 30-40K thì đó sẽ là kết thúc vé mùa và hội đồng quản trị quận thu được vé trong nhà của chúng tôi. Điều gì sẽ là điểm trong việc tiếp tục lòng trung thành của chúng ta với nguyên nhân?

 14. Chương trình vé mùa bị đình chỉ trong năm nay. Không có tiền được đưa vào nó bởi bất cứ ai. Tôi không thể nhìn thấy nó theo bất kỳ cách nào là một yếu tố để phân phối vé.

  Ý tưởng về những người tham dự cuối cùng của Connacht (cho dù họ đi từ Mayo hoặc ở nơi khác) được ưu tiên cho bán ra có vẻ hơi khó chịu với tôi. Nó sẽ liên quan đến công việc bổ sung về phía GAA và Ticketmaster mà tôi nghi ngờ họ sẽ bận tâm. Ngoài ra, một trận đấu duy nhất có vẻ là một thanh đủ thấp để kiểm tra ‘lòng trung thành. Nếu bạn sẽ đi xuống con đường đó chắc chắn nó nên được đo lường bằng cách tham dự trong những năm qua? Tôi biết rất nhiều người hâm mộ chính hãng, những người không thể đến Croker vào Chủ nhật tuần trước vì chi phí, không được tiêm phòng đầy đủ, v.v.

 15. Nếu Mayo giành chiến thắng trong trận bán kết thì tôi có thể thấy hội đồng quản trị của quận đưa cho những người giữ vé chủ tịch Mayo tùy chọn mua vé cuối cùng nếu họ cũng trả tiền cho vé mùa tiếp theo. Tôi có thể sai nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có tùy chọn mua vé All Ireland thứ hai cho trận chung kết 2012 và 13 nếu chúng tôi trả tiền trước cho vé chủ tịch của chúng tôi cho năm sau! Tôi biết những người giữ vé không mùa sẽ muốn nói rằng không có vé mùa vào năm 2021 nên họ không nên được coi là Được công nhận bởi hội đồng quận của chúng tôi!

 16. Cuộc thảo luận về vé mùa có thể là một điểm cần thiết nếu chúng ta có thể vượt qua Dublin (rất có thể). Phương pháp phân phối vé sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các con số được phép tham dự

 17. Vé mùa không hoạt động trong năm nay, không ai trả tiền cho gia hạn trong năm nay vì vậy những người nắm giữ không thể thực sự mong đợi được ưu tiên cho vé, vé nên đi qua các câu lạc bộ và còn lại được bán chung. Bản thân tôi có một vé mùa và không mong đợi bất kỳ điều trị ưu tiên nào. Vé mùa không phải là một huy hiệu của lòng trung thành của người Hồi giáo và tôi ghét cách một số người nhận thức được bản thân họ là người ủng hộ trung thành hơn hay một người ủng hộ đúng đắn đơn giản vì họ có một người. Một số người may mắn đảm bảo một khi được bán, có rất nhiều người muốn một người nhưng không thể có được. Có hàng ngàn người ủng hộ Mayo chính hãng ở đất nước này và thực sự trên thế giới không thể tham gia các trò chơi vì nhiều lý do, công việc, chi phí, sức khỏe, địa điểm, v.v. Và thực sự mong đợi những thời điểm đó. Thật buồn cười khi đề nghị bạn không phải là người ủng hộ thực sự của người Viking trừ khi bạn tham dự nhiều trò chơi. Nếu bạn đến từ Mayo/có gia đình từ Mayo và bạn thích Mayo Football, bạn là một người ủng hộ Mayo, không nhiều hơn bất kỳ ai khác, đơn giản như.

