Ba ngôi sao cộng với giải thưởng yfoty cho chúng tôi

Ảnh: GAA

Giải thưởng GAA/GPA Gaelic All-Star năm 2021 đã được công bố trên RTÉ sớm hơn một chút vào tối nay. Giải thưởng bóng đá không có giá trị sốc của tương đương vội vã của họ trong một lựa chọn không gây tranh cãi và phần lớn công bằng.

Chúng tôi ra đi với ba ngôi sao. Lee Keegan đã chọn giải thưởng thứ năm của mình, củng cố vị trí của anh ấy là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của thế hệ này và chắc chắn là người giỏi nhất mà chúng tôi từng thấy trong màu xanh lá cây và màu đỏ. Cả Mattie Ruane và Ryan O hèDonoghue lần đầu tiên đã giành được All-Star.

Người chiến thắng khác của chúng tôi tối nay là Oisín Mullin, người đã giành được giải thưởng Cầu thủ trẻ của năm cho năm thứ hai liên tiếp. Khi làm như vậy, ông đã mô phỏng những thành tựu của cả Cillian và Diarmuid O hèConnor.

Nhìn chung, Tyrone-xứng đáng-đã lấp đầy đôi giày của họ, nhà vô địch All-Ireland giành được tám giải thưởng All-Star cũng như Giải thưởng Cầu thủ của năm. Kieran McGeary đánh bại đồng đội Conor Meyrer cũng như Lee Keegan với vinh dự có uy tín đó.

Cũng như chính chúng ta, Kerry có tổng cộng ba ngôi sao trong khi Dublin nhặt được cái còn lại. Chi tiết đầy đủ về giải thưởng bóng đá năm nay là nơi đây.

Từ quan điểm của chúng tôi, ba giải thưởng từ tám đề cử là một sự trở lại đủ công bằng, không chỉ là bản chất áp đảo của màn hình thể hiện của đội trong trận chung kết All-Ireland năm nay. Cá nhân, tôi đã hy vọng rằng, ở mức tối thiểu, cả Lee và Ryan - hai người đàn ông thực sự đứng lên vì chúng tôi trong quyết định Sam Maguire của Hoàng tử - sẽ chiến thắng và thật tuyệt khi thấy họ đã làm. Với Mattie và Oisín cũng nhận giải thưởng, đây là một năm mà chúng tôi có thể rất vui khi nói rằng chúng tôi đã có được chia sẻ công bằng của chúng tôi trong All-Stars.

Xin chúc mừng tất cả các cầu thủ được vinh danh tối nay, đặc biệt là bốn người chiến thắng của chúng tôi.

38 Suy nghĩ về "Ba ngôi sao cộng với giải thưởng yfoty cho chúng tôi"

 1. Xin chúc mừng tất cả những người chiến thắng của chúng tôi tối nay, những người ném bóng và cầu thủ bóng đá, đã ra đi là những ngày bạn chỉ được đề cử ở một vị trí, ngay cả thủ môn cũng được né tránh với vai trò thủ môn quét rác.

 2. Làm tốt cho 3 cầu thủ và 3 cầu thủ bóng đá. Ngoài ra, Keith và Oisin về giải thưởng mạnh mẽ của họ - tương lai và quá khứ!

  Đồng ý Deelrover-cách người chơi được di chuyển xung quanh để nhận giải thưởng, đó là vấn đề của nhiều năm cho đến khi một người như Niall Morgan được trao giải FB hoặc Góc trở lại :-)

 3. Các giải thưởng đã trở thành một trò đùa hoàn chỉnh và hoàn toàn trong năm gần đây. Vài phút cuối cùng của trận chung kết Ireland có thể đu lên tới 8 hoặc 10 giải thưởng trong một mùa. Con số này đã tăng dần trong mùa giải gần đây đến mức Limerick được trao tặng 12 trong số 15 vị trí trong đội vội vã trong năm nay. Tệ hơn nữa, tôi đã thấy một người đàn ông Limerick làm việc cho RTE gần như phàn nàn về 3 giải thưởng mà họ đã nhận được.
  Trở lại đội bóng đá - đây không phải là đội bóng tốt nhất ở Ireland như mùa này. Không ai trong tâm trí đúng đắn của họ có thể nghĩ rằng, chắc chắn?
  Không nên có quá 5 người chơi từ bất kỳ một đội nào ở phía All Star. Đó là cách mà được sử dụng.
  Nếu bạn chọn một đội Kerry/Dublin/Mayo/Tyrone chung vào buổi sáng, có bao nhiêu trong số những người trong số đó sẽ có trong đó?
  Hãy đến ngay bây giờ.
  Tôi không đổ lỗi cho các cầu thủ, tôi đổ lỗi cho các nhà chọn vì đã biến những gì từng là một giải thưởng uy tín thành một điều đùa.

