Cấu trúc vô địch: Đỏ hay xanh lá cây?

Đó là khá phù hợp, vào ngày ngắn nhất trong năm, được xem xét chủ đề về cấu trúc Giải vô địch bóng đá của GAA, cho rằng kết thúc kinh doanh của hành động sẽ diễn ra vào mùa hè cao, khi những buổi tối tươi sáng kéo dài hàng giờ liền .

Kế hoạch mới để thay đổi cấu trúc của Giải vô địch bóng đá đang diễn ra. Sự thúc đẩy mới cho sự thay đổi xây dựng dựa trên sự thèm ăn cải cách đã rất rõ ràng trong Đại hội đặc biệt vào tháng 10, nơi tùy chọn đề xuất triệt để B Thất bại trong hẹp Để có được hỗ trợ 60% cần thiết.

Ấn phẩm hồi đầu ngày hôm nay của Lịch trình Master Fires 2022 nhấn mạnh sự mong muốn để thay đổi. Năm tới, một lần nữa, sẽ thấy năm bắt đầu với một cuộc thi Liên đoàn quốc gia siêu cạnh tranh nhưng cuối cùng không liên quan, tiếp theo là những điều vô nghĩa cũ của các giải vô địch tỉnh trước khi hành động thực sự-những điều quan trọng-sẽ diễn ra trong tất cả- Sê -ri Ireland.

Năm tới có thể hoặc không phải là lần cuối cùng trong đó chúng tôi đã làm việc với bữa sáng lợn này về một lịch trình cho hành động cạnh tranh ở cấp độ liên quận. Việc điều này có phụ thuộc vào những gì xảy ra tiếp theo hay không, trong hội nghị dẫn đầu vào tháng Hai tới và sau đó tại chính Quốc hội, năm tới sẽ được tổ chức tại Mái vòm trong Trung tâm Xuất sắc Connacht GAA.

GAA đã công bố tuần trước rằng ủy ban quản lý của nó đã đồng ý rằng hai đề xuất cải cách riêng biệt sẽ được xem xét thêm bởi ARD Chomhairle vào tháng tới, trong đó mục đích là một trong số này sau đó sẽ được đưa ra để xem xét tại Quốc hội tại Bekan vào tháng Hai.

Hai đề xuất đã được mã hóa màu. Tùy chọn ’màu đỏ là một tùy chọn cấp tiến, được tạo kiểu như một đề xuất B được cải thiện, trong khi đó, màu xanh lá cây là một tùy chọn ổn định khi cô ấy đi có liên quan đến điều chỉnh đủ tối thiểu. Ở đây, cách bản thân GAA đặc trưng cho hai tùy chọn:

Đề xuất màu đỏ - Giải vô địch tỉnh Robin tròn vào tháng 2/tháng 3, tiếp theo là Giải vô địch Liên đoàn Quốc gia từ tháng 4 - tháng 7 (tức là một đề xuất cải tiến B)

Đề xuất xanh - Giữ lại Giải vô địch Liên đoàn Allianz và tỉnh hiện tại, sau đó là các nhóm Robin Round trong Sam Maguire và Tailteann Cup

Những người đề xuất cho sự thay đổi thực sự - nhiều người trong số họ đã đứng sau lựa chọn đề xuất B vào tháng 10 - có khả năng sẽ cân nhắc đằng sau đề xuất màu đỏ. Tuy nhiên, chìa khóa cho cơ hội làm cho nó theo như Quốc hội Clár sẽ là cách nó đối phó với các sai sót được xác định trong kế hoạch đề xuất B, đặc biệt là cách các nhóm hoàn thành thấp trong bảng phân chia một bảng sẽ mất đi các quận Chơi ở các bộ phận thấp hơn.

Tuy nhiên, nếu tâm trạng trong ARD Chomhairle là giữ cho mọi thứ rộng rãi như họ và lựa chọn một chút mày mò tối giản thì đó cũng có thể là trường hợp đề xuất xanh năm sau.

Chúng tôi sẽ biết vào cuối tháng tới theo cách mà GAA đề xuất đưa chủ đề về phía trước. Nó rõ ràng từ cách bỏ phiếu tại Đại hội đặc biệt rằng có một sự thèm ăn đáng kể trong hiệp hội để thay đổi có ý nghĩa nhưng nó vẫn không rõ ràng nếu có đủ sự hỗ trợ cho một đề xuất cải cách sẽ thấy một sự định hình lại triệt để của mùa liên quận.