 18. Đồng ý Mayomad về một số người đã may mắn đảm bảo một vé mùa. Tôi đã có một bản thân mình- và rất vui khi có một. Rõ ràng là từ việc nói chuyện với một số người giữ vé mùa tại các trò chơi mà họ không có hứng thú nào trong câu lạc bộ địa phương. Những người này đang sống trong quận và khi được hỏi về câu lạc bộ của họ - họ thậm chí không biết câu lạc bộ đang chơi ở cấp độ nào. Hãy nhớ tất cả các cầu thủ quận bắt đầu và kết thúc với câu lạc bộ của họ. Không có cấu trúc câu lạc bộ tốt, không có đội quận.

 19. Bất cứ ai đã mua một viên gạch cho bức tường ở McHale Park nên đứng đầu danh sách cho vé trong năm nay. Đó là cách phân phối công bằng duy nhất.

 20. Thật không may, không có cách nào công bằng 100% để sắp xếp phân phối vé. Điều công bằng nhất thực sự là đi qua các câu lạc bộ.
  Không quan trọng bạn làm theo cách nào, sẽ có những người sẽ làm tối ngưỡng cửa của một câu lạc bộ GAA, phù hợp hoặc bất kỳ hình thức thảo luận nào về chủ đề này cả năm sẽ nhận được vé cho trận chung kết bất kể ai chơi. Nó đã bao giờ được như vậy. Vé mùa chắc chắn là hợp lý nhưng vì nó không hoạt động trong năm nay, nó khó có thể biện minh cho việc ủng hộ điều đó bây giờ.

 21. Những người nắm giữ vé mùa của số năm trước là một cách bạn có thể đo lường lòng trung thành .. Hoàn toàn không nghi ngờ gì rằng Mayo có vài nghìn người tôi sẽ gọi là 'những người ủng hộ trung thành' và họ không có vé mùa .. Hoàn toàn Các thành viên câu lạc bộ và tình nguyện viên là xương sống của hiệp hội và tất cả sẽ nhận được vé nếu họ muốn đến trận đấu, chúng tôi sẽ thắng hoặc chúng tôi sẽ thua trong trận bán kết ..
  Đầu tiên nếu tất cả, tôi nghi ngờ rằng bất kỳ phân bổ vé của Mayo sẽ quay trở lại Croke Park .. nhưng tôi tưởng tượng rằng một tỷ lệ phần trăm vé sẽ được bán thông qua Vé Master và Super Valu ect như đã từng là CAS5 cho tất cả các trận bán kết trước đó, Bán kết năm nay, nhu cầu sẽ vượt xa nguồn cung nhiều hơn so với một trận bán kết bình thường vì giảm khả năng của Croke Park. Và đường quanh Winding trong thập kỷ trước này, xứng đáng nhận được sự hỗ trợ của họ được thừa nhận bằng cách ưu tiên vé theo một cách nào đó..Bạn, con đường cuối cùng này, cách nó làm việc với 'vé mùa' là khi mùa Tiền đã được rút khỏi tài khoản của bạn bất kể bạn có đi đến tất cả các trò chơi hay không..trong trường hợp của riêng tôi, cho đến khi Covid tấn công, tôi đã không bỏ lỡ một trò chơi giải đấu gia đình nào trong 20 năm và Easi6 đã đi du lịch để kết thúc 3/4 của các trò chơi trên sân khách. Tôi chưa bao giờ sử dụng một 'từ chối', chúng tôi được phép bỏ lỡ cho các trò chơi vô địch và chỉ bỏ lỡ một trò chơi vô địch duy nhất (so với ở Newry) trong hơn một thập kỷ..Tôi nghĩ rằng có một 'vé mùa' là một Biện pháp tốt về lòng trung thành, nhưng có những người khác cũng trung thành, và đã nằm trong danh sách chờ đợi 'vé mùa' cho năm, nó sẽ rất thú vị về cách tất cả.

