U17s đào ra chiến thắng tốt

Ảnh: Mayo GAA

Tối nay tôi đã ra ngoài và vì vậy tôi đã tran bong da hom nay không thấy trận đấu vô địch U17S của Connacht trước đó với Roscommon và tất nhiên, bây giờ nó đã quá muộn để đi sâu vào bất kỳ chi tiết nào. Tuy nhiên, chiến thắng là đáng để đề cập, vì nó là một người bị đục khi đối mặt với một số nghịch cảnh.

Nửa khai mạc trong buổi tối hôm nay, trò chơi đã chứng kiến ??cuộc đua của Roscommon vào một vị trí dẫn đầu năm điểm sớm chỉ để khách tham quan chốt lại họ. Từ đó đến giờ nghỉ, đó là tran bong da hom nay ngón chân và hai bên đã đạt được mức độ trên tám điểm.

Tuy nhiên, ở giai đoạn đó, nó trông có lợi cho Roscommon vì Mayo đã mất James Maheady trước một màu đỏ thẳng ngay trước khoảng thời gian. Xuống một người chơi cho tất cả các hiệp hai, đó sẽ là một trật tự cao để có được kết quả.

Nhưng đó chính xác là những gì mà nhóm Sean Deane, tiến hành làm. Với Niall Hurley và Ronan Clarke ở phía trước, đội khách đã xây dựng một vị trí dẫn đầu bốn điểm với mười phút để đi. Trở lại tran bong da hom nay giai đoạn đó bởi sự nhượng bộ của một mục tiêu, họ tiếp tục đẩy mạnh, với những điểm tiếp theo từ Ronan Clarke và John MacGonagle đẩy họ ba lần rõ ràng một lần nữa.

Roscommon đã giành được điểm số tran bong da hom nay cuối cùng của buổi tối nhưng nó đã kết thúc trong một chiến thắng cho Mayo từ 0-16 đến 1-11. Tiếp theo đối với họ là một trận đấu trên sân nhà với Sligo vào tối thứ Sáu tới.

Các thành viên câu lạc bộ có quyền truy cập vào một pod còi cuối cùng, với Mike cùng với Declan O hèReilly, người đã ở Công viên Tiến sĩ Hyde để xem trận đấu. Tập podcast này đã trực tuyến sớm hơn trên.

17 suy nghĩ về "U17s đào ra chiến thắng tốt"

 1. Tuyệt vời chiến thắng được thực hiện tốt. Tôi đã không thấy bất kỳ trò chơi nhỏ nào trong năm nay nhưng nói chuyện với một người đàn ông Leitrim, anh ấy rất ấn tượng với tran bong da hom nay phong trào chuyển tiếp của chúng tôi và khả năng ghi điểm. Hãy để hy vọng đây là một dấu hiệu của những điều sắp tới.

 2. Có mặt ở trò chơi, buổi tối đáng yêu cho bóng đá trong Hyde và Good Crowd đã khiến nó trở thành một dịp đáng nhớ cho các chàng trai. Roscommon đua vào vị trí dẫn đầu 5 điểm sớm được giúp đỡ bởi một triển lãm miễn phí. Mặt khác, Mayo đã đá 5 khu vực rộng lớn khi bên trong của chúng tôi hướng tới một thời gian để làm quen với mục tiêu nghĩa địa và gió chéo nhẹ. Tuy nhiên, khi họ làm, chúng tôi đã trả lời và ra ngoài ghi bàn Roscommon 9-2 để rời khỏi trò chơi cấp độ trong một nửa thời gian. Một số điểm số xuất sắc từ Ronan Clarke và Niall Hurley với số điểm siêu từ Liam Maloney phải. Tuy nhiên, ngay trước một nửa thời gian James Mahedy đã bị đánh bại vì một vụ va chạm có vẻ màu vàng tốt nhất và điều này khiến chúng tôi xuống còn 14 cho hiệp hai. Một vài nhân sự đầu tiên và thay đổi vị trí ở một nửa khu vực về phía trước và tiền vệ đã dẫn đến một sự cải thiện đáng kể và ngăn chặn các vận động viên Roscommon trước khi họ có thể thâm nhập vào phòng thủ của chúng tôi. Lối chơi tấn công của chúng tôi cũng rất khó khăn và mặc dù đã giảm xuống còn 14, chúng tôi đã ghi được một số điểm xuất sắc với Clarke, Hurley và Lorcan Silke trên bảng điểm với tỷ số 5 điểm đi vào sân nhà dẫn 14-9 .. Roscommon cho tín dụng của họ đã trả lời Tuy nhiên, một mục tiêu hoạt động tốt là kết thúc của sự thúc đẩy của họ và chúng tôi đã tiếp tục ghi thêm 2 điểm để đảm bảo chiến thắng. Rất nhiều điều để làm việc để quản lý nói riêng trong nửa đầu khi Roscommon chạy mặc dù giữa quá dễ dàng cho đến khi những thay đổi được thực hiện. Cũng được thực hiện cho tất cả các liên quan .

 3. Chỉ nghe podcast trên trò chơi này.Definetly willie joe, bạn nên nhận Declan Oreilly trên podcast chính ở một giai đoạn nào đó để nói về những gì chúng ta đang làm ở độ tuổi. Không làm gì ở tuổi vị thành niên ”.