 4. Có ai quan tâm đến tất cả các ngôi sao ở giai đoạn này không?
  Có một giải thưởng đáng giá vào cuối năm nay, và giống như mọi năm trong 70 năm vừa qua, chúng tôi không có nó.
  Thành thật mà nói, tôi không thể đưa ra một sh*te mà quận có nhiều ngôi sao nhất.
  Nó có một sự thừa nhận nhỏ tốt cho từng người chơi, nhưng thực sự vô nghĩa.

 5. David Clifford là cầu thủ bóng đá của năm bằng bất kỳ biện pháp hợp lý nào.
  Quay trở lại với mức độ chiến công kém của việc ghi điểm được công nhận về mức độ khó hoặc hiếm khi của họ.

 6. Cầu thủ xuất sắc nhất năm của tôi là Niall Morgan .. giữ cho các mục tiêu và ghi bàn ở đầu kia .. có lẽ đã ghi được cú đá dài nhất mà tôi có thể nhớ trong Croke Park v Kerry, David Clifford, tài năng tuyệt vời không thể tin được là tuyệt vời , nhưng bị không có điểm từ chơi bởi một đội Cork rất nghèo trong trận chung kết Munster, trong một buổi chụp hình Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng David Clifford không có đạn dược trong khẩu súng của anh ấy ngày hôm đó .. Đặt tiền của bạn vào Clifford cho một cú hat -trick vào lần tới Kerry Chơi Cork .. Ngay cả khó khăn với tỷ lệ này là hơn 20 điểm, Kerry bạn biết cách họ sẽ bị xúc phạm đúng bởi cậu bé vàng không ghi bàn và có lẽ sẽ phải đánh bại Cork bằng hơn 30 điểm chỉ để đặt ra cho họ.

 7. Có một thời gian 3 giải thưởng All-Star và hai giải thưởng Foty sẽ có tất cả chúng tôi làm lại. Bất kể tính hợp lệ của các lựa chọn này hoặc sự thiên vị của chúng ta, thực sự chỉ có một giải thưởng chúng ta muốn.

 8. Đồng ý, Niall Morgan sẽ là vận động viên khác của tôi. Anh ấy có ảnh hưởng lớn nhất đến chiến thắng Tyrone trong suốt mùa giải.
  Clifford có khả năng là kỷ lục về điểm trung bình cao nhất từ ??Play trên khắp giải đấu và chức vô địch của một cầu thủ Division One, ngay cả với trò chơi V Cork không có điểm.
  Nó làm tôi khó chịu trong GAA, hồ sơ ghi bàn không được yêu thích. David Tubridy đã phá vỡ kỷ lục ghi bàn của giải đấu mọi thời gian. Bạn có thể là một vấn đề rất lớn.

 9. Oisin là tốt trong năm nay nhưng có lẽ được hưởng lợi từ việc thiếu người chơi U21 bắt đầu từ bất kỳ mặt hàng đầu nào và đủ điều kiện.
  Mặc dù nhận thức này về việc Kerry bị nhồi nhét với những người trẻ tuổi, nhiều người trong số họ hiện là 24 hoặc 25.