 22. Tôi không hiểu tại sao Croke Park có thể có công suất tối đa trong 2 tuần nữa. Chứng chỉ COVID có thể là một điều kiện nhập cảnh.
  Hơn 70% quốc gia được tiêm vắc -xin đầy đủ. Có thể 80% trở lên vào thời điểm của trò chơi. . Ở đâu là rủi ro

 23. Southmayo lưu vong xin lỗi nếu bạn giải thích sai ý kiến ??của tôi, tôi không có nghĩa là họ là một cuộc tranh luận về vé mùa và thành viên câu lạc bộ. Tôi là thành viên câu lạc bộ tích cực trong 2 thập kỷ (bán xổ số, chơi, đào tạo chưa đủ tuổi Quận với một đội ngũ cao cấp cạnh tranh như vậy. Vấn đề của tôi là với vé bán nói chung và các thành viên câu lạc bộ không hoạt động. Tôi nghĩ rằng nếu công suất là 30-40k, sẽ có vé rộng rãi cho những người giữ vé mùa (ở đâu đó trong khoảng 8-10k giữa 2 quận tôi nghĩ) và các thành viên câu lạc bộ hoạt động của Hồi giáo. Lý do tôi nói các thành viên câu lạc bộ đang hoạt động là tôi biết những người trong khu vực của tôi trả cho tư cách thành viên câu lạc bộ cơ bản mỗi năm 50-80 euro (tùy thuộc vào câu lạc bộ) nhưng ai không tham gia vào bất kỳ khả năng nào, không tham dự các trò chơi câu lạc bộ và Không đi đến các trò chơi Mayo trong suốt cả năm. Những người này cùng với trung tâm cộng đồng tìm kiếm tất cả các vé Ireland khi Mayo đủ điều kiện nghĩ rằng họ xứng đáng chỉ vì họ trả tiền thành viên (đây rõ ràng là lý do duy nhất họ trả tiền). Tôi xin lỗi nhưng không có cách nào những người này nên có cơ hội vé tốt hơn bất kỳ người giữ vé mùa trung thành nào. Tôi biết điều thành viên tích cực và không hoạt động là một khu vực màu xám và rõ ràng một số câu lạc bộ sẽ có thành viên tích cực hơn đáng kể so với những người khác (sự khác biệt giữa Mitchels và một câu lạc bộ nhỏ ở nông thôn sẽ rất lớn) nhưng tôi đứng trước quan điểm của mình rằng Những người nắm giữ vé mùa được trả lương của năm 2020 sẽ có thể được phục vụ với sức chứa 30-40K trong khi cũng có đủ vé cho các câu lạc bộ để trang trải cho các thành viên, người chơi, nhà tài trợ, v.v.

 24. Nó giống như một người chú giàu có, người đã rời bỏ di chúc trước khi anh ta chết, người làm và người không xứng đáng với một lát tiền mặt sẽ được tranh cãi nóng bỏng

 25. Vì vậy, 4-13 đã được ghi vào cuối kênh vào Chủ nhật tuần trước. 0-9 vào đồi. Cả hai đội thấy gần như không thể ghi điểm vào đồi.

  Nhiều bằng chứng nếu cần thiết rằng kết thúc kênh thực sự là kết thúc ghi điểm.

  Tại sao ‘Nally Stand được gọi là Nally Stand? Nó không phải là một đứng. Nó thậm chí không phải là một sân thượng có mái che. Nó là một phần khủng khiếp của mặt đất. Ngoài ra, sự quái dị khổng lồ của một khối bê tông màu trắng ở phía sau của giá đỡ ’nally được hỗ trợ bởi khoảng 6 chùm bê tông? Nó đã đưa các game bắn súng ra khỏi cơ hội của họ.

  Một điều khác mà chúng tôi đã học được vào Chủ nhật là Don Don Fuck với Mayo trong đường hầm. Họ ngày chúng tôi là những người Laddeens ngây thơ tốt đẹp dường như đã biến mất, cảm ơn Chúa.