 4. Đã bị cản trở bởi James Mahedy Red khi xem nó trực tiếp trên dòng suối. Trông giống như anh ấy đã phạm lỗi với người chơi, ref thổi miễn phí và sau đó mà không biết rằng miễn phí đã được trao tặng một chút vai khiến chàng trai trên ngực. Trông một màu vàng cả ngày.

  Khi xem nó trở lại một vài lần ‘vai, dường như đã được theo dõi với một sự lên của cánh tay và khuỷu tay. Khó có thể tạo ra những gì tạo nên sự tiếp xúc từ góc của máy ảnh nhưng người chơi có vẻ khá chắc chắn từ quan điểm của anh ta, nó có màu đỏ nên có thể là một khuỷu tay chứ không phải là một người nghèo (và muộn). Đánh giá bằng phản ứng của người chơi khi anh ta rời khỏi sân, có lẽ họ đã thực hiện cuộc gọi đúng ở đó. Tôi muốn rút lại những dòng chảy lạm dụng mà tôi đang vội vã theo hướng của Hyde.

  Bạn đã trả nhiều hơn € 10 để xem Ronan Clarke và Niall Hurley chơi bóng. Một số chơi xuất sắc từ cả hai. Điểm số của cả hai chân (và trong trường hợp của Hurley, một sự kiểm tra toàn vẹn cấu trúc vững chắc của thanh ngang cuối nghĩa địa bằng cả hai chân, có lẽ nó vẫn còn cách xa hai cú đánh anh ấy. Trò chơi có thể. Thật ấn tượng khi thấy họ xoay sở để đưa sự trở lại 0 từ 5 cơ hội sớm (một cặp vợ chồng là những lựa chọn bị nghi ngờ vào cơn gió khó khăn nhưng một số người giống như người đứng thẳng chỉ là may mắn nghèo nàn) đằng sau họ mà không bao giờ để đầu rơi xuống. Dấu hiệu tuyệt vời trong những người trẻ tuổi.

  Khó tin John MacMonagle đang chơi hết vị trí. Anh ấy trông thật tự nhiên ở đó. Một màn trình diễn tự tin, yên tâm và chỉ huy khác từ anh ấy cùng với Rio Mortimer và Lorcan Silke, người cũng có những trò chơi tuyệt vời một lần nữa. Tốc độ của Paul Gilmore, tại Wing Back đã đóng một vai trò rất quan trọng, đặc biệt là trong quá trình chuyển đổi, giảm bớt nhiều áp lực trong các giai đoạn mà Roscommon trông tốt ở đầu vào khoảng 8 giữa.

  Thật tuyệt khi thấy sức mạnh và chiều sâu trong đội cũng đóng vai trò một lần nữa. Sự ra đời của Tom Lydon và Zac Collins nói riêng đã đóng một vai trò lớn trong chiến thắng và chắc chắn sẽ giữ các chàng trai của họ khi tập luyện khi biết rằng họ đã đánh bại sau khi họ. Hãy thú vị để xem nếu một trong hai quản lý để đẩy vào vạch xuất phát cho Sligo vào tuần tới hoặc nếu Evan Cosgrave sẽ đưa họ vào để điền vào vị trí trong góc.

 5. Tsudhonim
  Evan Cosgrove sẽ trở lại nhiều hơn so với tiền đạo nên không thể thấy điều đó xảy ra
  Tôi nghĩ rằng vị trí trống Maheadys cho ngày hôm sau là giữa Collins và Lydon

 6. Woops. Trượt lưỡi. Đã cố gắng nghĩ về Rory Conway, người đã thể hiện tốt trong trò chơi Leitrim. Thực hiện một vài lần chạy đáng yêu khi anh ấy bước vào.

  Tom Lydon rất có thể tôi đã đoán từ những gì tôi đã thấy cho đến nay nhưng luôn luôn tuyệt vời khi nhìn thấy những chàng trai trên đường mạnh đẩy mạnh.

 7. Connacht GAA để lại các trò chơi cũ để bạn có thể tua lại chúng, thật đáng buồn với chi phí đầy đủ (€ 10) như thể bạn đã xem trực tiếp.

  Nó chỉ truy cập 24 giờ (các trang web tương tự có thể cung cấp từ một tuần đến một tháng, tốt để lưu ý sự khác biệt), vì vậy hãy chắc chắn chỉ lấy nó nếu bạn sắp ngồi và xem.

  https://sev8.com/connachtgaa/

 8. Những người ném đá từ chối chơi các trò chơi trên sân Machale Park. Ô nhục. CB đưa ra lý do cho lời khuyên từ Croke Park, tôi cho rằng họ thực tế sở hữu sân vận động dù sao đi nữa trong khi các câu lạc bộ của chúng tôi trả lại khoản vay. Thiết lập chuột Mickey.

 9. Tôi có thể nghĩ về một quận khác nơi điều này sẽ xảy ra. Những người ném bóng chỉ là một sự bất tiện cho CB. Hoàn toàn thiếu tôn trọng. Đồng ý một lý do chuột Mickey!

 10. Conway trong Mahedy, mặc dù xếp hàng ở cánh về phía trước trên tờ và Keavney được liệt kê ở 13 thay vì 10.

  Với Collins đủ phù hợp để bắt đầu lúc 11 trước Dylan Gallagher.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.