 10. Xin chúc mừng 4 người chiến thắng của chúng tôi. Bất kể sai sót trong hệ thống, đó là một vinh dự và thành tích.
  Tôi sẽ nói lại những gì tôi đã nói ở đây trước WJ rằng có vẻ như rất nhiều người chỉ có thể đánh giá thành công bằng cách chiến thắng Al. Nó giống như sự thích thú đã ra khỏi bóng đá ở Mayo. Những thành tựu đáng kinh ngạc của Lee và Boyler và rất nhiều người khác dường như hầu như không được đánh giá cao. Nó chỉ là toàn bộ obbesion về chiến thắng al. Tôi nghĩ thật đáng buồn khi Andy Moran nói trong cuốn sách của mình rằng anh ấy đã thất bại với tư cách là một người chơi Inter County. Nếu những gì anh ấy đạt được là không thành công, thì gì? Nó chỉ là nhiều của Rhis al hoặc không có gì văn hóa. Đó là một độc tính sẽ phá hủy bóng đá ở Mayo. Hãy trở lại để thưởng thức bóng đá của chúng tôi ở bất kỳ cấp độ nào mọi người ở mức bởi vì nếu chúng ta không có nhiều thanh niên của chúng ta sẽ chuyển sang các môn thể thao khác.

 11. Làm tốt những chàng trai. Đã bút chì ở Lee và Ryan, vì vậy tôi đã vui mừng Matty có một. Điều đó sẽ thúc đẩy sự tự tin của anh ấy không có kết thúc. Có thể phàn nàn về sự vận chuyển của Tyrone; Họ sẽ cảm thấy Kilpatrick và McKenna rất khó thực hiện. Tôi nói rằng nếu bảng điều khiển RTE được hỏi về tất cả các ngôi sao tại H/T trong Semi của chúng tôi với Dublin, khoảng tám bản lồng tiếng sẽ được tìm ra. Rất nhiều thay đổi trong 60 phút sau.

 12. Vâng, Lahanman, khi bạn tiếp tục tham gia trận chung kết (và vâng, bản thân nó là một thành tích tuyệt vời) và liên tục không vượt qua được, tất nhiên nó trở thành một mối bận tâm.
  Chúng tôi đồng nghĩa với việc rơi vào chướng ngại vật cuối cùng, điều này được cho là không công bằng với những thành tựu trong thập kỷ qua nói riêng, nhưng đó là thực tế không mong muốn.
  Cá nhân, tôi không thích giành chiến thắng trong trận bán kết nhiều như trước đây, bởi vì những suy nghĩ của nhóm sẽ là năm cuối cùng họ làm điều đó, và không thể tránh khỏi Hấp dẫn!
  Tôi chỉ muốn chúng tôi giành chiến thắng, và tôi không quan tâm đến cách. Sau đó, chúng tôi đặt nó lên giường và tiếp tục!

 13. Nghĩ rằng Mattie nhận được một người là người bất ngờ hơn trong số 3 nhưng anh ấy đã thể hiện rất tốt trong giải đấu và giải vô địch vào trận chung kết. Và một vài góc về phía trước có thể đã đi trước Ryan, người không nghi ngờ gì đã có một năm tuyệt vời.
  Nghĩ rằng sẽ có một trường hợp rất mạnh đối với Stephen Coen nhưng có thể tranh luận với tiêu chuẩn của những người bảo vệ được chọn. Kerry có thể thất vọng tương tự rằng Gavin White đã không nhận được một, anh ấy chắc chắn là cầu thủ giỏi nhất của họ vs Tyrone. Và như những người khác nói rằng chức vô địch ngắn đã làm sai lệch nó thậm chí còn ủng hộ 4. Limerick cuối cùng trong vội vã là xa vời.

 14. Tyrone có thể có thêm 3 hoặc 4 nơi All-Star.
  Việc xem ngày Xmas của tôi sẽ tham gia trận chung kết All Ireland.
  Tôi chỉ có thể mô tả nó là một sự kiện tê liệt từ góc độ Mayo, cảm thấy như một trận chung kết đã thực sự diễn ra.

 15. Làm tốt những chàng trai về việc có được tất cả các ngôi sao và Oisìn nhưng thật khó khăn khi xem các clip của trận chung kết đêm qua. Một cơn ác mộng là cách duy nhất tôi có thể mô tả 11/09/2021.
  Chúng ta sẽ có được tốt như cơ hội - tôi không sợ.