 26. Tôi đã giành chiến thắng để có thể làm cho bán ra để không trả quá nhiều cho việc phân bổ vé. Tôi cho rằng họ sẽ được phân phối qua các câu lạc bộ và sau đó còn lại trên Ticket Master một lần nữa, Touts sẽ có một ngày thực địa với Dublin v Mayo.

  Thật thú vị khi thấy Harrison trên sân trong lễ kỷ niệm vào Chủ nhật. Tôi đã trở thành anh ấy đã làm xa việc làm bảng điều khiển cho Galway. Anh ấy đã chơi một vài trận đấu cho Aghamore, và với thêm 3 tuần nữa các trò chơi huấn luyện/thử thách, hy vọng anh ấy có thể làm cho đội cho Dublin? Chúng tôi rất nhẹ nhàng về các tùy chọn dòng FB để Harry sẽ là một người đàn ông tuyệt vời để mang đến 10-15 phút để đi nếu cần.

  Kevin MC có lẽ là cầu thủ yêu thích của tôi trong 10 năm qua, nhưng tôi tự hỏi anh ấy có toàn bộ 70 phút trong anh ấy trước một đội như Dublin không? Suy nghĩ của tôi là anh ấy làm, nhưng JH biết nhiều hơn nữa. Eoghan McLaughlin phải bắt đầu semi imo.

 27. Đã từng có một chỗ đứng đó, mặt cà rốt, nhưng nó đã được loại bỏ trong việc tái phát triển. Đó là giá đỡ nally, được đặt tên cho Balla Man pw nally, và, tin hay không, nó vẫn còn được sử dụng. Nó đã được chuyển đi và cài đặt tại Páirc Colmcille, nhà của Câu lạc bộ GAA Carrickmore ở Tyrone. Câu chuyện về điều đó ở đây:
  https://sev8.com/sport/gaelic-games/gaelic-football/old-stand-new-venue-v 26322002.html.

  Những gì mà bây giờ là sân thượng Nally và tôi đã đồng ý với bạn rằng đó là một phần khủng khiếp của sân vận động.

  Sự quái dị mà bạn đề cập là Tháp truyền thông ban đầu. Điều đó đã được thực hiện dự phòng khi Hogan/Davin đứng một chút của việc tái phát triển được hoàn thành, được hoàn thành với các cơ sở truyền thông Swish mới.

 28. Từ ký ức tốt của tôi, Mayo cũng ghi điểm nhiều hơn vào cuối kênh, tất cả các trận đấu với Dubs kể từ năm 2012 đã theo cách này.
  Hai điều tôi ghét khi Mayo v Dubs trong một trận bán kết hoặc trận chung kết.
  Chơi vào ngọn đồi trong hiệp 2, nhìn lại những trò chơi đó và các ngươi sẽ thấy tôi chính xác.
  Chơi Dubs vào một buổi chiều thứ bảy hoặc tối.
  Một ngoại lệ cho điều này xuất hiện trong tâm trí, trận bán kết năm 2006 V The Dubs, tôi nghĩ rằng đó là gần như tất cả các điểm từ Play, với nhiều người ghi bàn vào Hill16 End.
  Chuyển nhanh về V Kerry V Kerry năm 2006, Mayo đã ghi được 3_2 trong hiệp 1 vào đầu kênh và chỉ có 3 điểm trong toàn bộ hiệp 2.
  Ngay cả các câu lạc bộ cũng đề cập đến một nếu kết thúc là kết thúc ghi bàn của họ.

 29. Hộp màu xám lớn đó là nơi bảo mật vv được kiểm soát. Có một bộ phim tài liệu đằng sau ngày cuối cùng của All-Ireland một năm trước, và họ có ngân hàng màn hình trong đó để điều phối kiểm soát đám đông, quản lý, v.v.
  Và tôi nghĩ rằng phát thanh viên sân vận động cũng có thể hoạt động từ đó

 30. Đám đông rất đáng thất vọng cho phép, 24K là khốn khổ. Rất khó hiểu số liệu được sử dụng mà trong hai tuần sau, 40k được cho phép.