Cuộc tranh luận về cải cách vô địch có vẻ, sau đó, để giới thiệu một cách nghiêm túc trong những tuần tới. Như một đầu vào cho vấn đề này, hãy để thử nghiệm các vùng nước giữa mùa đông trên hai tùy chọn để thay đổi đã được đưa ra: Khi nói đến thay đổi cấu trúc, bạn có ở góc màu đỏ hay góc màu xanh lá cây không?

Bạn sẽ hỗ trợ đề xuất cải cách nào?

 • Đề xuất màu đỏ (63%, 135 phiếu bầu)
 • Đề xuất xanh (37%, 80 phiếu)

Tổng số người bỏ phiếu: 215

Đang tải ... Đang tải ...

18 suy nghĩ về "Cấu trúc vô địch: Đỏ hay xanh lá cây?"

 1. Điều không được lên tiếng đầy đủ là sự khác biệt giữa Đội 5 trong Division tiến tới và Đội thứ 6 ở ??Division One đi về phía trước là rất khó khăn đến nỗi điều đó có nghĩa là bạn đã bỏ một % số trò chơi của Division One bị cắt cổ.
  Luôn có một đội trong Division One là yêu thích rõ ràng cho vị trí thứ 8. Đôi khi có một yêu thích rõ ràng cho vị trí thứ 7.
  Đó là lợi ích ích kỷ khi muốn hoàn thành thứ 6 và tiếp tục trong loạt All Ireland.
  Một giải đấu chỉ là vô địch khả thi với nguy hiểm rõ ràng và hiện tại.
  Nếu không, nó ăn tối hôm nay, lò vi sóng, không có nước sốt.

 2. Bình chọn cho đề xuất màu đỏ. Cải cách thực sự là cần thiết, chúng tôi chỉ đơn giản là điều chỉnh các cấu trúc hiện có.
  Nhưng chúng ta phải tìm sự cân bằng giữa sự thay đổi có ý nghĩa và làm cho nó đủ ngon miệng để các đại biểu thực sự bỏ phiếu thông qua.

  Chỉ có vấn đề tôi có thể thấy với đề xuất màu đỏ là các đội từ nửa dưới của Div 1 bỏ lỡ trên sân khấu loại trực tiếp và phải làm gì với Giải vô địch tỉnh.
  Bất cứ điều gì chúng ta có thể nghĩ về các tỉnh hiện tại, chúng vẫn có ý nghĩa rất lớn đối với nhiều quận.
  Bằng cách nào đó buộc họ vào với giải đấu/chức vô địch mới nên được khám phá.
  Nếu họ chỉ đơn giản là trở thành các cuộc thi trước mùa giải vô nghĩa, các quận Ulster trong số chỉ là giành chiến thắng. Việc mất doanh thu cho các hội đồng tỉnh khác sẽ có nghĩa là họ cũng miễn cưỡng bỏ phiếu cho bất kỳ thay đổi thực sự nào. Một số loại thỏa hiệp là cần thiết.

 3. Với trận chung kết All Ireland đã được phát vào cuối tháng 7 - rất nhiều quận sẽ ra khỏi chức vô địch và kết thúc trong năm vào tháng Năm - ngay khi thời tiết và sân được đúng vào mùa hè.

 4. Phải nói rằng trang Twitter của Mayo GAA đã thực sự tốt bao gồm các trò chơi chưa đủ tuổi. Pro Pro của chúng tôi xứng đáng được tín dụng tuyệt vời. 2 đội cho trận chung kết cao cấp của Đại học Mayo hôm nay lên St Geralds v St Muredachs đang diễn ra trên trang ngày hôm nay. Nó đã bao gồm trận chung kết của Đại học Mayo giữa St Colman, và Geralds tuần trước cũng làm thế nào Mayo Under 16s đập Cork ở dưới 16 lớp 2 tuần trước và Mayo Under 15 đã đánh bại Louth trong trận chung kết giải đấu tuần trước. Công việc tuyệt vời đang diễn ra ở quận này và cần được công nhận không phải tất cả đều là sự diệt vong và u ám như một số người cố gắng vẽ nó. Hiệu suất trong trận chung kết Ireland rất đáng thất vọng nhưng chúng tôi đang làm rất tốt những việc.