 16. Một trong những lợi thế của bất kỳ đề xuất dựa trên giải đấu nào cho chức vô địch là chúng ta có thể có một giải thưởng toàn diện và các giải thưởng mạnh mẽ, nơi nhiều người chơi có thể đặt mình vào cửa sổ cửa hàng và tiếp xúc tốt trong chức vô địch.
  Hy vọng rằng những ngày của một đội giành được 10 hoặc 12 giải thưởng sẽ kết thúc

 17. Lahanman
  Thành công được đo lường khác nhau ở các quốc gia khác nhau. Thành công ở Kerry không giành được một Ireland mà có một túi đầy huy chương. Thành công ở Dublin sẽ được đo theo cùng một cách. Thành công trong Tyrone đã giành được một Ireland All Ireland nhưng ngay sau trận chung kết năm nay, Tyrone, mọi người đã nói về thành công khi chiến thắng trở lại tất cả Irelands. Thành công trong Leitrim hoặc Sligo đang chiến thắng Connacht. Thành công cho chúng tôi thường có ý nghĩa như vậy nhưng khi bạn giành chiến thắng 5 liên tiếp thì Connacht không đủ. Khi bạn đến nhiều trận chung kết như chúng ta có bây giờ, việc đến đó không còn đủ nữa. Và khi bạn thua nhiều trận chung kết và bán ra như chúng tôi có thất bại là từ duy nhất cho nó. Thật không may cho nhiều cầu thủ vĩ đại nhất của chúng tôi, ranh giới giữa thành công và thất bại đã rất mỏng.
  Nhưng như với tất cả các môn thể thao, cơ hội tiếp theo của bạn là ít nhất là một cơ hội khác. Nó khó khăn với chúng tôi nhưng khó khăn hơn nhiều đối với người chơi, nhưng chúng tôi phải giữ niềm tin. Chúng tôi có lựa chọn nào khác.

 18. Bài viết tuyệt vời Ahnow. Không có lựa chọn nào khác ngoài việc giữ niềm tin.
  Tôi xem Mayo như cuộc hôn nhân của tôi. Tôi đã có những khoảng thời gian vui vẻ, có những lúc tôi đã phải chịu đựng nhưng điều chính là tôi đang ở quá xa đường để từ bỏ nó bây giờ.
  Nếu chúng ta tiếp tục đi đến giếng thì cuối cùng chúng ta sẽ uống từ nó.

 19. Ahnow nói tốt. Bóng tiếp theo. Thể thao tràn ngập các đội đã đổ các nhà vô địch và sau đó tự hoàn thành. Hãy nghĩ về điều đó, nếu Tyrone đã đánh bại Dublin, thái độ của chúng tôi sẽ là: ‘Rực rỡ, họ đã đổ Dublin, bây giờ chúng tôi có thể đổ chúng. Mọi người sẽ sợ Dublin trong một trận chung kết; Không ai sợ Mayo.

 20. @catcol, một kịch bản thậm chí còn tốt hơn sẽ là một nhóm Tyrone bị suy yếu làm suy yếu các mục yêu thích của Kerry, Dublin và Kerry đã biến mất, wow đó sẽ là một giấc mơ, vẫn tiếp tục, đó là những gì đã xảy ra.

  Nó có thể là một thời gian dài trước khi nó đặt một cái đĩa như thế một lần nữa cho Mayo.

 21. Des đã nói điều gì đó giống như chúng tôi sẽ nói về Úc khi có một cái gì đó để nói về vấn đề này.
  Đối với tôi, có vẻ như anh ta vẫn chưa ký hợp đồng, nhưng kế hoạch vẫn là anh ta sẽ đi nếu họ có thể sắp xếp mọi thứ.