 31. Mayo Dunphy Bạn hoàn toàn đúng về dòng sau đầy đủ của chúng tôi, đặc biệt là các mặt sau góc. Nó sẽ rất lớn yêu cầu Harrison. Thực tế là anh ấy đã chơi một phút cho đến nay nói với tôi. Không có gì vào năm 2021. Doherty. Có lẽ chúng tôi cần Barrett và Higgins nhưng tuổi tác bắt kịp họ. Thật đáng tiếc khi người quản lý trước đó không thể thấy khoảng trống này đến. Vâng, McGloughlin S sẽ phải bắt đầu tôi nghĩ. Kevin là một tài năng tuyệt vời và hy vọng năm nay Eoghan sẽ tiếp tục.

 32. @Mayo88 .. 2006, Mayo ghi được 3.02 vào đầu đồi trong trận chung kết All Ireland, tôi đã ở trên đồi, tôi sẽ không bao giờ quên .. Mục tiêu của Kevin O'Neil, Pat Harte và Kevin O'Neil khi anh ấy phản ứng nhanh nhất Để McDonald nỗ lực cho một điểm trở lại của bài viết!

 33. @Mayo88, hoàn toàn phát hiện ra. Kỷ lục của chúng tôi ở Davin End là những gì đã cho tôi hy vọng trong một nửa thời gian vào Chủ nhật. Trò chơi 2015 & 2016 đã thu hút các trò chơi sao lưu số liệu thống kê của bạn. Năm 2012 là ngược lại, nghĩ rằng chúng tôi đã gây ra hầu hết các thiệt hại vào ngọn đồi ngày hôm đó, nhưng đó là người cũ của Dublin Dublin.

 34. 70% được tiêm phòng, tại sao các sân vận động thể thao ngoài trời của chúng tôi cho đến nay phía sau nước Anh. Đây là một quyết định điên rồ. Bạn cũng có thể quét chứng chỉ VAX giống như vé trận đấu.

 35. Những người đã đến New York vào năm 2019 nên được ưu tiên vì họ rõ ràng là những người hâm mộ trung thành nhất !! Thiên Chúa toàn năng, các số liệu mà một số người đang sử dụng để đo lường lòng trung thành và fandom là vô lý. Một số người chỉ may mắn có vé mùa. Một số người hâm mộ sống ở nước ngoài hoặc xuống đất nước và aren liên kết với một câu lạc bộ Mayo. Có thể tất cả những người đóng góp trên blog nên nhận vé nhưng sau đó chúng tôi phải cung cấp cho Jaden, Gamechanger, Tuamstar, Chesneychet một số phân bổ của chúng tôi và nó sẽ khiến WJ đau đầu cố gắng tổ chức phân phối vé! Chúng tôi là tất cả những người hâm mộ Mayo - cố gắng hết sức để nhận vé qua các bản lồng tiếng và chúng tôi sẽ mang theo bầu không khí điện thông thường! Maigh eo Abú

 36. 24000 là đáng thất vọng khi nghĩ rằng họ có thể đã cho phép gấp đôi điều đó. Hy vọng những người đi trận đấu thường xuyên chính hãng nhận được vé tôi mong đợi sẽ không có vé nào cho trẻ em một lần nữa khiến nó trở thành một ngày rất đắt đỏ cho một gia đình

 37. Họ đang trong quá trình tiêm vắc -xin thanh thiếu niên vào lúc này. Thực sự không có ý nghĩa gì có rất ít ở đó.

  Đồng ý Sean. Chỉ 24K tại trận bán kết bóng đá nhưng 40k tại trận chung kết vội vã 7 ngày sau đó. Có phải họ sẽ giải thích lý do đằng sau điều đó ?!