 5. Bất cứ ai ngoài kia đều biết những gì câu chuyện với ‘Break Water Break? Có phải ở đây để ở lại vĩnh viễn hay nó sẽ được tranh luận tại Đại hội tiếp theo?
  Không có đề cập đến nó ở bất cứ đâu, xấu tốt hoặc khác nhau.

  Lý tưởng nhất là nó đã thực hiện với ASAP.

 6. Tôi thấy đó là Sam Callinan v Bob Tuohy trong bóng đá trường học ngày hôm qua. Bất cứ ai có một báo cáo về trò chơi hoặc ý tưởng chơi tốt?
  Cả hai người này cùng với một số người khác trong hệ thống Underage Mayo đều là triển vọng rất sáng sủa. Tôi đã rất lạc quan về cơ hội của họ để làm cho nó ở cấp độ cao nhất

 7. Bất cứ ai cũng biết ai là người trong bảng điều khiển đầu tiên trong năm tới, bất kỳ người chơi mới nào và quan trọng nhất là Cillian Back Huấn luyện với đội hình.

 8. Tuohy là một tiền vệ Aidan. Cao, skinny fella, làm tôi nhớ đến Barry Moran với những cánh tay dài của anh ấy thực sự bảo vệ bóng. Chúng tôi thực sự có thể sử dụng một người chơi như thế bây giờ tôi nghĩ trong thiết lập cao cấp

 9. Chúc mừng Giáng sinh cho bạn và gia đình Willie Joe và tất cả các blogger trung thành ở đây. Hy vọng tất cả các bạn giữ an toàn trong mùa lễ hội. Mong chờ hành động bóng đá trong năm mới. Hy vọng rằng cùng với sự trở lại của một số người chơi bị thương và việc bổ sung một số người chơi mới cuối cùng chúng ta có thể hạ cánh Sam.
  Rất cám ơn Willie Joe cho blog thú vị tuyệt vời này. Nó chắc chắn giữ cho chúng ta lành mạnh trong thời kỳ điên rồ.

 10. Tôi chỉ thấy một bài đăng từ Fermanagh GAA trên Twitter.
  € 100 cho một người lớn và € 20 cho một người chưa thành niên cho những gì dường như là chính xác là người hâm mộ Mayo có cùng mùa đang trả € 150 cho?
  Câu hỏi của tôi là - tại sao sự khác biệt? Có phải Hội đồng Quận Mayo có thêm thuế € 50 hay là Croke Park?
  Hay đó là một trường hợp người hâm mộ Mayo bị rung chuyển thêm € 50 cho GAA, chỉ dành cho CRAIC?

 11. @LarryDuff đã có mặt trong trò chơi giữa Muredeachs và Gerald,
  Sự khác biệt của lớp giữa 2 đội là rất lớn Gerald, là một cỗ máy và tiếp tục đọc các ngày hôm nay, không ai sẽ đến gần để ngăn chặn họ
  Callinan đã chơi rất tốt trong hoàn cảnh nhưng anh ấy đã không có nhiều thứ xung quanh anh ấy để tiếp tục
  Tuohy đã chơi tốt nhưng người chơi nổi bật đối với tôi trong đội Gerald, là Ryan Fadden (Balla GAA) và Sean Morahan (năm mới vừa qua)
  Ngoài ra, thủ môn của Gerald Lau Bryan O Flaherty cũng là một triển vọng tươi sáng có một cú đá bùng nổ đối với anh ấy
  Tôi có thể đi và đề cập đến toàn bộ đội Gerald Gerald vì họ chỉ đơn giản là xuất sắc nhưng tôi sẽ được nghe cả đêm.

 12. @Larry Duff .. không.. Đó là vì bộ phận Fermanagh đang chơi, có lẽ rất ít người nắm giữ vé mùa 'ở Fermanagh .. Người lái xe thực sự và duy nhất của Sale' Mùa Vé ' Vé nếu quận của bạn đủ điều kiện và nếu bạn đã trả đủ vé cho trò chơi vô địch trên đường, nhu cầu thực sự tham dự bất kỳ trò chơi nào đã được thực hiện.

 13. @Stephen Cowley, những kẻ giết người/thời gian chiến thuật là sự phá vỡ nước sẽ được giữ nguyên cho tất cả năm 2022 theo GAA HQ và họ hy vọng đó là năm cuối cùng của họ.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.