 22. Culmore
  Nói một cách công bằng cho quản lý, anh ta bị chấn thương đầu gối và có lẽ đã bị loại bỏ, đó là trận đấu với James đã sai lầm với Padraic, anh ta là người đàn ông cho Daniel McCurry, những con chó trên đường biết điều đó. Anh ta nên được đưa vào Conor McKenna hoặc Mattie Donnelly trong khi Oisin hoặc Lee nên đánh dấu Daniel McCurry cho Pace một mình rằng tại sao Tom OTHERSullivan của Kerry đã làm rất tốt với anh ta. Cũng là một sai lầm khi không đặt O hèHora vào Cathal McShane khi anh ta tiếp tục. O hèHora phù hợp với thể chất lớn hơn, vì anh ta nói rằng anh ta yêu một trận chiến. O hèHora phù hợp với những người chơi như Michael Murphy, Damien Comer, Ciaran Kilkenny và Cathal McShane không nhỏ về phía trước như McCurry hoặc Con O KhănCallaghan

 23. Tubberman - Tôi đã nghe điều đó từ DES nhưng cũng rất thú vị những gì Oisín nói khi được hỏi một Ireland có thể giành chiến thắng trong tương lai gần. Anh ấy cứ nói tương lai là tươi sáng đối với Mayo, một đội trẻ, v.v. nhưng không bao giờ sử dụng những từ chúng tôi hoặc chúng tôi khi nói về nó. Đã cho ấn tượng anh ấy không còn là một phần của bảng điều khiển.

  Có lẽ tôi đã đọc quá nhiều vào nó!

 24. Đá rộng, tôi nhận thấy điều đó. Giống như bạn, tôi đã tự hỏi nếu tôi đã phân tích nó quá mức! Nhưng nếu anh ta vẫn thấy mình là một người chơi Mayo, anh ấy đã nói rằng chúng tôi khi nói về đội.

 25. @Culmore .. Padraig O'Hora có lẽ sẽ có một ngôi sao tất cả đã giành được All Ireland, vì vậy hầu hết những người này cũng vậy, Paddy Durcan, Stephen Coen, Robbie Hennelly, Oisin Mullen, Kevin McLoughlin và Tommy Conroy..i 'M không chắc chắn 100% Mayo sẽ nhận được nhiều hơn 3 ngôi sao khi người chạy bộ nghèo đi. Mullen nói trên TV, .. chơi công bằng với cả hai, quan sát nhiều hơn bản thân tôi.

 26. Các chàng trai Ah đến không tra tấn Yerselfs mà cuộc phỏng vấn với Oisin đã được thực hiện vài tuần trước. Oisin không còn là một phần của bảng điều khiển Mayo mà anh ấy gắn liền với Geelong bây giờ. Chúng tôi đã có anh ấy cho trận chung kết năm nay và vẫn cố gắng thổi nó. Chúc may mắn cho anh ấy, anh ấy không nợ chúng tôi

 27. Tại sao cuộc phỏng vấn sẽ được thực hiện vài tuần trước? Làm thế nào các kết quả có thể được giữ im lặng theo cách mà RTE RTE hầu như không thiết lập phòng thu và có Des và Joanne Cantwell trong nhiều lần ?! Khá chắc chắn rằng tất cả đã được thực hiện vào thứ Sáu tuần trước.

 28. Có lẽ các bạn nên nghĩ về điều này trong các ngày lễ xmas.
  Có một kỳ thi đầy đủ được thực hiện từ những thiếu sót trong màn trình diễn Mayo trong trận chung kết All Ireland năm 2021?
  Rất khó để sửa chữa các vấn đề nếu quản lý chưa thực hiện bài tập này.
  Từ việc nhìn lại trận chung kết họ đã học được từ nó?
  Kế hoạch cho con đường phía trước là gì ?, Có kế hoạch nào không?
  Kế hoạch cho trận chung kết được đưa ra là gì không có gì ngạc nhiên khi các trận đấu của Galwin và Dublin rất bằng phẳng cho các nửa đầu tiên.
  Có phải đào tạo được thiết kế để đội hoàn thành các trò chơi mạnh hơn?
  Tại sao đội mất nhiều thời gian để tham gia vào các trò chơi lớn? Có phải đào tạo quá nặng gần với những trò chơi lớn đó?

 29. Tôi chúc tất cả những doanh nghiệp và cá nhân vẫn có những biểu ngữ may mắn may mắn của họ và những lá cờ rách nát sẽ thể hiện một chút tôn trọng và hạ gục họ.

  Nó giống như có đèn Giáng sinh vẫn còn vào tháng 7 và hoàn toàn thiếu tôn trọng lá cờ.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.