 38. Mayo88 phải đồng ý ở đó. Chúng tôi luôn chơi tốt hơn chơi vào đầu davin. Vì vậy, hy vọng nếu chúng ta giành chiến thắng trong cú ném, chúng ta sẽ chơi vào cuối Davin trong hiệp 2. Tin hay không, chúng ta đã bất bại trước Dubs trong thập kỷ qua trong Giải vô địch khi chúng ta đã chơi vào cuối DaVin trong hiệp 2 ??
  2012, chúng tôi đã chơi vào Davin trong hiệp 2.
  2013, Hill 16 trong hiệp 2
  Vẽ 2015, Davin End nửa thứ 2
  Phát lại 2015, Hill 16 nửa sau
  Vẽ năm 2016, Davin kết thúc nửa thứ 2
  Phát lại năm 2016, Hill 16 nửa sau
  2017, Hill 16 nửa nửa
  2019, Hill 16 nửa sau
  2020, Đồi 16 nửa thứ 2

 39. Mayo Focus.

  Đó là một thống kê đáng kinh ngạc nếu nó đúng.

  Ai đó cần phải lấy thông tin đó cho James Horan và nếu chúng ta giành chiến thắng, chúng ta sẽ biết phải làm gì.

  Mayo88. Tôi nghĩ rằng V Kerry V Kerry năm 2006 là một cách khác. Đó là một nửa đầu điên rồ. Một ngoại lệ theo nhiều cách.

  Willie Joe. Tôi nghĩ rằng chủ đề này xứng đáng với một chủ đề hoàn toàn mới của riêng mình. Có thể có một cái gì đó trong này. Daft như nó nghe.

  Willie Joe một lần nữa. Cảm ơn câu trả lời rất nhiều thông tin của bạn là Nally Stand từ trước đó.

  Xin hãy xem xét việc nâng cao và tranh luận về vấn đề này của bản ghi kết thúc / ghi bàn / Mayos trong hiệp 2, v.v. Không có gì khác đã làm việc cho chúng tôi. Đây có thể là liên kết còn thiếu trong việc đưa Sam về nhà? !!!!!!

 40. @Leantimes, tôi vừa xem trận chung kết năm 2006 một lần nữa. Thời gian một và duy nhất tôi ngồi trong Hogan đứng cho một trận bán kết hoặc trận chung kết.
  O Neill rất giỏi trong hiệp một, ghi 1 điểm và thực hiện đường chuyền cho 2 bàn thắng khác.
  Các kỹ năng bóng đá Pat Hartes rất xuất sắc dẫn đến mục tiêu thứ hai của anh ấy.
  Một điều tốt là các cầu thủ Mayo đã cảnh giác với quả bóng phát ra.
  Những người bảo vệ đã được mở ra trong hiệp 1 nhưng rất tốt ở vị trí thứ 2.
  Chuyển tiếp đã mất ở đó trong hiệp 2, đáng chú ý là O Neill đã đi vào giờ nghỉ giải lao. Quá nhiều tên tuổi lớn chuyển tiếp đã vắng mặt cho trò chơi.
  Giống như trong trận chung kết gần đây 2012, 2016, 2017 và 2020, các mục tiêu sớm đã đi vào, sau 11 phút Kerry có 2-3 trên bảng. Đây là thứ điên rồ.
  Trọng tài là Crowe, tôi nghĩ anh ấy đến từ Ulster, tại sao một người đàn ông Leinster của họ là trọng tài trong trận chung kết Mayo v Dublin?

 41. Năm 2006, chúng ta nên học hỏi từ Tyrone và chơi bóng đá phòng thủ. Đưa Brady trở lại đầy đủ quá muộn và anh ấy thống trị sau khi trở lại đầy đủ

 42. Những người đã leo lên Croagh Patrick trong 12 tháng qua nên được ưu tiên cho vé, đó là số liệu thực sự duy nhất của lòng trung thành!

  Tôi sợ sẽ có sự phân bổ của những người hâm mộ thất vọng nhưng tôi đã mong đợi một số tiền nhất định sẽ được bán chung thông qua Ticketmaster. Ít nhất mọi người đều có cơ hội mua theo cách đó.

  40.000 tại trận chung kết AI, bất cứ ai trong đó sẽ không thể cho ppl. Ngay cả khi là một thành viên câu lạc bộ, vé mùa là một ơn trời vì nó đã cắt ra rất nhiều vấn đề đau đầu liên quan đến vé.

 43. Chỉ cần giành chiến thắng lần đầu tiên ?? Nó có thể là một sự trùng hợp thuần túy, nhưng tôi luôn thấy nó thú vị. Chúng tôi luôn chơi tốt hơn chơi vào Davin và bạn luôn muốn hoàn thành mạnh mẽ!

 44. Tôi cũng đã lưu ý điều này @mayo Focus, không phải ngẫu nhiên, bây giờ chúng ta đủ thông minh trong thời trung cổ và đã thấy Mayo chơi quá lâu ở giai đoạn này.

 45. Ahh lads/lassies xin vui lòng bỏ với các khái niệm daft. Nếu chúng tôi đánh bại các nhà vô địch Leinster trong hai tuần nữa, nó sẽ không liên quan gì đến những gì chúng ta sẽ đá vào hiệp hai.

  Nó sẽ thuộc về việc Keegan tìm thấy hình thức cũ, diarmuid của mình thức dậy sau điều này trải qua giai đoạn chuyển động, nó sẽ giảm bớt để giữ cho Callaghan yên lặng không giống như cách không thể ngăn Shane Walsh ảnh hưởng đến nửa đầu tuần trước, Chúng tôi không có câu trả lời cho anh ấy và tôi chưa đọc một bình luận lo lắng về điều đó. Conroy đã cho chúng tôi đập trong nửa đầu, bạn nghĩ Fenton và McArthy sẽ hết động cơ diesel trong cùng một chúng tôi. Aido không thể quản lý giữa công viên.

  Tổng thể id ghét trở thành James Horan vì tôi tin rằng chúng tôi chỉ không có câu trả lời để đi xa hơn về hình thức hiện tại. Sẽ không viết ra Bucks của chúng tôi, không phải trên Nelly của bạn, nhưng sẽ cần các kỹ năng quản lý nghiêm túc để tổ chức đội ngũ này để đánh bại Dublin.

  Dublin trông không đẹp như 15-19 nhưng họ cũng rất tuyệt

 46. Có thể là nhiều hơn cho lý thuyết đó về kết thúc ghi bàn ở đó sau trận chung kết Ulster đó. Tôi sẽ rất gạt bỏ.

  Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng tôi sẽ cần phải làm nhiều hơn nữa để giành được một đồng xu để có được mọi thứ đúng với các bản lồng tiếng.

 47. Mayo không thể phụ thuộc vào Lee Keegan để có được các mục tiêu theo ngày xưa, thời gian di chuyển, các chàng trai già đi, nhiều sức mạnh chạy trong các chàng trai trẻ để có được những mục tiêu đó. Con đường trực tiếp phải được hoàn thiện trong 2 tuần tới.
  Bây giờ tôi đã đặt cược, nếu nó vào Hill16 kết thúc vào nửa thứ 2, chúng ta sẽ thấy những thiếu sót cũ giống nhau xảy ra,
  Chuyển tiếp di chuyển quá xa ra khỏi sân, không có hình dạng, v.v.
  Thiếu điểm số
  Một chiến lược phòng thủ phát sinh.
  Phương châm của tôi rất đơn giản, đi trước và đi trước, điều này có nghĩa là Mayo cần phải tăng ít nhất 5 điểm vào giờ nghỉ giải lao.

 48. Lý thuyết Hill 16 này hỗ trợ Cillians bị bỏ lỡ muộn trong ‘16 phát lại và 17, khi anh ghi bàn gỡ hòa muộn ‘16 vào cuối kênh. Gọi X-Files !!

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.